BEP-20 Token là gì? Hướng dẫn rút BEP-20 token trên Binance Smart Chain

Chuỗi thông minh Binance (Binance Smart Chain – BSC) là một hệ sinh thái đang phát triển cho các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) với tiêu chuẩn Token của riêng nó có tên là BEP-20. Vậy BEP-20 Token là gì? Bài viết này sẽ giải thích cụ thể và hướng dẫn chỉ ra cách rút token BEP-20 trên BSC cho các bạn nhé.

BEP-20 Token là gì?

Mặc dù BSC được thiết kế để bổ sung tính năng cho Binance Chain (BC), BSC vẫn là một blockchain độc lập. Nó có tiêu chuẩn riêng (BEP-20) chỉ định các tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép token hoạt động trong chuỗi khối của nó. Phí giao dịch rẻ, tốc độ nhanh và khả năng tương thích chuỗi chéo của BSC, đây là những nhân tó chính khiến các nhà phát triển nhận thấy BSC rất hấp dẫn.

Hoạt động trên BSC đang ngày càng gia tăng khi có nhiều dự án hơn được liệt kê. Một thống kê gần đây của DeFi chỉ ra rằng mạng Binance Smart Chain có hơn 108.000 địa chỉ hoạt động duy nhất so với 67.000 của Ethereum. Từ các số liệu thống kê đã cho, rõ ràng là có nhiều người đang giao dịch bằng token BEP-20 hơn mã thông báo ERC-20 của Ethereum.

Bất kỳ ai quan tâm đến BSC đều cần có thể rút token BEP-20 khỏi chuỗi. Để nhận token BEP-20, bạn cần có địa chỉ nhận từ ví tương thích với BSC. Một số ví có hỗ trợ BSC bao gồm: Atomic; Cobo; imToken; MathWallet; Metamask; Ví tin cậy; Trên; và TokenPocket. Đối với hướng dẫn rút tiền này, chúng tôi sẽ minh họa bằng cách sử dụng token BEP-20 BNB và Trust Wallet.

Hướng dẫn rút BEP-20 Token trên Binance Smart Chain

Sau khi đã biết được khái niệm BEP-20 Token là gì rồi bây giờ chúng ta sẽ vào hướng dẫn chi tiết sử dụng Token BEP-20.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Truy cập tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập vào trang web Binance. Di  chuyển con trỏ của bạn trên tab, ‘Wallet’, sau đó nhấp vào ‘Fiat and Spot’ trong menu thả xuống.

Hình 1: Bước 1 Hướng dẫn sử dụng Token BEP20

Giao diện sàn Binance

Bước 2: Nhấp vào ‘Rút tiền’, sau đó chọn ‘Đơn vị tiền điện tử’. Nhấn và mở menu thả xuống, ‘Coin’. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn rút (ví dụ trong hình là BNB).

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!
Hình 2: Bước 2 Hướng dẫn sử dụng Token BEP20

Rút đồng Binance Coin (BNB)

Bước 3: Ở bên phía tay phải màn hình bạn sẽ thấy các thông số về địa chỉ nhận hàng. Chọn đúng mạng (BSC).

Hình 3 Bước 3 Hướng dẫn sử dụng token BEP20

Chọn mạng lưới Binance smart chain (BSC) chính là BEP20 token nhé

Bước 4: Tạo địa chỉ nhận BSC của bạn. Mở Trust Wallet. Nhấp vào nút ‘Nhận’ – ‘Receive’.

Hình 4: Bước 4 hướng dẫn sử dụng token BEP20

Nhận coin trên ví Trust Wallet

Bước 5: Trong thanh tìm kiếm, gõ ‘BNB’ để hiển thị các tùy chọn. Chọn ‘BSC’. Địa chỉ nhận sẽ được hiển thị. Nhấn vào ‘Sao chép’ để sao chép địa chỉ, sau đó dán vào chỗ trống cho địa chỉ người nhận trên trang rút tiền.

Bước 5.1 Hướng dẫn sử dụng Token BEP20

Tìm kiếm đến Smart Chain

Bước 5.2 Hướng dẫn sử dụng Token BEP20

Copy địa chỉ ví

Bước 6: Nhấp vào nút ‘Gửi’ – ‘Submit’. Một trang mới bật lên sẽ được hiển thị để xác định xem bạn có chắc chắn rằng bạn đã khớp đúng mạng gửi và nhận hay không. Sau khi bạn vượt qua một bài kiểm tra nhỏ, hãy gửi lại thêm lần nữa.

Bước 6 Hướng dẫn sử dụng Token BEP20

Nhắc nhở bạn đã gửi đúng mạng BSC hay chưa

Bước 7: Bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu xác nhận các chi tiết giao dịch do bạn nhập. Xem lại các chi tiết và nếu mọi thứ đều đã chính xác, hãy xác nhận giao dịch.

Bước 8: Một trang xác thực sẽ xuất hiện. Cung cấp mã xác thực để chứng minh quyền sở hữu tài khoản. Sau đó gửi để hoàn tất giao dịch.

Bước 9: Chúc mừng bạn đã rút tiền thành công!

Kết luận: BEP-20 Token là gì và có nên sử dụng không?

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu token BEP-20 là gì rồi chứ? Có thể nói, BSC là một chuỗi khối đứng vững trên hai chân của chính nó và tiêu chuẩn BEP20 của nó đang ngày càng trở nên phổ biến trong số các nhà phát triển dApps. Phần lớn sự phổ biến đó là do nền tảng BSC tương thích với chuỗi chéo của Ethereum, có phí giao dịch rất thấp và tốc độ mạng nhanh.

Làm việc với token BEP-20 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ những ưu điểm này. Bây giờ bạn đã hiểu cách rút token của mình, tất cả những gì bạn phải làm là giao dịch thứ một số lượng coin nhất định! Nếu bạn còn thắc mắc hay có ý kiến gì, hãy để lại bình luận ở phía dưới cho Kiếm Tiền Nè biết nhé.


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x