Tiền điện tử

BlockWallet là gì – Cách mua đồng BLANK (token của BlockWallet) chi tiết

Trong bài hướng dẫn này Hiếu giới thiệu đến với các bạn về BlockWallet là gì, cũng như cách mua đồng BLANK (token của BlockWallet) như thế nào nhé.

Như các bạn đã biết thì hiện nay có khá nhiều ví phi tập trung ra đời với các chức năng khác nhau như dùng để lưu trữ coin, token, kết nối với các dapps, web3,…

Những ví phi tập trung (ví defi) nổi tiếng phải kể đến như là ví Trust Wallet, Metamask, Safepal, C98, Math wallet,… Đặc biệt đứng đầu là ví Trust Wallet có token twt đã đạt vốn hóa 1 tỷ đô la.

Vì nhiều người dùng nhất là ví Metamask vẫn chưa phát hành token, tuy nhiên, thì nhiều nhà đầu tư cũng đang mong đợi token metamask được phát hành để có cơ hội đầu tư.

Bài viết này thì Hiếu sẽ giới thiệu đến bạn một token ví theo Hiếu đánh giá là rất tiềm năng để đầu tư, có các chức năng rất mạnh mẽ tương đương với ví Metamask, tuy nhiên thì vốn hóa còn khá thấp, và tiềm năng phát triển, tăng giá là rất lớn.

Ví này có tên là BlockWallet, token là BLANK.

BlockWallet là gì?

BlockWallet là một ví phi tập trung sở hữu các tính năng mạnh mẽ với đầy đủ các chức năng không thua kém bất kỳ một ví hàng đầu nào trên thị trường là Trust Wallet hay Metamask.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

BlockWallet là ví tiền điện tử đầu tiên giúp bạn an toàn trên Web3 mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào để lấy đi thông tin người dùng. Ví hỗ trợ đa nền tảng trên các chuỗi Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche và Fantom bằng một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản.

Hiện tại thì bạn có thể tải và trải nghiệm ví bằng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome và Brave. Ví hiện vẫn chưa phát hành trên nền tảng phần mềm máy tính hay thiết bị di động.

Các chức năng của ví BlockWallet là gì

Bạn nào đã xài ví Trust Wallet hay ví Metamask thì có lẽ Hiếu cũng không cần nói nhiều về chức năng của BlockWallet.

Cơ bản thì BlockWallet có đầy đủ tính năng của các ví hàng đầu và điể đặc biệt được giới thiệu là bảo mật hơn, nhanh hơn, chống lừa đảo tốt hơn.

Các chức năng của ví BlockWallet bao gồm:

 • Hỗ trợ kết nối đa nền tảng như Ethereum, Polygon, BNB Chain, Fantom, Avalanche,…
 • Chống rò rỉ thông tin địa chỉ IP và các dữ liệu khác cho các nhà cung cấp nút. Proxy Quyền riêng tư của BlockWallet cắt dữ liệu cá nhân của bạn. Đó là VPN cho Web3.
 • Chức năng Swap : Tiết kiệm chi phí, nhanh chóng trao đổi mã thông báo và tận hưởng mức phí thấp nhất ngay trên ví – không cần kết nối với các sàn phi tập trung.
 • Cầu nối : Cầu nối qua nhiều mạng trực tiếp bên trong ví. Tận dụng phí gas rẻ hơn và mở ra nhiều cơ hội hơn
 • Kết nối tiện ích mở rộng trình duyệt BlockWallet với DApps yêu thích của bạn. Giao dịch, gửi tiền, cho vay và farm.
 • Thay vì thêm một mạng lưới nào đó thủ công, thì với BlockWallet bạn sẽ lựa chọn mạng lưới để thêm vào bất kỳ chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Có mọi thứ ở một nơi – theo dõi phí gas trên nhiều chuỗi trực tiếp trong ví. Nhận dữ liệu chính xác nhất được lấy trực tiếp từ chuỗi.
 • Giảm thiểu khả năng bị lừa đảo, mất tiền, ngăn chặn các cuộc tấn công kiểu bánh sandwich vào DEX và đúc NFT một cách riêng tư.

BLANK là gì?

Giá đồng BLANK theo coinmarketcap

BLANK là token gốc của ví BlockWallet. Nếu với ví Trust Wallet chúng ta có token TWT, Safepal chúng ta có SFP, thì với BlockWallet chúng ta có token BLANK.

Hiện tại thì từ bài viết này bạn có thể mua BLANK trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Sau này, nếu có sẵn ở các sàn lớn khác như Binance thì Hiếu sẽ cập nhật lại.

Cách mua BLANK như sau:

1. Bạn cần mua một số lượng đồng ETH hoặc USDT trên sàn Binance, có thể tham khảo video dưới đây để biết cách mua

(Bấm full video để xem rõ hơn hoặc vào trực tiếp link video tại đây)

2. Rút đồng ETH hoặc đồng USDT từ sàn Binance vào địa chỉ ví Metamask (sử dụng mạng ETH Mainet)

3. Truy cập https://app.uniswap.org/ và kết nối ví Metamask theo địa chỉ ví bạn đã gửi ETH hoặc USDT

4. Tiến hành Swap từ đồng ETH sang BLANK hoặc từ USDT sang BLANK

Hoán đổi ETH sang BLANK trên Uniswap
Hoán đổi ETH sang BLANK trên Uniswap

Hướng dẫn cơ bản BlockWallet

1. Privacy Proxy của BlockWallet là gì?

Tương tự như VPN, BlockWallet bảo vệ địa chỉ IP của bạn và các dữ liệu khác trên chuỗi. Khi bạn tương tác với một DApp hoặc gửi một giao dịch, một chiếc ví sẽ gửi một lệnh gọi RPC đến một nút blockchain – một yêu cầu để thực hiện giao dịch.

Yêu cầu này không chỉ chứa thông tin cần thiết để thực hiện thành công giao dịch mà còn chứa dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ IP, phiên bản trình duyệt, v.v.

BlockWallet Privacy Proxies chặn yêu cầu này và cắt bỏ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào có khả năng cho phép nhà cung cấp nút liên kết địa chỉ ví với danh tính của bạn.

2. Cách Swap trên BlockWallet

 1. Chọn mạng mong muốn để hoán đổi token bạn cần
 2. Chọn biểu tượng Swap trong màn hình chính của BlockWallet.
 3. Ở trên cùng, hãy chọn mã thông báo bạn muốn hoán đổi đến và nhập số lượng cần thiết
 4. Trên trang xác nhận hoán đổi, có một số tính năng để đảm bảo bạn hài lòng với việc hoán đổi của mình.
 5. Trong tab “Setting”, bạn có thể tùy chỉnh độ trượt và cũng có thể bật Bảo vệ Flashbots.
 6. Trong tab “Details”, bạn có thể xem địa chỉ hợp đồng và các chi tiết khác như phí và tỷ lệ
 7. Sau khi giao dịch được xác nhận, bạn sẽ có thể xem giao dịch trên etherscan cũng như giao dịch đang chờ xử lý trong tab “Activities” trên màn hình chính BlockWallet của bạn.
 8. Có thể mất vài phút để mã thông báo cập nhật trong BlockWallet

3. Cách sử dụng BlockWallet Bridges

 • Chọn mạng mong muốn mà bạn muốn kết nối mã thông báo từ đó.
 • Chọn mã thông báo bạn muốn kết nối từ tab “Assets” trên màn hình chính.
 • Chọn biểu tượng Bridge .
 • Nhập số lượng mã thông báo bạn muốn chuyển đổi
 • Chọn mạng bạn muốn kết nối.
 • Ấn vào “Review”
 • Trên trang xác nhận Bridge, có một số tính năng để đảm bảo bạn hài lòng với bridge của mình.
 • Trong tab “Settings”, bạn có thể tùy chỉnh độ trượt và cũng có thể bật Bảo vệ Flashbots. Tùy chọn này sẽ chỉ khả dụng cho các giao dịch tiêu thụ hơn 42.000 gas.
 • Trong tab “Details”, bạn có thể xem địa chỉ hợp đồng và các chi tiết khác như phí và tỷ lệ.
 • Nếu bạn hài lòng với các chi tiết giao dịch của mình, hãy nhấn “Bridge”.
 • Khi giao dịch bắc cầu đã được bắt đầu, tab “Activity” trên màn hình chính của BlockWallet sẽ hiển thị rằng “BlockWallet Bridge” của bạn đang chờ xử lý. Bạn cũng có thể kiểm tra tab “Activity” trong mạng đích để xác nhận có “Incoming Bridge”.
 • Khi chuyển đổi hoàn tất, mã thông báo của bạn sẽ có sẵn trên mạng đích!

4. Cách kết nối BlockWallet với Defi apps

Cũng như bạn kết nối các defi apps với ví Metamask, Trust wallet thì BlockWallet cũng tương tự.

BlockWallet có thể được sử dụng để kết nối với bất kỳ ứng dụng DeFi nào. Chỉ cần nhấp vào nút “Connect” trên bất kỳ DApp nào và làm theo hướng dẫn hiện ra. Lưu ý nếu bạn đang sử dụng song song Metamask và BlockWallet trên trình duyệt thì bạn cần tắt MetaMask để kết nối với DApps bằng BlockWallet.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem mình đã kết nối với DApps nào thông qua tab cài đặt

Đánh giá BlockWallet

Cá nhân Hiếu đánh giá thì BlockWallet là một ví tiền điện tử mạnh mẽ, nhiều chức năng và thân thiện với người dùng.

Kể từ bài viết này của Hiếu thì BLANK token có vốn hóa là 4 triệu đô với mức giá là 0.21 USD, nếu so với Trust Wallet vốn hóa 1 tỷ đô thì tiềm năng của BlockWallet còn lớn.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân của Hiếu, tiền là của bạn, hãy xem đây là tham khảo và xuống tiền theo quyết định của bạn.

Kết thúc bài giới thiệu về BlockWallet là gì cũng như cách mua đồng BLANK tại đây, nếu bạn thấy bài hữu ích thì hãy share về trang cá nhân để nhiều người cùng biết nhé.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

Từ khóa tìm kiếm : blockwallet là gì, chức năng blockwallet là gì, cách mua đồng blank, cách mua đồng blockwallet, tiềm năng của blockwallet là gì, đánh giá blockwallet


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x