Cách kiếm tiền tại nhà HIỆU QUẢ NHẤT và ĐỘC NHẤT 2023

Nếu bạn đang đọc bài viết này mình ắt hẳn bạn đã tìm hiểu qua những cách kiếm tiền tại nhà được chia sẻ đầy rẫy trên internet. Trên mạng hiện nay có rất nhiều chia sẻ về các cách kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online, tất cả mọi thứ như 1 mớ bòng bong hỗn loạn.

Và mặc dù đã cố gắng tìm hiểu thông tin, bạn vẫn chưa tìm được đâu là cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất cho bản thân mình.

Có  muôn vàn cách kiếm tiền tại nhà, có cách dễ thực hiện nhưng kiếm không được nhiều tiền, có cách mang lại tiềm năng kiếm nhiều tiền như lại rất khó để thực hiện.

Chưa kể tràn lan các khóa học dạy kiếm tiền, các khóa học dạy làm giàu trên mạng, khiến bạn cứ càng tìm hiểu thì càng rối, càng không ra hướng đi.

Mình hiểu những điều này vì mình đã trải qua một giai đoạn như vậy giống bạn. Do đó, tại blog Kiếm Tiền Nè này, mình sẽ chỉ luôn cho bạn từng bước cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất 2021 một cách chi tiết nhất có thể.

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà là những gì mà bạn có thể làm để mang lại thu nhập tại nhà hoặc tại công sở, quán cà phê nếu bạn có thời gian rảnh.

Bạn cần lưu ý là kiếm tiền tại nhà không chỉ dành cho bạn ở nhà nhé, mà chúng ta nên hiểu rộng ra là nó như một cách kiếm tiền đi song song với công việc kiếm tiền chính của bạn, miễn là tạo được thêm thu nhập thì mình gọi là kiếm tiền tại nhà.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Kiếm tiền tại nhà có mấy loại?

Có 2 loại kiếm tiền tại nhà đó là : Kiếm tiền tại nhà offline và Kiếm tiền tại nhà online

1. Kiếm tiền tại nhà offline

Việc kiếm tiền này bao gồm những ngành nghề không liên quan đến internet mà thường làm thủ công như là nhận các hàng thủ công về nhà làm, nhận sửa quần áo, nhận chăm sóc thú cưng tại nhà,…Nói chung là những công việc mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà nhưng không có kết nối internet.

2. Kiếm tiền tại nhà online

Đây là cách kiếm tiền tại nhà nhưng tận dụng sức mạnh của internet để tạo ra nguồn thu nhập cho mình.

Kể từ khi internet được phát minh vào năm 1991 nó gần như đã thay đổi toàn bộ cục diện hình thức kiếm tiền truyền thống và phát sinh nhiều ngành nghề mới.

Rõ ràng các bạn có thể thấy một điều là ngày xưa bán hàng truyền thống, bạn phải thuê mặt bằng, điện nước, nhân viên,..Thì ngày nay bạn không phải tốn nhiều những chi phí đó nữa mà bạn chỉ cần đưa mọi thứ lên internet và bán, bán được cho tất cả những ai có kết nối internet với một lượng khách hàng dồi dào.

Hoặc những ngành nghề kiếm tiền mới từ khi internet ra đời như là thương mại điện tử, bán hàng online, lập trình website, học trực tuyến,…

Cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả là cách kiếm tiền như thế nào?

Như mình đã nói ở trên thì mình không muốn dông dài và lan man vào những cách kiếm tiền mà nó đã quá truyền thống và không kiếm được tiền nhiều.

Những cách kiếm tiền như là gõ captcha, nhận hàng gia công về nhà làm, buôn bán online,..những cái này các bạn cũng đã nghe nhiều rồi, do vậy đối với mình nó không có gì đặc biệt.

Mình nói vậy không phải mình khinh thường những ngành nghề này nhưng cơ bản là nó đã quá quen thuộc với bạn, và đôi khi nó cũng khá mất thời gian mà hiệu quả thì cũng không cao.

Chuẩn bị những gì để kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Các bạn lưu ý một điều nữa là cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả trong bài viết này mình yêu cầu bạn cần phải có chính là Tiền, bài viết này không dành cho cách kiếm tiền tại nhà miễn phí nhé.

Tại sao vậy?

Bởi vì đa phần mình thấy những gì miễn phí thường không mang lại lợi nhuận cao trong lĩnh vực kiếm tiền tại nhà này.

Mình thử liệt kê một số cách kiếm tiền tại nhà miễn phí để bạn xem nhé:

Bạn thấy đó, những cách kiếm tiền miễn phí trên có thể mang lại một số tiền cho bạn, nhưng để gọi là mang lại lợi nhuận cao hay không? Tất nhiên là Không rồi đúng không nào?

Ít hay nhiều thì bạn cũng cần phải có một số vốn nhất định.

Những gì miễn phí thì không kiếm được tiền nhiều đâu, thật đấy!

Bây giờ các chuẩn bị cần thiết đó là :

 1. Một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking (Khuyến khích dùng Vietcombank, ACB, Techcombank). Bạn nào có rồi thì thôi, còn bạn nào chưa có thì chỉ cần chạy ra chi nhánh ngân hàng gần nhà bạn nhất của 1 trong 3 ngân hàng trên, chạy tới quầy giao dịch viên và bảo họ là “Tôi cần làm một tài khoản ngân hàng có chức năng internet banking”. Vậy là xong.
 2. Tiền trong tài khoản ngân hàng. Sau khi đã tạo tài khoản ngân hàng thì bạn cần nạp vào đó một số tiền.

Các cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

1. Đầu tư vào Bitcoin

cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả qua bitcoin

Bạn biết Bitcoin chưa? Nếu chưa, thì mời bạn đọc tiếp, còn nếu bạn đã biết rồi thì cũng đọc tiếp luôn.

a. Bitcoin là gì?

Bitcoin là một đồng tiền điện tử (tiền kỹ thuật số), được xây dựng trên Blockchain, do một người sáng lập được gọi với bí danh là Satoshi Nakamoto. Và đến thời điểm hiện tại thì danh tính của người sáng lập này vẫn còn là một ẩn số vì không ai biết ông là ai.

Bitcoin ra mắt vào năm 2009 với giá trị khi đó ước tính là

1 Bitcoin = 0.001 usd

Giá Bitcoin hiện tại thời điểm bài viết này là

1 Bitcoin = 56.000 usd

Tức là giá trị của Bitcoin đã tăng khoảng 56.000/0.001 = 56.000.000 lần. Điều này đồng nghĩa với việc nếu năm 2009 bạn bỏ 1 đô la ra mua Bitcoin, thì bây giờ bạn sẽ có 1000 x 56.000 = 56.000.000 usd (56 triệu đô la). Bạn nghĩ sao?

Biểu đồ tăng trường của Bitcoin

Biểu đồ tăng trường của Bitcoin

b. Đầu tư Bitcoin có rủi ro không?

Câu trả lời là . Đầu tư vào Bitcoin rủi ro cao là đằng khác. Bởi vì giá trị của Bitcoin biến động rất mạnh trong một thời gian ngắn so với chứng khoán, vàng, bạc,…

Có nghĩa là hôm nay bạn mua 1 Bitcoin có giá 50.000 usd, nhưng ngày mai nó có thể là 70.000 usd, 100.000 usd hoặc chỉ còn 20.000.

Trong lĩnh vực đầu tư Bitcoin, trong vòng 1 ngày bạn có thể lời 50% hoặc mất 50% là chuyện bình thường.

Đây chính là rủi ro mà đa phần về tâm lý mà bạn sẽ trải qua.

c. Vậy tại sao nên đầu tư vào Bitcoin?

Bitcoin đem lại lợi nhuận cực kỳ cao, nhưng cũng rủi ro cao không kém. Vậy tại sao mình vẫn khuyên bạn nên đầu tư vào Bitcoin và coi đây là cách đầu tư hiệu quả.

Đó là bởi vì nếu bạn có 1 phương pháp và 1 suy nghĩ đơn giản, mình tin rằng bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong lĩnh vực này lợi dụng sự biến động và gia tăng giá trị lớn của Bitcoin,

Những điều mình dự định nói ra ở đây là một điều hết sức đơn giản, nhưng ít ai làm được, và gần như 99% người đều không làm được.

Đó là, bạn chỉ việc mua và trữ Bitcoin trong dài hạn.

Nhớ nhé, mua và trữ Bitcoin trong dài hạn. Tức là ở đây là tính bằng ít nhất 6 tháng đến vài năm trở lên.

Vì sao vậy?

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ giá trị của Bitcoin từ 2010 đến nay Bitcoin đã từng có các giá tri theo thứ tự các năm là

 • 2010 có giá 0.001 usd
 • 2013 có giá 800 usd
 • 2014 có giá 500 usd
 • 2016 có giá 900 usd
 • 2017 có giá 20.000 usd
 • 2018 có giá 6000 usd
 • 2019 có giá 14000 usd
 • 2021 có giá 60000 usd

Rõ ràng nhìn vào các số liệu trên, bạn sẽ thấy trong thời gian ngắn hạn, giá trị Bitcoin có lên có xuống, chẳng hạn 2013 giá là 800 usd, nhưng 2014 chỉ còn 500 usd, hoặc tới 2017 thì lên tới 20.000 usd.  Nhưng nhìn dài hạn ra, thì chúng ta sẽ thấy một biểu đồ giá trị luôn tăng. Đó là lý do mình muốn bạn đầu tư vào Bitcoin với 1 tư duy dài hạn.

Chỉ đơn giản bằng việc mua Bitcoin và cất trữ đó 1 thời gian dài, và bán ra khi có lời nhưng nhiều người vẫn thua lỗ đó là vì:

 • Họ đầu tư ngắn hạn.
 • Họ theo dõi giá hằng ngày làm cảm xúc bị chi phối, họ nghe tin xấu là sợ Bitcoin rớt giá nên bán lỗ, sau khi họ bán lỗ thì giá lại tăng, và khi giá tăng họ lại sợ mất cơ hội, thế là lại mua vào. Cứ thế vòng tuần hoàn cảm xúc làm họ cứ mua đi bán lại và lỗ.
 • Họ suy nghĩ quá nhiều. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra là như vậy, trong đầu tư Bitcoin bạn càng suy nghĩ phức tạp, thì bạn càng thua lỗ, bạn càng suy nghĩ đơn giản và ít quan tâm thì bạn càng có lợi nhuận. Chẳng hạn như mình có một đứa bạn, nó nhờ mình mua Bitcoin cho nó và giữ giùm nó vào năm 2016, sau đó nó không quan tâm đến giá Bitcoin nữa, vài năm sau nó hỏi lại mình, thì lúc đó giá Bitcoin đã tăng nhiều lần so với thời điểm nó mua, và thế là nó bán ra, vậy là lại có lời. Trong khi đó thì nhiều người khác ngày nào cũng theo dõi giá, suy nghĩ đủ điều, mua đi bán lại cuối cùng lại lỗ. Nó là như vậy đấy các bạn.

d. Tiềm năng của Bitcoin

Bitcoin có những tiềm năng tăng giá trị trong dài hạn vì :

 • Độ khan hiếm : Bitcoin chỉ có tối đa 21 triệu đơn vị, hiện nay lưu hành khoảng 17 triệu đơn vị. Tức là Bitcoin không bị lạm phát như tiền mặt in ra vô tội vạ. Sau này khi nhiều người biết đến và sử dụng Bitcoin thì giá Bitcoin sẽ tăng theo quy luật Cầu > Cung.
 • Phí thấp : Dùng Bitcoin để chuyển tiền với phí cực kỳ thấp và xuyên quốc gia, không thông qua bên thứ 3. Chẳng hạn bạn muốn chuyển 100 triệu đô la cho người thân, bạn nghĩ rằng bạn gửi qua ngân hàng sẽ mất phí bao nhiêu? Thông thường là 1% thì bạn sẽ mất 1 triệu đô la cho phí gửi 100 triệu đô la. Nhưng đối với Bitcoin thì bạn chỉ mất vài đô la.
 • Tốc độ nhanh : Chuyển tiền bằng Bitcoin rất nhanh, vài giây đến vài phút là tới ngay người nhận, nhưng với tiền mặt chuyển qua ngân hàng thì bạn sẽ mất khá lâu, chưa kể các thủ tục rườm ra khác.
 • Vốn hóa đang rất thấp : Vốn hóa Bitcoin đang rất thấp so với chứng khoán, vàng, bạc, tiền giấy. Chỉ bằng 1 phần triệu lần so với vốn hóa các loại trên thì nếu như Bitcoin đạt được tiềm năng sử dụng như chứng khoán, vàng, bạc, tiền mặt thì khoản đầu tư của bạn sẽ tăng rất khủng khiếp.

Tới đây thì bạn cũng có những nhận định cho riêng mình rồi đúng không nào? Đầu tư Bitcoin là một cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn có phương pháp hiệu quả như trên mình đã nói.

doanh thu từ remitano

Lợi nhuận của mình từ việc đầu tư Bitcoin

Bây giờ, nếu bạn muốn bắt đầu mua Bitcoin và đầu tư ngay thì đọc bài viết này : Cách đầu tư Bitcoin toàn tập 2023. Có tất cả mọi thứ bạn cần trong đó.

2. Gửi tiết kiệm nhận lãi cao hơn ngân hàng

Như các bạn đã biết thì khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất cao nhất mà bạn nhận được dao động trong khoảng từ 5% – 7%/năm với gói gửi tiết kiệm kỳ hạn là 12 tháng trở lên.

Ngoài ra với lãi suất không kỳ hạn khi bạn gửi tiền ở ngân hàng thì lãi suất bạn nhận được là 0.1%/năm (cực kỳ thấp).

Do đó, ở đây mình giới thiệu đến bạn một số kênh gửi tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng (lãi suất lên đến 8.6%/năm) và đặc biệt gói không kỳ hạn (bạn muốn rút lúc nào cũng được) là 5,5%/năm mà mức độ an toàn tương đương gửi tiết kiệm ngân hàng.

Mình biết nói đến đây thì bạn sẽ phân vân làm gì mà có một kênh gửi tiết kiệm gửi lãi suất cao hơn ngân hàng mà lại an toàn được đúng không. Nhưng sự thật là có đây, bạn xem tiếp sẽ hiểu.

Một số kênh mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Tikop, Finhay, Infina

2.1) Gửi tiết kiệm trênTikop

Với Tikop thì sẽ có các gói lãi suất trên Tikop như sau:

 • Gửi tiết kiệm không kỳ hạn : lãi 5.5%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng : lãi 7.5%/năm
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng : lãi 8/6%/năm

Ở đây là video mình đã quay lại đánh giá về Tikop là gì, có uy tín không để các bạn tham khảo.

Đăng ký tài khoản Tikop nhận 40k miễn phí

Hoặc nhập mã giới thiệu nhận 30k cho lần nạp đầu tiên : PNQM0U

Ngoài gửi tiết kiệm lãi suất tốt thì trên Tikop còn có các sản phẩm khác như đầu tư chứng chỉ quỹ, đầu tư bất động sản mua chung cũng rất là hay, các bạn có thể trải nghiệm dần.

Về độ an toàn của Tikop thì gần như là tuyệt đối, được cấp phép hoạt động, các tổ chức lớn đầu tư, Shark Bình đứng ra quảng bá thì các bạn cứ yên tâm nhé.

2.2) Gửi tiết kiệm trên Finhay

Finhay thì mình nghĩ rằng nó đã quá nổi tiếng rồi, ít nhất các bạn cũng đã từng nghe về nó, và đặc biệt người giới thiệu về nó không ai khác chính là Shark Hưng.

Về chức năng thì Finhay cũng tương tự như Tikop, tuy nhiên các sản phẩm trên Finhay thì đa dạng hơn một chút.

Một số tính năng trên Finhay bao gồm : 

 • Gửi tiết kiệm
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ
 • Đầu tư chứng khoán
 • Đầu tư vàng

Mức lãi suất gửi tiết kiệm trên Finhay như sau:

 • Gói tiết kiệm không kỳ hạn : 4%/năm
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng : 6%/năm
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng : 8%/năm

Nhìn chung thì Finhay lãi suất gửi tiết kiệm thấp hơn Tikop, tuy nhiên tuổi đời thì lâu hơn và có thêm sản phẩm đầu tư vàng và chứng khoán.

Đăng ký tài khoản Finhay nhận 40k miễn phí

Hoặc nhập mã giới thiệu để nhận 5k cho lần nạp đầu tiên : 0368911560

2.3 Gửi tiết kiệm trên Infina

Tương tự như Tikop, Finhay thì Infina lại được PR bởi Shark Linh.

Các sản phẩm đầu tư trên Infina khá đa dạng bao gồm : 

 • Gửi tiết kiệm
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ
 • Đầu tư chứng khoán
 • Đầu tư bất động sản

Về lãi suất tiền gửi thì Infina chỉ có duy nhất một gói đó là không kỳ hạn là 6%/năm. Tuy nhiên, trong vòng 30 ngày đầu tiên, khi bạn rút hơn 50 triệu thì Infina sẽ thu phí là 0.2% trên số tiền vượt qua hạn mức. Nói chung thì lãi suất này thì mình thấy ok rồi, không bàn cãi.

Đăng ký tài khoản Infina nhận 40k miễn phí

Hoặc tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu 27lnft để nhận 50k tiền thưởng

Mẹo nhỏ : Ngoài ra, mình chia sẻ thêm một cách giúp bạn cách đầu tư kiếm được lãi suất trên 10%/năm nhưng lại rất an toàn. Để biết cách đó là gì thì bạn có thể xem video dưới đây nhé!

3. Làm tiếp thị liên kết với Remitano

Như các bạn đã biết, tiếp thị liên kết là một trong những phát minh vĩ đại trong thời đại kỹ thuật số, internet đang phát triển mạnh mẽ như ngày này.

Tiếp thị liên kết là một hình thức bán hàng, bán sản phẩm thông qua các liên kết có sẵn được cung cấp, khi một ai đó nhấp vào liên kết (đường link) mà bạn giới thiệu và họ đặt mua một sản phẩm nào đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là một % nhất định trên sản phẩm đó.

Kênh tiếp thị liên kết mà mình muốn giới thiệu đến bạn đó là tiếp thị liên kết với Remitano.

Remitano là một website lớn nhất về tiền điện tử tại Việt Nam cho phép bạn mua bán giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,….

Hằng ngày số lượng giao dịch trên website này ngày càng tăng vì độ hot của tiền điện tử. 

Do đó, nếu bạn biết làm tiếp thị liên kết với Remitano thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Cách tham gia tiếp thị liên kết với Remitano rất đơn giản, bạn chỉ cần 

Đăng ký tài khoản Remitano

Sau khi đăng nhập, bạn truy cập vào mục Bảng điều khiển -> Chương trình liên kết. Sau đó copy đường dẫn này và giới thiệu đến bạn bè của bạn, khi họ đăng ký tài khoản qua liên kết này và phát sinh giao dịch với Remitano thì bạn có thể nhận được phần trăm hoa hồng

Tiếp thị liên kết với Remitano

Copy đường dẫn giới thiệu bạn bè

4. Trở thành nhà phân phối với Remitano

4.1 Chương trình nhà phân phối Remitano là gì?

Như ở mục 2 mình đã chia sẻ cách bạn làm tiếp thị liên kết với Remitano, thì trong mục 3 này mình cũng giới thiệu một chương trình khác của Remitano đó là “Trở thành nhà phân phối với Remitano”.

Ưu điểm của việc trở thành nhà phân phối với Remitano thì bạn sẽ nhận được hoa hồng cao hơn và được 2 tầng thu nhập so với tiếp thị liên kết với Remitano.

Giải thích về 2 tầng thu nhập chi tiết hơn cho bạn hiểu đó là chẳng hạn, bạn giới thiệu một người A sử dụng Remitano để giao dịch Bitcoin thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người A. Sau một thời gian, người A lại tiếp tục giới thiệu người B sử dụng Remitano để giao dịch Bitcoin. Thì lúc này bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người A và người B luôn nhé. Tuy nhiên, hoa hồng bạn nhận được từ người B sẽ ít hơn so với người A vì người B là gián tiếp, còn người A là trực tiếp.

Ngoài ra, không những thế, khi tham gia chương trình nhà phân phối với Remitano bạn còn nhận được một khoản thưởng Bonus hàng tháng theo từng cấp độ của chương trình nhà phân phối như hình dưới đây

Hoa hồng của cấp độ 6 là 3000 usd

Bonus của cấp độ 6 là 3000 usd

Về cách tính điểm Bonus của chương trình nhà phân phối thì khi bạn đăng ký trở thành nhà phân phối của Remitano, sẽ có các khóa học đào tạo bạn, sẽ giúp cho bạn nắm rõ về tiền thưởng chương trình và các khóa đào tạo giúp bạn mở rộng hệ thống nhà phân phối và tăng thêm thu nhập cho mình.

Các khóa học của chương trình nhà phân phối Remitano

Các khóa học của chương trình nhà phân phối Remitano

4.2. Cách tham gia trở thành nhà phân phối Remitano.

Bạn đăng nhập vào Remitano, bấm vào mục Chương trình nhà phân phối sau đó làm theo các hướng dẫn hiện ra để đăng ký

Đăng ký trở thành nhà phân phối Remitano

Đăng ký trở thành nhà phân phối Remitano

Thông tin thêm : Mình hiện là một trong những nhà tiếp thị liên kết khá thành công trên Remitano và nhận được lời mời phỏng vấn từ Remitano, bạn có thể xem bài chia sẻ của mình trên Remitano tại đây nhé.

5. Trở thành đối tác bán hàng trên Shopee

trở thành đối tác của shopee

Shopee gần như đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng đa phần mọi người sử dụng Shopee để mua hàng hoặc tạo gian hàng và buôn bán trên đó.

Nhưng có 1 tính năng khác của Shopee mà rất ít người biết đó là trở thành đối tác của Shopee.

Quyền lợi khi trở thành đối tác của Shopee là bạn sẽ bán được tất cả mặt hàng trên Shopee chỉ với vài thao tác đó là:

 • Bạn sẽ được cung cấp những liên kết (link) giới thiệu tới toàn bộ sản phẩm trên shopee.
 • Khi bạn chia sẻ những liên kết giới thiệu này tới bạn bè và bạn bè của bạn mua qua liên kết này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Để trở thành đối tác của Shopee thì bạn cần đăng ký để trở thành đối tác của Shopee (“Shopee Vietnam Affiliate Program”)

5.1 Vì sao “Shopee Vietnam Affiliate Program” có tiềm năng dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết?

“Shopee Vietnam Affiliate Program” được tổ chức và vận hành trực tiếp bởi Shopee nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Chương trình thỏa mãn những mối quan tâm đặc biệt từ số đông các đối tác như: sở hữu hệ thống ghi nhận đơn hàng real-time ngay tại thời điểm phát sinh, báo cáo trực quan, chu kỳ xác nhận đơn hàng ổn định và quy trình rút tiền nhanh gọn. Bằng cách tham gia chương trình, các bạn có thể trở thành đối tác trực tiếp với Shopee mà không cần thông qua bất kì bên thứ ba nào.

5.2 Mô hình chia sẻ doanh thu là gì – Những ai nên tham gia chương trình?

Mô hình chia sẻ doanh thu là một hình thức của tiếp thị liên kết. Trong mô hình này, các đối tác sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua hàng thành công qua đường link giới thiệu sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang sở hữu những website, ứng dụng điện thoại hoặc kênh mạng xã hội có nội dung hấp dẫn, thu hút sự tương tác của người dùng và có lượng truy cập hằng ngày bạn hoàn toàn có khả tăng thu nhập của mình thông qua chương trình. Tham gia chương trình ngay từ giai đoạn đầu tiên có thể giúp bạn trở thành người đón đầu xu hướng.

5.3 Làm sao để đăng ký tham gia chương trình?

 • Bước 1: Truy cập vào website chương trình và để lại thông tin để đăng ký tài khoản: http://affiliate-blog.shopee.vn/
 • Bước 2. Thực hiện các bước xác nhận tài khoản được yêu cầu thông qua email đăng ký.
 • Bước 3: Nhận kết quả chương trình qua email đăng ký. Bạn có thể bắt đầu ngay khi tài khoản được xác thực.

5.4 Mức doanh thu chia sẻ là bao nhiêu và các nguyên tắc ghi nhận đơn hàng như thế nào?

–        Tỉ lệ hoa hồng:

Categories New Users Old Users
Automotive 8.800% 4.312%
Bags­ 11.000% 5.390%
Books 8.800 % 4.312%
Cameras 4.400% 2.156%
Computer & Laptop 4.400% 2.156%
Consumer Electronics 5.500% 2.695%
Fashion Accessories 11.000% 5.390%
Grocery 7.150% 3.509%
Health & Beauty 9.900% 3.465%
Home & Living 8.800% 4.312%
Home Appliances 5.500% 2.695%
Men Clothes 11.000% 5.390%
Men Shoes 8.800% 4.312%
Mobile & Accessories 3.850% 1.892%
Moms Kids & Babies 7.700% 2.695%
Sports & Outdoors 11.000% 5.390%
Toys 8.800% 4.312%
Watches 8.800% 4.312%
Women Clothes 9.900% 3.465%
Women Shoes 8.800% 4.312%
Others 0.000% 0.000%

–        Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi sản phẩm (item)

  Publishers  cashback Publishers khác
Đơn vị Theo sản phẩm (item)
Giá trị 7 USD / sản phẩm (item) 17 USD / sản phẩm (item)

6. Đầu tư bất động sản CHUNG

Nói đến bất động sản thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vấn đề Tiền. Theo cách đầu tư truyền thống chúng ta sẽ phải bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để sở hữu bất động sản.

Tuy nhiên, mình sẽ giới thiệu cho bạn một cách sở hữu bất động sản với số tiền nhỏ đó là đầu tư bất động sản Chung. Tức là bạn sẽ đầu tư với nhiều người khác. Chẳng hạn 1 dự án bất động sản có giá 1 tỷ, nhưng bạn chỉ có 100 triệu thì làm thế nào? Đó là bạn sẽ đầu tư chung với 10 người khác. Mỗi người hùn 100 triệu để mua mảnh đất đó. Giả sử khi mảnh đất đó lên 2 tỷ, thì số tiền lời sẽ được chia ra cho 10 người. Lúc đó khoản đầu tư 100 triệu của bạn sẽ thành 200 triệu.

Lý thuyết là thế, nhưng liệu cách để làm điều này như thế nào?

Và liệu nếu có một cách như vậy thì nó có an toàn, uy tín không?

Cách mà mình muốn chia sẻ với bạn đó là đầu tư thông qua Infina hoặc Tikop mà mình đã nói ở trên nhé.

Ở trên thì mình đã có video hướng dẫn các bạn sử dụng rồi, do đó, ở đây thì mình chủ yếu tập trung nói về Infina nhé.

Bên dưới đây là bảng mô phỏng tính đầu tư của việc đầu tư bất động sản mô hình truyền thống và Infina để bạn có cái nhìn trực quan hơn.

Đầu tư bất động sản mua chung với Infina

Bảng mô phỏng tính đầu tư

6.1 Cách đầu tư Infina

Cách đầu tư thông qua Infina rất đơn giản gồm 4 bước:

 1. Tải app Infina tại đây
 2. Cài đặt, mở app lên, chọn dự án tiềm năng từ danh sách được liệt kê trên Infina
 3. Chuyển tiền và đầu tư
 4. Rút tiền lời về tài khoản ngân hàng

6.2 Infina có an toàn không?

Infina đã đăng ký đầy đủ thủ tục và giấy phép để trở thành một mô hình mua bất động sản chung.

Mô hình này đã áp dụng rất nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên còn mới ở Việt Nam.

Toàn bộ thông tin về Infina đều có trên website của họ. bạn có thể lên và tìm hiểu hoặc tìm kiếm trên internet.

Họ có số tổng đài và văn phòng đại diện, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ

Các chi nhánh
Singapore HQ
68 Circular Road, #02-01, Singapore
———
Việt Nam
Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
——–
Thái Lan
President Tower, #14D, 973 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok

Cá nhân mình tin rằng đây là một mô hình đầu tư rất hay, không có lý do gì mà nó không thể phát triển cả. Cơ hội sẽ được dành cho những người có số vốn ít nếu áp dụng mô hình này.

Tổng Kết

Trên đây là 6 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất và độc nhất mà có thể bạn sẽ ít tìm thấy ở đâu khác.

Mình chỉ tổng hợp những cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất, cô đọng nhất và bạn có thể bắt tay làm và kiếm tiền luôn.

Nếu bạn biết cách vận dụng những cách kiếm tiền tại nhà trên một cách bài bản và thuần thục, mình tin rằng bạn sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền.

Tuy nhiên cũng cần phải nói với bạn rằng không có gì là kiếm tiền một cách dễ dàng, do đó, dù làm gì, hãy luôn suy nghĩ và đầu tư trong một mức cho phép bạn nhé.

Bài viết này mình sẽ cập nhật liên tục những cách kiếm tiền độc đáo khác, do đó bạn hãy lưu bài để đọc khi có cập nhật mới nhé!

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

Từ khóa bài viết : hướng dẫn kiếm tiền tại nhà, cách kiếm tiền tại nhà, cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả, kiếm tiền online tại nhà, hướng dẫn kiếm tiền độc, cách kiếm tiền uy tín, kiếm tiền có lợi nhuận


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
Subscribe
Notify of
guest

10 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Tam
Thanh Tam
2 years ago

Bài viết rất hay anh ạ,
Em đã đọc ở nhiều nơi nhưng thấy đây là bài tâm huyết nhất ạ
Hy vọng a có nhiều bài hay hơn nữa

Tung Thanh
Tung Thanh
2 years ago

Đọc bài viết em học được nhiều lắm, cám ơn anh

Phong
Phong
2 years ago

Bài viết rất hay và chi tiết, cám ơn anh đã chia sẻ nhé!

Truong Thanh
Truong Thanh
1 year ago

Cám ơn anh, những chia sẽ của anh rất có tâm và hữu ích.

Linh
Linh
1 year ago

Một bài viết rất hữu ích, cám ơn anh nhiều nhé!

10
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x