BUNICORN – DỰ ÁN NFT GAME PLAY TO EARN CỦA ĐỘI NGŨ VIỆT

Backed by nhiều ông lớn trong đó có KyberNetwork và Signum Captial. Roadmap rõ ràng. Thông tin đội ngũ công khai. #Bunicorn game có tiềm năng trở thành bộ game bùng nổ cuối tháng này. Game xác định build đường dài nên hoàn toàn phù hợp để làm kênh đầu tư long-term cho các game thủ. Các bạn đọc thêm thông tin về dự án để cân nhắc đầu tư. Không fomo trong mọi trường hợp.

Bunicorn là gì?

🔥 Bunicorn là một nền tảng DEFIGame với nhiều nâng cấp về sản phẩm sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng về gaming và ứng dụng DeFi. 🔥

 1. TVL trên sàn Bunicorn DEX đạt 28 triệu đô kể từ IDO. Game và chợ NFT ra mắt ngày 31/8.
 2. Backed by các ông lớn như: KyberNetwork, LD Capital, Signum Capital, MXC, …
 3. Có quan hệ đối tác với Chainlink, Red Kite, Kryptomon, GameLancer …
 4. Dự án được audit bởi Hacken và Certik
 5.  Dự án có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm. Phúc Nguyễn – Founder & CEO từng làm CTO sàn VCC. TuNa – Top 100 Creator trên Binance là thành viên chính thức của Bunicorn Core Team.
 6. BUNI token được list trên sàn MEXC
 7.  Bunicorn cung cấp một AMM DEX riêng giúp tối ưu tỷ suất lợi nhuận cho traders: Hiệu quả sử dụng vốn cao & trượt giá thấp hơn và mức phí thấp.

⛳️⛳️⛳️ 1 SỐ THÔNG TIN VỀ BUNICORN GAME

 1. Tựa game NFT Play-to-Earn tên Bunicorn ra mắt ngày 31/8 – người chơi tuyển 1 cặp trainer – bunicorn để chiến đấu và nhận thưởng sau mỗi lượt thắng.
 2. Chương trình Bunicorn NFT Farming: người dùng stake LP tokens để nhận BUNI reward và NFT rương/trứng ->> đổi vật phẩm trong game
 3. Chương trình NFT Farming Ancient Buni (đang diễn ra): người dùng stake LP tokens để nhận vật phẩm NFT độc đáo từ bộ sưu tập Buni Cổ đại, sau đó stake NFT này để nhận 1 phần doanh thu từ game Bunicorn.
 4. Có chợ NFT cho giao dịch vật phẩm
 5. Mô hình In-game Tokenomic cải tiến, cho phép lưu thông song song 2 token: BUNI & BUR (Buổi Fair Launch cho $BUR trên bunicorn.exchange bắt đầu vào lúc 11AM VNT ngày 29/8)
 6. Có cơ chế burn coin giúp hạn chế tình trạng lạm phát.
 7. Nhân vật chính trong game là cặp Trainer và Bunicorn. Người chơi có thể thực hiện tăng level cho Trainer (Fusion) và nâng cấp Bunicorn (Enhancement).

BUNICORN - DỰ ÁN NFT GAME PLAY TO EARN CỦA ĐỘI NGŨ VIỆT

Mua Token BuniCorn (Buni) ở đâu?

Bạn hiện có thể mua đồng BuniCorn trên sàn PancakeSwap.
Cách mua đồng coin trên PancakeSwap bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap

Video game teaser


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Facebook: Kiếm Tiền Nè Chấm Com

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x