Đánh giá IQ Option Affiliate – Cách sử dụng các chức năng từ A đến Z

Đánh giá IQ Option Afflitate - Cách sử dụng các chức năng từ A đến Z

Đánh giá IQ Option Affiliate – Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng các chức năng trong giao diện quản lý tiếp thị liên kết, quảng bá IQ Option hiệu quả

Chương trình tiếp thị liên kết IQ là chương trình liên kết tùy chọn nhị phân tốt nhất mà bạn có thể quảng bá mà không phải đắn đo. Nó cung cấp cho bạn 50% lợi nhuận trọn đời từ việc giới thiệu người sử dụng. IQ Option là một trong những thương hiệu rất có uy tín trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân. Do đó, bạn có thể quảng bá nó để kiếm một số tiền kha khá.

Chào các bạn, mình là Hiếu, chuyên viết blog dạy kiếm tiền. trong bài này Hiếu sẽ đánh giá kênh kiếm tiền IQ Option Affiliate và mô tả mọi thứ nó. Chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé!

Như các bạn đã biết thì IQ Option là một platform mà tại đó bạn có thể giao dịch chứng khoán, tiền tệ, tiền điện tử và nhận lợi nhuận đến 90%. IQ Option là một kênh đầu tư mà tại đó trung bình 80 triệu lượt truy cập mỗi tháng, một con số khổng lồ. Do đó, khi bạn tiếp thị liên kết cho IQ Option, bạn cũng có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền từ nó. 

Bài viết này mình sẽ đánh giá IQ Option Affiliate và hướng dẫn cách sử dụng các chức năng nó để bạn có thể quảng bá IQ Option và đạt được lợi nhuận tốt nhất cho mình.

Tổng quan về chương trình tiếp thị liên kết của IQ Option:

 • Chia sẻ lợi nhuận 50% (lợi nhuận rất cao)
 • Hệ thống hoa hồng trọn đời
 • Biểu ngữ rộng và công cụ quảng cáo có sẵn
 • Thanh toán – Hai lần một tháng
 • Hệ thống yêu cầu thanh toán tùy chỉnh
 • Rút tiền bằng ví điện tử
 • Tài liệu quảng cáo đa dạng
 • Bảng điều khiển liên kết trong các ngôn ngữ khác nhau
 • Phân tích nâng cao
 • Quản lý liên kết chuyên dụng cá nhân
 • Tỷ lệ chuyển đổi rất cao

Tạo tài khoản đối tác IQ Option

Bên dưới đây là các thông kê về platform của IQ Option:

 • Các nhà giao dịch đến từ 178 quốc gia
 • Hiện có 16.335.141 khách hàng.
 • 54.154 nhà tiếp thị liên kết cho đến nay.
 • 160 triệu đô la được kiếm được bởi các nhà tiếp thị liên kết

Quy trình kiếm lợi nhuận từ IQ Option Affiliate:

 1. Đăng ký tài khoản IQ Option Affiliate
 2. Lấy link tiếp thị liên kết và quảng bá
 3. Nhận lợi nhuận khi có khách hàng giao dịch
 4. Nhận thanh toán lợi nhuận

Lợi ích của chương trình tiếp thị liên kết IQ Option

IQ Option đã quá nổi tiếng, với trung bình 80 triệu lượt truy cập mỗi tháng (gấp 3 lần so với sàn TOP 1 crypto hiện nay là Binance) thì đây là kênh tiếp thị liên kết khá lý tưởng để quảng bá. Theo ý kiến ​​của Hiếu, IQ Option rất có uy tín và vì các nhà tiếp thị của họ. Họ đã tạo điều kiện rất nhiều cơ hội cho các thành viên cho đến nay và điều đó cũng là lý do làm cho IQ Option trở nên nổi tiếng. Hiện tại chưa có nhiều chương trình tiếp thị liên kết ấn tượng như IQ Option. Mặc dù có một số chương trình liên kết hấp dẫn, nhưng trong cũng linh vực thì IQ Option Affiliate vẫn nằm trong top cho đến nay. 

Bảng điều khiển chi tiết IQ Option Chi tiết:

Nếu bạn muốn quảng bá cho nhà môi giới, thì điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu đó là bảng điều khiển của nó. Bởi vì không có sự hiểu biết đúng đắn, bạn không thể sử dụng bảng điều khiển để quảng bá cho nhà môi giới tốt nhất. Vì vậy, hãy tìm hiểu về bảng điều khiển của IQ Option Affiliate

Hồ sơ cá nhân tiếp thị liên kết

Trong phần hồ sơ cá nhân, bạn sẽ có thể thêm chi tiết cá nhân của bạn. Ngay sau khi đăng ký, việc xác minh số điện thoại của bạn rất quan trọng. Nó có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên, và bạn sẽ thấy từ Edit Profile trên bảng điều khiển của bạn.

Theo hình ảnh, nhấp vào Edit Profile, và bạn sẽ thấy phần để điền thông tin như Thông tin cá nhân,…. Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của bạn ở đây. Nhưng ngay sau khi nhận được khoản thanh toán đầu tiên của bạn hệ thống, bạn không thể thay đổi tên. Và xác minh số điện thoại của bạn là rất quan trọng trong chương trình tiếp thị liên kết này. Bởi vì không thêm số điện thoại của bạn, bạn không thể thêm tùy chọn thanh toán. 

Chỉnh sửa profile cá nhân

Bảng điều khiển tiếp thị liên kết

Bảng điều khiển tiếp thị liên kết là phần trung tâm nơi bạn sẽ thấy chính xác về số liệu thống kê số lượng người mà bạn đã giới thiệu. Xem được có bao nhiêu người đã tham gia thông qua liên kết giới thiệu của bạn. IQ Option có một biểu đồ rõ ràng và chi tiết để xem các liệu thống kê của bạn. Xem hình ảnh dưới đây:

Bảng điều khiển liên kết tùy chọn IQ
Bảng điều khiển liên kết tùy IQ Option

Statistics

Trong phần Statistics, bạn sẽ thấy số liệu thống kê chính xác về số người giới thiệu của bạn và nhiều hơn nữa. Đây là phần thú vị nhất của hệ thống tiếp thị liên kết của IQ Option. Hiếu rất thích nền tảng này của họ. Nó được tổ chức tốt và rất chính xác. Bạn có thể xem những hình ảnh dưới đây để thấy giao diện chính xác của trang thống kê. Dưới đây là số liệu thống kê của bảng điều khiển liên kết. Bạn có thể kiểm tra mọi thứ ở đây. Ngoài ra còn có phần thống kê nền tảng trên di động. Bên trong phần này, bạn cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê dựa trên một người dùng cụ thể. Bạn cũng có thể thay đổi khungthời gian để kiểm tra lợi nhuận của bạn trong một khoảng thời gian.

Thống kê chi tiết tiếp thị liên kết IQ Option trong Statistics
Thống kê chi tiết tiếp thị liên kết IQ Option trong Statistics

Promo

Trong phần Promo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ quảng cáo để có thể quảng bá IQ Option thành công. Chúng gồm 4 phần đó là 1.Main 2.Web promo 3.Mobile promo 4. Advertising campaign 5.Link settings. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh có sẵn và sau đó bạn có thể sử dụng các công cụ để quảng bá nó

Có rất nhiều công cụ để bạn quảng bá, do đó bạn có thể chọn cái gì là tốt nhất cho việc tiếp thị của bạn. Và một phần thú vị khác của IQ Option đó là nó cung cấp cho bạn các công cụ quảng cáo hàng tháng. Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được một bản tin email họ gửi cho bạn các bản cập nhật về các công cụ quảng cáo mới của họ mỗi tháng.

Payments

Tại đây bạn sẽ thấy các thống kê chi trả thanh toán của bạn. Hệ thống trả tiền cho các thành viên của họ trong mỗi tháng. Thời gian trả là hai lần một tháng. Vào ngày 15 của tháng và cuối tháng. Nhưng ban đầu bạn cần phải đủ điều kiện để được thanh toán vì nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết mới, thì bạn cần xác minh tài khoản của mình và sau đó bạn cần phải có ít nhất 10 nhà giao dịch hoạt động. Nhà giao dịch tích cực có nghĩa là nhà giao dịch đang giao dịch IQ Option thông qua liên kết của bạn. Vì vậy, nếu bạn có 10 nhà giao dịch hoạt động, thì bạn có thể được trả tiền mỗi tháng. Bạn cần xác minh số điện thoại và cần thêm phương thức email của mình đầy đủ nếu bạn muốn được thanh toán thành công.

IQ Option Affiliate hỗ trợ một số phương thức thanh toán như Neteller, Skrill, Webmoney, v.v. Bạn cũng có thể được thanh toán bởi ngân hàng địa phương của mình, nhưng sẽ có một khoản phí nhỏ. Nói một cách dễ hiểu, mình khá hài lòng với việc thanh toán bằng Webmoney

TOP 10

Trong danh sách top 10, bạn sẽ thấy các nhà giao dịch hàng đầu đang kiếm được số tiền nhiều như thế nào trong vòng 30 ngày. Hiếu nghĩ đây cũng là một nguồn động lực hữu ích để mình cố gắng hơn. Bảng xếp hạng này cũng cho thấy bạn đang ở vị trí nào trong bảng xếp hạng. 

top 10 IQ Option Affiliate

News

Trong phần tin tức, bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật mới nhất về chương trình tiếp thị liên kết IQ Option. Điều quan trọng là bạn cần kiểm tra những điều mới nhất và làm theo những gì họ đã thay đổi trong nền tảng của họ.

Support

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp, đừng quên kiểm tra phần Support. Bạn có thể gửi thắc mắc cho người quản lý tài khoản của mình và bạn cũng có thể thêm người quản lý của mình trên Skype để bạn có thể liên hệ với anh ấy bất kỳ lúc nào ngay lập tức.

Các quy tắc quan trọng của chương trình tiếp thị liên kết IQ Option

Ở đây Hiếu sẽ thảo luận về các quy tắc quan trọng của nền tảng tiếp thị liên kết của họ. Có một số điều khoản cụ thể mà bạn phải tuân theo để tránh bạn bị chặn khỏi chương trình liên kết. Các quy tắc này bao gồm

 • Bạn không thể tạo tài khoản giao dịch của bạn bằng liên kết liên kết của bạn. Nó bị nghiêm cấm. Nếu bạn làm như vậy, họ sẽ cấm bạn khỏi chương trình liên kết mà không có bất kỳ thông báo trước nào.
 • Bạn không thể sử dụng tên thương hiệu IQ Option để mua quảng cáo trả tiền trong Google Adwords. Hãy chắc chắn rằng bạn không dùng từ khóa “IQ IQoption” trong danh sách từ khóa quảng cáo để tránh bị cấm.
 • Bạn phải xác minh số điện thoại của bạn lúc đầu để thêm phương thức thanh toán. Nếu bạn không kiểm tra số điện thoại của mình, bạn sẽ không thể thêm phương thức thanh toán để rút hoa hồng.
 • Để được trả tiền lần đầu tiên, bạn cần có ít nhất 10 nhà giao dịch hoạt động trong chương trình giới thiệu của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chỉ giới thiệu một đến hai người, bạn sẽ không thể rút lợi nhuận của mình. Bạn cần phải có ít nhất 10 người gửi tiền lần đầu. Điều đó chỉ có nghĩa là 10 nhà giao dịch hoạt động.

Hãy cố gắng tôn trọng các quy tắc và bạn sẽ không bị cấm khỏi chương trình tiếp thị liên kết. Và hãy luôn cố gắng duy trì mối liên lạc với người quản lý tiếp thị liên kết của bạn. Anh ấy/cô ấy sẽ giúp bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề.

Tạo một tài khoản liên kết ngay

Đánh giá IQ Option Affiliate

Bạn cần phải hiểu rõ về IQ Option là gì. Đây là nền tảng môi giới tiên tiến nhất trên thế giới cho đến nay. 

 1. Tiền gửi tối thiểu: $10
 2. Quy mô giao dịch tối thiểu: $1
 3. Rất nhiều cặp tiền có sẵn.
 4. Hỗ trợ cổ phiếu tiêu chuẩn
 5. Sàn giao dịch tiên tiến nhất.
 6. Phương thức gửi và rút tiền khác nhau.
 7. Hỗ trợ Skrill và Neteller
 8. Nhà môi giới có uy tín cao
 9. Đa ngôn ngữ
 10. Khả năng sinh lời lên tới 90%

Hãy thảo luận chi tiết với các nhà giao dịch của bạn các thông tin sau:

 • Hệ thống biểu đồ và các chỉ số: IQ Option có hệ thống biểu đồ tiên tiến nhất. Nhà phát triển của họ đã thực hiện một cách tỉ mỉ khi xây dựng phần mềm biểu đồ. Hầu hết các nhà giao dịch thích các nhà môi giới vì hệ thống biểu đồ của họ. Họ cũng hỗ trợ các chỉ số cần thiết khác nhau rất tuyệt vời. 
 • Thời hạn sử dụng: Họ có thời gian hết hạn khác nhau. Bạn có thể giao dịch Turbo hoặc Binary. Turbo có nghĩa là giao dịch ngắn hạn và Binary có nghĩa là giao dịch dài hạn bắt đầu từ 15 phút.
 • Phương thức gửi tiền và rút tiền: Họ hỗ trợ tiền gửi và rút tiền bằng MasterCard, Skrill, Neteller và các phương thức khác nhau và kể cả ví điện tử.
 • Danh tiếng: IQ Option là một thương hiệu có uy tín cao trong ngành công nghiệp quyền chọn nhị phân. Vì vậy, bạn có thể quảng bá nó mà không có bất kỳ do dự.
 • Các quốc gia được hỗ trợ: IQ Option hỗ trợ 178 quốc gia. Họ chỉ không hỗ trợ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Israel, v.v.

Cách quảng bá chương trình tiếp thị liên kết Iq Option

Đây là phần quan trọng nhất của bài viết. Sau khi đăng ký tài khoản IQ Option Affiliate , bạn phải quảng cáo nó và bạn phải có được khách hàng. Vì vậy, nếu bạn không biết quảng bá chương trình liên kết, bạn có thể xem blog Kiếm Tiền Nè vì đây là blog dành riêng duy nhất nơi bạn sẽ tìm cách quảng bá thành công IQ Option. Có một số cách để thúc đẩy quảng bá IQ Option. Chúng được liệt kê dưới đây:

1. Tạo kênh Youtube

Đây là một trong những phương pháp truyền thống nhất và có thể là cách tốt nhất để quảng bá IQ Option đến với mọi người. Bạn cần phải tạo một kênh Youtube và bạn có thể tải lên các video có tiêu đề hấp dẫn và mô tả hay. Nếu bạn có thể tối ưu hóa kênh của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập không phải trả tiền. Sau đó, bạn có thể thúc đẩy các nhà giao dịch tham gia. Trong blog của Hiếu, bạn có thể tham khảo được nhiều cách để làm.

2. Tạo một nhóm Facebook

Đây cũng là một phương pháp phổ biến để thúc đẩy các nhà giao dịch tham giá. Bạn cần tạo một nhóm Facebook. Bạn phải cung cấp một số hướng dẫn miễn phí lúc đầu và sau đó là bạn và chia sẻ thông tin hữu ích khác cho các nhà giao dịch, để các nhà giao dịch đăng ký bằng liên kết của bạn.

3. Xây dựng một trang web

Đây là cách thực hành tốt nhất và đó là quy trình chuẩn để quảng bá chương trình tiếp thị liên kết IQ Option của bạn. Nó cũng quan trọng để xây dựng niềm tin người đọc. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị nghiêm túc, Hiếu rất khuyên bạn nên xây dựng một trang web. Không phải lo lắng gì cả, nếu bạn là người mới hoặc nếu bạn không phải là dân công nghệ. Có rất nhiều cách tạo website chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể xây dựng một trang web đẹp mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Đây là một bài viết ví dụ : Tạo website trong 20 phút

4. Chạy quảng cáo có trả tiền

Mặc dù Hiếu không khuyên bạn nên làm điều này thì đây vẫn là một cách để thúc đẩy nhà môi giới sử dụng tiếp thị có trả tiền. Bạn có thể mua các loại quảng cáo khác nhau để quảng cáo cho nền tảng thông qua link giới thiệu của bạn. Cá nhân Hiếu chỉ thúc đẩy các nhà môi giới bằng cách sử dụng các phương pháp miễn phí. Bởi vì Hiếu nghĩ, tiếp thị MIỄN PHÍ là đủ cho Hiếu. Ngoài ra Hiếu cũng cũng khuyên bạn nên sử dụng các tài liệu tiếp thị miễn phí để tạo ra lợi nhuận cao cho mình.

Tạo tài khoản đối tác IQ Option

Từ khóa tìm kiếm : đánh giá IQ Option Affiliate, hướng dẫn sử dụng IQ Option Affiliate, toàn tập đánh giá IQ Option Affiliate

Share ngay nếu thấy hay...
Xin chào các bạn, Mình là Hiếu, chủ blog kiemtienne.com. Mình là một blogger MMO với 5 năm kinh nghiệm. Blog này là nơi mình đam mê và chia sẻ những kiến thức kiếm tiền mà mình đã lĩnh hội được. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó có ích cho bạn tại nơi đây nhé!

2 thoughts on “Đánh giá IQ Option Affiliate – Cách sử dụng các chức năng từ A đến Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top