Binance Earn là gì – Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn 2022

Mặc dù APY (lợi nhuận năm) của người dùng có thể thấp hơn hầu hết lợi nhuận trên các nền tảng canh tác Defi (PancakeSwap, UniSwap,..), nhưng Binance Earn đã cung cấp cho chúng ta sự an toàn của các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo mật tốt hơn thông qua sàn giao dịch tập trung của họ. Vậy Binance Earn là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì ? Đây là một tính năng trên sàn giao dịch Binance cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền thụ động bằng cách sử dụng mã thông báo tiền điện tử. Tùy chọn kiếm tiền sẽ khác với giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai vì đây là một chiến lược đầu tư thụ động chỉ yêu cầu người dùng gửi hoặc stake mã thông báo vào bộ kiếm tiền Binance Earn.

Dưới đây là các sản phẩm có sẵn thông qua Binance Earn: Gửi tiết kiệm cố định, Gửi tiết kiệm linh hoạt và Khởi chạy quản lý tài sản chung.

Tiết kiệm linh hoạt

Tiết kiệm linh hoạt cho phép người dùng gửi tiền điện tử của mình và nhận lãi suất từ ​​tiền gửi hàng ngày. Điều này sẽ tốt hơn so với việc nắm giữ vì nó mang lại cho người dùng tiền lãi hàng ngày và hơn nữa nó có thể được rút hoặc lấy lại bất kỳ lúc nào thậm chí có thể rút chung với tiền lãi của người dùng.

Video hướng dẫn gửi tiết kiệm trên Binance

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định

Điều này rất giống với tiết kiệm linh hoạt, chỉ là nó có một thời gian cố định mà khoản tiền gửi của bạn sẽ ở trên nền tảng trước khi có sẵn để rút. Nếu bạn rút tiền trước ngày đến hạn hoặc ngày được chấp thuận, bạn sẽ mất tiền lãi. Việc đặt cược có thời hạn cố định có giới hạn người dùng được phép tham gia. Khi đã đạt đến giới hạn vốn, các đăng ký tiết kiệm có kỳ hạn cố định sẽ được đóng lại.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Binance Swap

Giao dịch trao đổi Binance hoặc trao đổi thanh khoản Binance sử dụng công nghệ tạo thị trường tự động và các nhóm thanh khoản. Đây là sự kết hợp của dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung, mang lại cho người dùng lợi nhuận hàng năm cao thông qua việc cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX). Người dùng được cung cấp tùy chọn để hoán đổi sang các loại tiền điện tử có liên quan trong nhóm thanh khoản và hưởng phí xử lý và trượt giá thấp. Tài sản có thể được xóa bỏ bất kỳ lúc nào với một khoản phí rút tiền nhỏ.

Dual Saving (Tiết kiệm kép)

Điều này cho phép người dùng đăng ký một sản phẩm với một nội dung cụ thể và khi hết hiệu lực, người dùng có thể chuyển sang một nội dung khác. Vào ngày kết thúc, đơn vị tiền tệ quyết toán cuối cùng được xác định bằng cách so sánh giữa giá quyết toán và giá thực hiện, đảm bảo một trong hai tài sản có thể thu được lợi ích. Không thể đổi trước đơn đặt hàng sau khi đăng ký thành công vì nó bị khóa trong thời hạn đã chọn.

Kho tiền BNB (BNB Vault)

Kho biền BNB (Binance BNB vault) là một sản phẩm đầu tư được đảm bảo vốn với giao diện dễ dàng. Nó cho phép người dùng tối đa hóa thu nhập trên BNB của bạn bằng cách sử dụng tài chính tập trung và phi tập trung trong một bước duy nhất bằng cách tích hợp các sản phẩm sinh học khác nhau vào hệ sinh thái sinh học. Kho tiền BNB cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận và nhận được tất cả lợi ích từ mọi cơ hội có sẵn.

Tiết kiệm cố định cho lãi suất cao hơn kỳ hạn linh hoạt và thời gian gửi từ 7 đến 90 ngày.

Hoạt động cho vay

Hoạt động cho vay tương tự như tiết kiệm có kỳ hạn cố định. Nó có nguồn cung hạn chế, có nghĩa là người dùng sẽ cần nhanh chóng đăng ký gói, cộng với nó mang lại APY cao hơn. Vì vậy, nó là một bản sao của tiết kiệm cố định, nhưng nó không thường xuyên như tiết kiệm cố định.

Locked Staking

Bằng cách giữ bằng chứng về số tiền đặt cược trong ví giao ngay của mình, người dùngcó thể kiếm được phần thưởng khi đặt cược. Nó có thể bị khóa từ 7 đến 90 ngày, nhưng việc đặt cược bị khóa có thể linh hoạt và cố định, nhưng nó thay đổi theo từng đồng tiền. Không phải tất cả đều cho phép bạn rút tiền.

Binance Launchpool

Nhóm khởi chạy là bệ khởi chạy Binance nổi tiếng, đó là một hệ thống khởi chạy mã thông báo, nơi người dùng Binance tài trợ cho mã thông báo thông qua các dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO). Điều này bao gồm canh tác lợi nhuận hoặc khai thác thanh khoản, trong đó người dùng khóa tiền trong các nhóm thanh khoản để nhận mã thông báo mới.

Sự kết hợp giữa IEO và canh tác năng suất mang lại cho chúng tôi nhóm khởi chạy Binance. Tại đây người dùng có thể đặt cược BNB của bạn hoặc bất kỳ đồng xu nào được liệt kê trên danh sách nhóm khởi chạy để nhận được một phần của mã thông báo mới được liệt kê trên Binance.

Xem video hướng dẫn sử dụng Binance Launchpool

Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn

Chuẩn bị

Trước khi sử dụng Binance Earn bạn cần:

  • Đăng ký một tài khoản Binance tại đây
  • Xác thực KYC tài khoản Binance

(Xem hướng dẫn đăng ký và xác thực Binance)

Sau khi đã làm 2 bước trên thì bạn truy cập trang chủ Binance. Chọn tùy chọn tài chính ở phần trên cùng của trang chủ và chọn tùy chọn Binance Earnings

Tùy chọn Binance Earn

Tùy chọn Binance Earn

Các tùy chọn kiếm tiền được nhóm thành ba; kỳ hạn linh hoạt, kỳ hạn cố định và tiết kiệm rủi ro cao.

Điều khoản linh hoạt

Tiết kiệm linh hoạt:

Chọn mã thông báo tiền điện tử có sẵn của bạn và chuyển để nhận được lợi nhuận

Hình 2: Tiết kiệm linh hoạt

Binance Launchpool:

Hình 3: Launchpool

Bấm vào nút “Stake now”.

Hình 4: Nút stake now để tiến hành rút BNB

Nhấp vào nút “Stake” và gửi BNB của bạn

Kho tiền BNB:

Hình 5: Kho tiền BNB bước 1

Chọn nút Stake

Hình 6: kho tiền BNB bước 2

Đặt số lượng BNB bạn muốn đặt cược và xác nhận giao dịch bằng cách chọn nút đặt cược

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định

Tiết kiệm cố định:

Nhấp vào chuyển cho mã thông báo bạn muốn cung cấp

Hình 7: Tiết kiệm kỳ hạn cố định

Bước tiếp theo, chọn số ngày bạn đăng ký để khóa mã thông báo của bạn

Hình 8: Tiết kiệm kỳ hạn cố định (2)

Sau đó, xác nhận giao dịch khi bạn đã đọc Thỏa thuận dịch vụ tiết kiệm Binance.

Locked Staking:

Chọn loại tiền ưa thích của bạn và nhấp vào “Stake”

Hình 9: Khoanh vùng khóa 1

Chọn số ngày và mã thông báo bạn muốn cung cấp và xác nhận giao dịch.

Hình 10: Khoanh vùng khóa 2

Các hoạt động cho vay:

Chọn loại token ưa thích của bạn để cung cấp từ các sản phẩm có sẵn và nhấp vào nút thực hiện giao dịch.

Hình 11: thực hiện giao dịch

Chọn số lượng token và tiến hành cung cấp.

Stake rủi ro cao

Đặt cọc DeFi:

Chọn loại token mong muốn của bạn và chọn  nó bị khóa hoặc mở khóa linh hoạt. Nhập số lượng token bạn muốn đặt cược. Lưu ý rằng có các giới hạn đối với khoản tiền gửi token tối đa và tối thiểu. Sau đó xác nhận việc mua hàng của bạn.

Hình 12: Đặt cược rủi ro cao

Dual Saving (Đầu tư kép):

Chọn token của bạn để gửi tiền

Nhập số tiền, sau đó xác nhận giao dịch

Hình 13: Đầu tư kép

Liquid Swap:

LƯU Ý: nếu bạn muốn sử dụng chức năng Binance earn nhưng lại không có đủ token tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể trao đổi giữa các mã khác tại đây: https://www.binance.com/vi/swap

Tổng Kết

Binance là sàn giao dịch hàng đầu thế giới và nó rất đáng tin cậy so với các sàn giao dịch hoặc các yield farming khác. Mặc dù APY có thể thấp hơn hầu hết các yield farm, nhưng Binance cung cấp cho người dùng sự an toàn của các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo mật tốt hơn, tối ưu hơn thông qua sàn giao dịch tập trung của họ.

Tính bảo mật này là điều mà nhiều giao thức DeFi còn thiếu sot, khiến người dùng cảnh giác với việc từ bỏ quyền giám sát tài sản của họ.

Vậy bạn đã biết Binance Earn là gì và sử dụng như thế nào rồi chứ? Hãy để lại bình luận cho Kiếm Tiền Nè biết nhé!

Từ khóa tìm kiếm : Binance Earn là gì, hướng dẫn sử dụng Binance Earn, các chức năng của Binance Earn, cách sử dụng Binance Earn


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x