Bất động sản mua chung – Kênh đầu tư cực hot không thể bỏ qua

Bất động sản mua chung là gì? Giới thiệu về một trong những kênh đầu tư kiếm mới nhất và cũng là hot nhất hiện nay. Hướng dẫn đầu tư bất động sản mua chung toàn tập cho người mới.

Như các bạn đã biết thì bất động sản có mức sinh lời rất cao, một dự án tốt có thể đem lại lợi nhận 30% thậm chí 100%, 200% cho nhà đầu tư chỉ sau 1 năm. Thế nhưng, để sở hữu được bất động sản gần như là một điều cực kỳ khó khăn và có thể nói là không thể đối với một số người trong chúng ta vì giá bất động sản thường rất cao, đòi hỏi một số tiền rất lớn.

Nhiều người thậm chí vay mượn hoặc cầm cố tài sản để đầu tư vào bất động sản, trong trường hợp bị xui rủi một vấn đề gì đó và không có khả năng chi trả thì chúng ta phải ôm một cục nợ lãi mẹ đẻ lãi con. Điển hình là dịch Covid-19 hiện nay đã chứng minh điều đó.

Vậy nếu như có một kênh đầu tư gọi là bất động sản mà giúp cho bạn có thể sở hữu với một số vốn không nhiều nhưng có khả năng sinh lợi nhuận thì đây là một mô hình rất là hay đúng không nào?

Và mô hình cực hay, cực hot, khả năng phát triển mạnh trong tương lai mà mình muốn giới thiệu đến bạn đó là môt hình bất động sản mua chung.

Vậy bất động sản mua chung là gì? Cách đầu tư bất động sản mua chung như thế nào? Chúng ta cùng xem tiếp.

1. Bất động sản mua chung là gì?

Bất động sản mua chung hay còn gọi là mua chung bất động sản, tực là bạn sẽ sở hữu được một phần bất động sản với một số vốn nhỏ.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Cụ thể hơn tức là chẳng hạn như một căn hộ chung cư ở quận 2 có giá bán là 3 tỷ đồng, thì nó sẽ được chia làm 10 phần, mỗi người sẽ góp 300 triệu để sở hữu 1/10 căn hộ chung cư đó. Trong trường hợp sau 1 năm, căn hộ chung cư đó được bán ra với giá là 4 tỷ, tức là lãi 1 tỷ so với giá mua thì 1 tỷ đó sẽ được chia cho 10 người, mỗi người nhận 100 triệu tiền lãi.

Ví dụ về một sự án mua chung bất động sản trên RealStake

Ví dụ về một sự án mua chung bất động sản trên RealStake

Tất cả chỉ đơn giản có vậy. Rất dễ hiểu đúng không nào?

Cá nhân mình thấy đây là một mô hình rất hay, và thực tế nó đã được áp dụng ở các nước, nhưng tại Việt Nam thì đang bắt đầu nhen nhóm, nên mình tin rằng đây là một hình đầu tư rất hay trong tương lai nếu các bạn biết nắm bắt trước được thời cơ.

Video giới thiệu về mô hình đầu tư bất động sản mua chung

2. Một số lợi ích của bất động sản mua chung

Thông thường các dự án mua chung bất động sản có tính an toàn cao hơn so với những dự án truyền thống vì nó có lai lịch, cơ sở hạ tầng, và các tổ chức uy tín tạo nên và các thông tin về dự án rất rõ ràng được công bố cho nhà đầu tư.

Một số lợi điểm sau mà bạn có thể thấy được từ bất động sản mua chung đó là.

 • Các dự án mở bán thường là căn hộ chung cư mới mở bán, chưa hoàn thiện, tạo nên mức sinh lời cao
 • Ví trí dự án đắc địa và tiềm năng
 • Pháp lý an toàn, vì bạn hoàn toàn có thể xem qua tất cả các pháp lý này.
 • Có một cộng đồng bình chọn, đánh giá dự án, giúp bạn dễ phân loại dự án tốt
 • Đủ đem lại lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư

Đặc biệt : Việc mua chung bất động sản bạn thậm chí không cần phải bỏ thời gian tới tận nơi xem dự án mà hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà  và đầu tư chỉ với vài cú click chuột.

Bên dưới đây là một hình ảnh minh họa các dự án đang chạy, các dự án đã đóng trên trang đầu tư bất động sản mua chung RealStake. Bạn sẽ thấy thông tin rất rõ ràng.

Thông tin các dự án bất động sản mua chung

Thông tin các dự án bất động sản mua chung

3. Các kênh đầu tư bất động sản mua chung hiện nay

Như mình đã nói thì hiện nay mô hình bất động sản mua chung còn mới ở Việt Nam. Do đó, không có nhiều các kênh phân phối loại hình đầu tư này.

Tuy nhiên, có một kênh duy nhất và cũng là tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mua chung này đó là RealStake, có mã số doanh nghiệp là 0315685484 được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố hồ chí mình, cấp ngày 18/05/2019.

Thông tin công ty RealStake

Thông tin công ty RealStake

4. RealStake là gì?

RealStake hay còn gọi là công ty cổ phần RealStake là kênh đầu tư bất động sản mua chung tiên phong và được cấp phép đầy đủ tại Việt Nam hiện nay.

Công ty hiện đã có các chi nhánh tại Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

Hiện RealStake đã được truyền thông rộng rãi trên các kênh báo

truyền thông realstake

5. Mục đích ra đời của công ty RealStake

Như chúng ta được biết thì trong các kênh đầu tư tài sản (vàng, bạc, chứng khoán, bitcoin, bất động sản, …), bất động sản chiếm 60% trong tổng giá trị toàn bộ tài sản trên thế giới. Nhưng có một nghịch lý là chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ số người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu, đó là bởi vì bất động sản thường cần một số vốn rất lớn để nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư.

Nhà đầu tư phải sẽ cần phải có một số tiền lớn hoặc thậm chí vay ngân hàng  để đầu tư. Với tình hình bất động sản hiện nay, những người trẻ, có thu nhập cao cũng gần như không có nhiều cơ hội đầu tư bất động sản với giá cả đắt đó ở các thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Ngược lại thì các loại tài sản có giá trị nhỏ hơn như vàng, bạc, bitcoin lại được chú ý nhiều hơn vì cần số vốn nhỏ.

Các quốc phát triển đặc biệt là Mỹ, thì mô hình bất động sản mua chung đã phát triển mạnh gọi là là REIT (Real Estate Investment Trust), nó cho phép mọi người tham gia đầu tư gián tiếp vào bất động sản bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh bất động sản và thu lời khi cổ phần công ty lên giá. Mô hình đầu tư như REIT, chỉ tính riêng tai Mỹ hiện đã tạo ra một thị trường đầu tư có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, mô hình này lại chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Xuất phát từ ý tưởng đầu tư của các doanh nghiệp Mỹ, RealStake xây dựng một hình tương tự nhưng theo một hướng khác đó là giúp nhiều người có thể cùng đầu tư vào một bất động sản, với một khoản tiền tối thiểu mà họ có thể chấp nhận được. Việc đầu tư được áp dụng bởi công nghệ giúp nó trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa mô hình đầu tư của RealStake là bạn sẽ sở hữu tài sản của chính bạn, chứ không phải sở hữu cổ phần như các mô hình ở Mỹ. Đó là điểm cực kỳ độc đáo.

6. Có nên đầu tư vào RealStake

Có nên đầu tư vào RealStake là một câu hỏi mà bạn nên hỏi không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà bất kỳ một dự án nào.

Một dự án bất động sản nên đầu tư bao gồm:

 • Pháp lý đầy đủ
 • Dự án của chủ đầu tư uy tín
 • Tiềm năng sinh lời

Với 3 tiêu chí trên thì RealStake hội tủ đầy đủ. Khi đầu tư vào RealStake bạn sẽ được biết đầy đủ thông tin chi tiết của dự án, chủ đầu tư, ký hợp đồng chứng thực pháp lý đầy đủ. Tiềm năng sinh lời của dự án là rất cao vì đa phần dự án bạn đầu tư là những dự án mới mở chưa hoàn thiện, nên giá đầu tư ban đầu bao giờ cũng rẻ và sinh lời cao hơn sau này.

7. Cách đầu tư RealStake

Các bước đầu tư bao gồm 3 bước đơn giản sau :

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản RealStake tại : realstake.net
 • Bước 2: Chọn dự án mà bạn thích trong các dự án đang mở bán trên RealStake
 • Bước 3 : Chọn số tiền bạn muốn đầu tư vào dự án đó
 • Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng điện tử và chuyển tiền đầu tư

Video hướng dẫn các bước đầu tư trên RealStake

https://youtu.be/VvBIpcemNck

8. Kết

Trên đây là nội dung giới thiệu về bất động sản mua chung là gì đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách đầu tư bất động sản mua chung mà điển hình là đầu tư thông qua RealStake.

Cá nhân Hiếu nghĩ rằng đây là một mô hình sẽ cực kỳ phát triển và mạnh mẽ trong tương lai vì Việt Nam mình đang trong giai đoạn chuyển mình phát triển, các dự án chung cư, nhà cao tầng vẫn chưa nhiều, do đó đem lại tiềm năng đầu tư cực kỳ cao.

Nếu bạn thấy đây là một bài viết hay thì đừng ngần ngại share nó đến bạn bè của mình nhé.

Blog Kiếm Tiền Nè – chỉ cung cấp những kênh kiếm tiền thật, giá trị thật!

Từ khóa tìm kiếm : bất động sản mua chung là gì, mua chung bất động sản là gì, realstake là gì, cách đầu tư bất động sản mua chung, cách đầu tư realstake, có nên đầu tư realstake


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
download
1 year ago

Good day very cool blog!! Guy .. Beautiful .. Superb .. Devina Dory Downey

tùng
tùng
11 months ago

cho mình hỏi lãi suất của Real Stake có thể lên tới 100, 200%/ năm dc ko; mình nghĩ là KH sẽ dc 20-30% thôi vì app developer sẽ ăn phần còn lại

3
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x