Axie Infinity là gì? Những thứ bạn cần biết khi đầu tư vào Axie Infinity

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết Axie Infinity là gì và giao diện sử dụng của nền tảng này. Đây là một mạng lưới trò chơi và hệ sinh thái tiền điện tử chơi để kiếm tiền. Nền tảng này cho phép người dùng kiếm AXS bằng cách chơi các trò chơi khác nhau trong Axie Infinity Universe và thông qua các sáng kiến nội dung do người dùng tạo. Người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách thu thập, giao dịch, chiến đấu, gây quỹ và giao phối các tài sản kỹ thuật số được gọi là Axies.

Đáng chú ý, Axie Infinity đang cực kỳ phổ biến ở ngay tại thời điểm này. Mạng xếp hạng số 1 về lượng người dùng hàng ngày, hàng tuần và hoạt động. Đáng chú ý, Axie Infinity đã có số lượt đăng ký lên đến 250.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Thật ấn tượng, trò chơi đã tạo ra hơn 13.000 ETH doanh thu. Ngoài ra, mạng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một cách thú vị và giáo dục để giới thiệu thế giới về công nghệ blockchain.

Hình 1: Axie Infinity (AXS) là gì?

Axie Infinity (AXS) là giải pháp cho những vấn đề gì?

Sau khi đã biết Axie Infinity (AXS) là gì rồi chúng ta tiếp theo sẽ tìm hiểu cấu trúc kỹ thuật của Axie Infinity. Cấu trúc cho phép nền tảng này giảm bớt nhiều mối lo ngại mà các game thủ cũng như những người sưu tập NFT phải đối mặt. Mạng lưới này cung cấp cho người dùng một cách khả thi để mở khóa giá trị từ lĩnh vực trò chơi.

Trong thị trường trò chơi truyền thống, người dùng đầu tư cả thời gian và tiền bạc vào tài sản kỹ thuật số, nhưng họ chưa bao giờ thực sự sở hữu những vật phẩm này. Axie Infinity chính là sự thay đổi mô hình và đặt quyền sở hữu thực sự trở lại nơi nó thuộc về – chính là ngay trong tay của các game thủ.

Lợi ích khi sử dụng Axie Infinity (AXS) là gì?

Có rất nhiều lợi ích mà người dùng nhận được khi họ tham gia vào hệ sinh thái Axie Infinity. Đầu tiên, các trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain rất thú vị. Bạn có thể dành hàng giờ để khám phá, chiến đấu và thu thập các NFT có giá trị (non-fungible tokens). Những token này có giá trị dựa trên sự khan hiếm và khả năng sử dụng của chúng trong trò chơi.

Có thể mở rộng

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Một lợi thế lớn khác của vũ trụ Axie Infinity là bản chất nguồn mở của nó. Các nhà phát triển đằng sau mạng lưới này khuyến khích các thành viên khác trong cộng đồng tạo ra các công cụ để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Bằng cách này, nền tảng có một lập trường hướng tới tương lai.

Phí tái lưu hành

Một trong những lợi ích lớn nhất mà người dùng Axie Infinity thu được là lợi nhuận. Đáng chú ý, 95% doanh thu của nó được quay trở lại người chơi. Cụ thể, Axie mất 4,25% phí để mua và bán Axie NFT. Người dùng cũng phải trả một khoản phí nhỏ khi họ lai tạo Axies của mình.

Hình 2: Giao diện và phần thưởng của Axie Infinity AXS

Phần thưởng thụ động

Tiềm năng ROI của Axie Infinity đã khiến mạng lưới hoạt động như một nền tảng việc làm cho một số khu vực trên thế giới. Người dùng đang kiếm được phần thưởng bền vững thông qua trò chơi. Đại dịch Covid-19 đã giúp thúc đẩy lĩnh vực tìm kiếm thu nhập này của thị trường lên một tầm cao mới. Ngày nay, có những người chơi toàn thời gian kiếm được ROI ổn định trên mạng.

Axie Infinity (AXS) hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Axie Infinity là gì? Đây là một vũ trụ lấy cảm hứng từ Pokémon kết hợp một số khía cạnh phổ biến từ các trò chơi như Cryptokitties và hơn thế nữa. Người dùng lai tạo Axies của họ để phát triển các kỹ năng cụ thể và các đặc điểm đáng ngưỡng mộ. Sau đó, họ có thể tham gia các Axies đặc biệt của mình và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm năng lượng.

Axies

Axies là những sinh vật kỹ thuật số đi lang thang trong vũ trụ. Chúng có thể sinh sản và truyền lại những đặc điểm độc đáo của chúng. Đáng chú ý, mỗi con Axie chỉ có thể sinh sản tối đa bảy lần trước khi chúng tiến hành bất dục. Chiến lược này đảm bảo rằng không bao giờ có quá nhiều phiên bản tương tự của các tài sản kỹ thuật số này tồn tại.

Các trận đánh

Người dùng cũng có thể chiến đấu với nhau để kiếm phần thưởng. Bạn có thể lai tạo, nuôi dưỡng và sau đó cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng. Các giải thưởng này có thể bao gồm từ NFT có thể thu thập được, giải thưởng và mã thông báo. Chiến thắng càng nhiều, Axie của bạn càng trở nên có giá trị hơn trong hệ sinh thái. Đứng đầu bảng xếp hạng và nhà vô địch Axie của bạn sẽ có giá trị cao hơn đối thủ.

Nhân giống Axies

Một trong những thành phần cốt lõi của nền tảng là khía cạnh lai tạo. Tính năng này tương tự như Cryptokitties ở chỗ mỗi Axie có một mã DNA lưu giữ các đặc điểm riêng của chúng. Người dùng có thể nhân giống và bán Axies của họ trên thị trường để đảm bảo phần thưởng một cách dễ dàng.

Hình 3: Trang chủ của Axie Infinity AXS

Sưu tầm

Người sưu tập có được rất nhiều lợi thế khi sử dụng Axie Infinity. Các tính năng tự khử trùng của thị trường giúp cải thiện tình trạng khan hiếm. Sự khan hiếm được cải thiện này cho phép các nhà giao dịch đầu cơ vào các Axies siêu hiếm. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng rút tiền Axies của mình bằng cách sử dụng các DEX phổ biến như Uniswap.

Smooth Love Potion (SLP)

Smooth Love Potion (SLP) là một loại tiền điện tử bổ sung được sử dụng để mua đất, trang trại hoặc nhân giống Axies ở Lunacia. Đáng chú ý, bạn phải farm các lọ thuốc tình yêu để nhân giống Axies. Bạn cũng có thể giao dịch token này trên nhiều loại DEX và CEX phổ biến như Uniswap và Binance.

Đánh cược

Bạn không cần phải là một bậc thầy về trò chơi để có được phần thưởng trong mạng Axie Infinity. Bất kỳ ai cũng có thể nhận phần thưởng bằng cách đặt mã thông báo AXS của họ. Đặt cược mang lại khoản thanh toán nhất quán và ít tốn công sức hơn nhiều so với giao dịch cho người dùng mới. Do đó, hầu hết người dùng mới thích đặt cược hơn giao dịch tiền điện tử của họ. Hơn hết, bạn giữ quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số của mình khi bạn đặt cược.

Axie Infinity Shards (AXS)

AXS là gì? Đây là tiện ích chính và mã thông báo quản trị của mạng. Token quản trị ERC-20 này có thể kiếm được thông qua nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể kiếm AXS khi chơi trò chơi hoặc tham gia vào các chiến dịch sáng tạo nội dung. AXS được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch bao gồm SushiSwap và Uniswap.

Quản trị cộng đồng

Axie Infinity kết hợp một cơ chế quản trị phi tập trung. Tính năng này cho phép chủ sở hữu token AXS bỏ phiếu về việc nâng cấp và hơn thế nữa. Hệ thống này cũng kiểm soát việc phát hành tài trợ từ Kho bạc Cộng đồng. Theo cách này, Axie Infinity là một phần do người dùng sở hữu và vận hành.

Lịch sử hình thành của Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity gia nhập thị trường vào năm 2018. Công ty được đăng ký là công ty hoạt động vì lợi nhuận ở Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, Axie Infinity đã được chứng kiến sự áp dụng ấn tượng. Nền tảng này có một cộng đồng game lớn và sự hiện diện trên mạng xã hội lớn không kém.

Truy cập và trải nghiệm Axie Infinity (AXS) ở đâu?

Binance – Tốt nhất cho Việt Nam, Úc, Canada, Singapore, Vương quốc Anh và hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên cư dân Hoa Kỳ bị cấm mua AXS.

Gate.io – Sàn giao dịch tốt nhất cho cư dân Hoa Kỳ.

Axie Infinity – Mang lại sự minh bạch cho NFT Gaming

Kết luận Axie Infinity (AXS) là gì? Có nên sử dụng Axie Infinity (AXS) không?

Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách chơi game NFT có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Các nhà phát triển có thể nhận nhiều tương tác và lợi nhuận hơn. Đồng thời, người dùng đạt được tiềm năng ROI cao hơn với ít rủi ro hơn. Vì những lý do này, có thể yên tâm cho rằng Axie Infinity sẽ vẫn là lực lượng tiên phong trên thị trường trong tương lai gần.

Qua đây bạn đã biết được thế giới Axie Infinity (AXS) là gì chưa? Bạn đã biết cách sử dụng và sẵn sàng trải nghiệm? Hãy để lại bình luận cho Kiếm Tiền Nè biết nếu bạn còn thắc mắc và câu hỏi nhé!


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Facebook: Kiếm Tiền Nè Chấm Com

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x