Cài đặt MẬT KHẨU QUỸ Binance P2P [Hướng dẫn A-Z]

Mật khẩu quỹ là một tính năng bảo mật mới giúp giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Binance P2P. Trong bài hướng dẫn này, Hiếu sẽ hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu quỹ Binance P2P để giúp mọi người giao dịch Binance P2P được nhanh chóng hơn nhé.

Giao dịch Binance P2P là gì?

Giao dịch ngang hàng (P2P) liên quan đến việc người dùng trực tiếp mua và bán tiền điện tử cho nhau mà không cần qua trung gian. Phương thức này cung cấp cho người bán quyền tự do lựa chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ, trong khi người mua có thể linh hoạt mua tiền điện tử từ bất kỳ ai họ muốn với mức giá ưu đãi.

Ra mắt vào năm 2019, Binance P2P mang đến cho người dùng tính thanh khoản chưa từng có và bảo mật mạnh mẽ. Hơn nữa, nền tảng này cũng là một trong những cổng dễ dàng nhất để người dùng tiếp cận tiền điện tử, với hơn 700 phương thức thanh toán và 100 loại tiền tệ địa phương được hỗ trợ.

Kể từ khi ra mắt, Binance P2P đã không ngừng cải thiện trải nghiệm giao dịch và sự an toàn của người dùng. Đây là lý do tại sao mới đây sàn đã ra mắt tính năng Mật khẩu quỹ mới, một cơ chế bảo mật giúp thực hiện các giao dịch trên nền tảng giao dịch P2P nhanh hơn và an toàn hơn .

Mật khẩu quỹ Binance P2P là gì?

Như các bạn đã biết thì khi các bạn giao dịch mua bán trên Binance P2P thì thông thường đến bước mở khóa để kết thúc giao dịch mua hoặc bán coin thì bạn sẽ cần phải thực hiện nhập các mã xác thực từ SMS, Authy hoặc email vào, điều này có đôi chút mất thời gian cho bạn.

Do vậy, mật khẩu quỹ Binance P2P (Fund Password) là một phương thức xác thực nhanh dành cho những giao dịch dưới 500 usd, bạn chỉ cần tạo mật khẩu quỹ một lần, sau đó nhập vào trong các giao dịch là xong.

Lợi ích của mật khẩu quỹ Binance P2P

An toàn và bảo vệ người dùng là ưu tiên hàng đầu của sàn Binance. Với tính năng Mật khẩu quỹ mới co Binance P2P, người dùng có thể giải phóng các đơn đặt hàng bằng mật khẩu đặt trước thay vì SMS hoặc xác thực Google.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tính năng bảo mật mới tạo điều kiện giải phóng đơn đặt hàng nhanh hơn và giảm khả năng người dùng trở thành con mồi của các cuộc tấn công lừa đảo được ngụy trang dưới dạng tin nhắn xác thực do Binance gửi.

Tính năng Mật khẩu quỹ mới của Binance hiện có sẵn trên ứng dụng Binance, là một công cụ bảo mật giúp thực hiện các giao dịch trên Binance P2P nhanh hơn và an toàn hơn!

Bằng cách bật Mật khẩu quỹ của mình, bạn có khả năng tránh được sự cố tin nhắn văn bản xác thực bị trì hoãn do kết nối phụ hoặc sự cố với nhà cung cấp dịch vụ di động địa phương. Mật khẩu quỹ cũng có thể tạo điều kiện giải phóng đơn đặt hàng nhanh hơn và quan trọng nhất là giảm thiểu khả năng người dùng trở thành con mồi của các tin nhắn SMS lừa đảo.

Khi nào bạn có thể sử dụng nó?

Hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng Binance , Fund Password cho phép người dùng mở lệnh bằng mật khẩu đặt trước thay vì SMS hoặc xác thực hai yếu tố do Google cung cấp .

Nó có thể được sử dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 500 USD trở xuống .

Xin lưu ý rằng Mật khẩu quỹ chỉ khả dụng trên ứng dụng Binance phiên bản v2.55.0 trở lên.

Cách cài đặt mật khẩu quỹ Binance P2P

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance của bạn và tìm đến mục Giao dịch P2P.
  2. Tại giao diện Binance P2P chọn biểu tượng 3 chấm
  3. Chọn mục Trung tâm người dùng
  4. Tiếp theo, chọn Mật khẩu quỹ tiền
  5. Sau khi bạn xác nhận đã đọc cảnh báo Rủi ro mật khẩu quỹ, hãy đánh dấu vào hộp kiểm và nhấn Bật
  6. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt Mật khẩu quỹ của bạn. Để đảm bảo rằng mật khẩu của bạn an toàn, Hiếu khuyên bạn nên chứa ít nhất tám ký tự với tối thiểu một chữ in hoa và một số.
  7. Giờ đây, bạn có thể xác nhận giao dịch bằng cách nhập Mật khẩu quỹ của mình thay vì hoàn tất xác thực hai bước (2FA).

Tiền hành cài đặt mật khẩu quỹ Binance P2P

mục Trung tâm người dùng Binance P2P

Chọn mật khẩu quỹ tiền Binance P2P

chấp nhận điều khoản rủi ro mật khẩu quỹ binance p2p

cài đặt mật khẩu quỹ binance p2p thành công

Bắt đầu giao dịch với Binance P2P như thế nào?

Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập Mật khẩu quỹ để giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch trên Binance P2P chưa? Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký tài khoản Binance hoặc tải xuống ứng dụng Binance . Sau khi hoàn tất quy trình xác minh danh tính, bạn có thể bắt đầu mua hoặc bán tiền điện tử trên sàn giao dịch P2P của Binance .

Video hướng dẫn giao dịch mua bán với Binance P2P dành cho người mới

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu quỹ Binance hay còn gọi là Password Fund.

Hy vọng bài viết này hữu ích và giúp bạn giao dịch Binance P2P nhanh hơn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới Hiếu sẽ giải đáp nhé.


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Content is protected !!
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x