Đánh giá PancakeSwap – PancakeSwap có lừa đảo không? – TOÀN TẬP PancakeSwap

Hiện nay, PancakeSwap đang là một sàn giao dịch tập trung (DEX) được tạo ra trên Binance Smart Chain (BSC). Đang là một sàn giao dịch có nhiều sự đột phá gần đây, và đem đến cho người dùng cảm giác đơn giản, an toàn, và nhiều sự mới mẻ trong giao dịch. Nhưng sàn giao dịch này có lừa đảo không? Vậy thì, bài viết này mình cùng bạn đánh giá PancakeSwap xem có phải là một nền tảng để bạn đáng đầu tư không nhé!!!

Trước tiên thì mình sẽ cho bạn hiểu PancakeSwap là gì? PancakeSwap là một sàn giao dịch tập trung được tạo ra bởi Binance Smart Chain. Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cung cấp cho người dùng một số cách thu nhập từ tiền điện tử của họ. Vậy là bạn đã biết sơ sơ về PancakeSwap này rồi. Mình sẽ đi chi tiết hơn về hoạt động trao đổi PancakeSwap và cách bạn hưởng lợi từ nó.

PancakeSwap là gì?

PancakeSwap là một DEX trên BSC được ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2020 nền tảng này chạy hoàn toàn bằng thuật toán và sử dụng các nhóm thanh khoản được phép tự động hóa. Việc sử dụng thuật toán để chạy làm cho PancakeSwap trở thành một sàn giao dịch thị trường tự động.

PancakeSwap cái tên từ đâu mà ra? Cái tên chỉ đơn giản là theo xu hướng tài chính phi tập trung. Có nhiều cái tên được đề xuất, nào là SushiSwap, sau đó là BakerySwap, và bây giờ chúng ta có PancakeSwap. Có rất nhiều nền tảng được làm theo chủ đề token thực phẩm và các mã thông báo khác nhau trong không gian DeFi.

PancakeSwap, họ sử dụng mã thông báo CAKE, là một loại mã thông báo BEP-20 trên BSC và các nhóm SYRUP. Đối với các dự án DeFi được phát triển trên Ethereum, có các giao dịch chậm và phí cao thì sàn giao dịch PancakeSwap lại có các giao dịch nhanh chóng và phí thấp hơn. Các nền tảng AMM ở trên BSC thì PancakeSwap có thể được coi đứng số một và cùng hạng với AMM dựa trên ERC-20 như SushiSwap và Uniswap.

Nếu bạn không biết tới AMM thì chúng là các sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch tài sản điện tử dựa trên các nhóm thanh khoản và thu lợi nhuận. Điều này gần giống như giao dịch cổ phiếu hoặc trái phiếu hơn là một sàn giao dịch thông thường, nơi mà người mua và người bán và lợi nhuận chỉ được sinh ra bằng cách bán tài sản của bạn. Trong sàn giao dịch AMM, thì người dùng cho vay tài sản tiền điện tử của họ cho các nhóm thanh khoản và để họ nhận được các mã thông báo thanh khoản mà khi đó họ có thể đặt cược để kiếm thêm tài sản tiền điện tử.

Bạn có thể làm gì trên PancakeSwap?

Như bạn đã biết khi mình giải thích ở trên, PancakeSwap cho phép người dùng trao đổi với nhau mã thông báo BEP-20. PancakeSwap cũng cho phép các nhà giao dịch sử dụng tiền điện tử của mình cho các nhóm thanh khoản để trao đổi và do đó họ kiếm thêm nhiều các mã thông báo. Bạn cũng có thể đặt cược mã thông báo của mình trên PancakeSwap và kiếm được nhiều mã thông báo hơn từ đặt cược đó.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

PancakeSwap cho phép những điều sau:

 • Giao dịch các mã thông báo BEP20
 • Cung cấp thanh khoản và kiếm nhiều phí
 • Đặt mà thông báo LP của bạn để kiếm mã thông báo CAKE
 • Đặt cược CAKE để kiếm thêm nhiều CAKE
 • Đặt cược CAKE để kiếm token của các dự án khác

Ưu điểm của PancakeSwap

Có một số ưu điểm rõ ràng của PancakeSwap, và những lợi thế hậu trường không được nhiều người biết đến, nhưng không kém phần quan trọng. Hãy xem cũng mình những điều này là gì nhé.

Kiếm nhiều mã thông báo hơn

PancakeSwap cũng giống như nhiều các DEX khác, cũng có mã thông báo gốc của riêng PancakeSwap còn được gọi là CAKE. Người dùng có thể đặt cược CAKE hoặc sử dụng CAKE trong nhóm SYRUP của PancakeSwap để giao dịch thêm các mã thông báo CAKE hoặc thậm chí là mã thông báo của các nền tảng khác được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance chẳng hạn như DODO, UST (Terra USD) hoặc LINA (Tài chính tuyến tính).

Phí thấp và giao dịch nhanh

Một trong những điều mà cộng đồng phàn nàn ngày càng nhiều về các nền tảng đang được xây dựng trên Ethereum là phí cao và giao dịch chậm từ mạng. Tuy nhiên, PancakeSwap không có sử dụng mạng Ethereum, nó sử dụng mạng BSC và mã thông báo BEP-20. Do đó, khi giao dịch phí phải trả thấp hơn nhiều, thường dao động từ 0,04 đô la đến 0,20 đô la và các giao dịch trung bình mất dưới 5 giây. So sánh với Ethereum, nơi nền tảng khi giao dịch thì phí đã lên tới 20 đô la trong phần lớn năm 2021 và các giao dịch mất tới 5 phút để xác nhận.

Không yêu cầu KYC

Hầu như mọi sàn giao dịch tập trung mà mình biết thì đều tuân theo các yêu cầu về thông tin khách hàng và Chống rửa tiền (KYC / AML), loại bỏ các quyền riêng tư của người dùng bằng cách yêu cầu họ cung cấp đầy đủ tài liệu để chứng minh danh tính của họ.

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung không có cơ quan hay bên nào quản lý, người dùng có thể thoải mái giao dịch với quyền riêng tư tại PancakeSwap mà không bắt xác minh danh tính của mình. PancakeSwap hiện đang có hơn 600 tỷ đô la thanh khoản đều có thể giao dịch hàng trăm tài sản có sẵn.

Được kiểm toán và bảo mật

PancakeSwap đã trải qua thời gian để nhận các cuộc kiểm tra an nình mạng CertiK. Nó cũng đã tích hợp với CertiK để nhận các biện pháp bảo vệ.

 • Bảo mật Oracle
 • Lá chắn bảo vệ CertiK
 • Máy ảo CertiK

Giao dịch trên PancakeSwap

Các giao dịch trên PancakeSwap phần lớn là mã thông báo CAKE. Tuy nhiên, đối với mã thông báo CAKE trên Binance cũng có một mức độ giao dịch khá lớn và bạn thậm chí có thể mua chúng trực tiếp trên Binance và sau đó chuyển chúng sang ví hỗ trợ tài sản CAKE và BEP-20 để đặt cược mã thông báo CAKE của bạn tại PancakeSwap.

Phí giao dịch PancakeSwap

Nếu bạn đã biết tới các AMM khác như Uniswap và Sushiswap, thì bạn sẽ nhận ra hệ thống theo dõi người dùng cung cấp thanh khoản cho các nhóm và nhận mã thông báo LP (nhà cung cấp thanh khoản) để trao đổi.

Ở nền tảng này các mã thông báo LP cung cấp cho chủ sở hữu quyền thu một phần phí giao dịch. Phí giao dịch tại PancakeSwap ở mức thấp 0,2%, với 0,17% thuộc về các nhà cung cấp thanh khoản và 0,03% còn lại thuộc về Kho PancakeSwap, nơi họ được đốt để giữ nguồn cung thấp hơn.

Ví được hỗ trợ PancakeSwap

PancakeSwap có liên kết hỗ trợ một số ví phổ biến, bao gồm như Trust Wallet, TokenPocket, WalletConnect, MathWallet và MetaMask. Mặc dù MetaMask là một ví ERC-20, nó cũng có thể lưu trữ tài sản BEP-20 khi được thiết lập đúng cách.

Phân phối mã thông báo CAKE

Mã thông báo CAKE có thể được mua hoặc kiếm được bới các nhà cung cấp thanh khoản và thông qua việc đặt cược mã thông báo CAKE. Tỷ lệ phần thưởng cho mã thông báo CAKE như sau:

Tỷ lệ phần thưởng

Phần thưởng cho mỗi khối là 40 CAKE, tuy nhiên 15 CAKE cho mỗi khối được tiêu hao, làm phần thưởng cho mỗi khối là 15 CAKE.

Hàng ngày (Dựa trên 30 nghìn khối mỗi ngày) là 1,2 triệu CAKE, nhưng với 450.000 mỗi ngày được tiêu hao thì lượng phát ra hàng ngày là 750.000 CAKE mỗi ngày.

Đánh giá PancakeSwap

Phân phối

 • Người giao dịch – 60% phần thưởng mỗi khối (15 CAKE)
 • Người sở hữu CAKE – 40% phần thưởng mỗi khối (10 CAKE)
 • Người giao dịch hàng ngày – 450.000 CAKE (dựa trên 30 nghìn khối mỗi ngày)
 • Người sở hữu CAKE hàng ngày – 300.000 CAKE (dựa trên 30 nghìn khối mỗi ngày)

Hiện đang có các biện pháp giảm như sau:

 • 0,9% CAKE lấy và sử dụng từ các nền tảng được gửi đến tài khoản nhà phát triền, sau đó tiêu hao
 • 10% CAKE cho số bị tiêu hao
 • 100% CAKE được huy động trong IFO bị tiêu hao

Tất cả các tỷ lệ nêu trên này có thể thay đổi trong tương lai. Bất kỳ người đang sở hữu CAKE nào cũng có thể tham gia quản trị PancakeSwap bằng cách bỏ phiếu cho các đề nghị hiện có hoặc tạo nên các đề nghị của riêng họ.

Làm thế nào để Stake CAKE

Để sử dụng PancakeSwap thì bạn cần có 2 đồng coin chính là BNB và CAKE. Do đó, bạn cần

 1. Đăng ký tài khoản sàn Binance
 2. Mua đồng BNB thông qua Binance P2P
 3. Sử dụng một ít đồng BNB để mua đồng CAKE tại sàn Binance hoặc PancakeSwap đều được

Để Stake các mã thông báo CAKE, thì trước tiên, bạn cần phải mua một số mã thông báo CAKE cùng với một số BNB và chuyển cả hai vào ví được hỗ trợ bởi PancakeSwap. BNB có thể được chuyển đến địa chỉ BEP-20 BSC của bạn để thanh toán phí giao dịch của bạn.

Để Stake CAKE, trước tiên bạn cần kết nối ví của bạn với PancakeSwap. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển đến tab “Pools” ở phía bên trái của trang PancakeSwap. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn các nhóm có sẵn, nơi bạn có thể đặt cược CAKE của mình và kiếm thêm CAKE hoặc các mã thông báo BEP-20 khác.

Đánh giá PancakeSwap

Một trong những điều tuyệt vời của PancakeSwap là phí giao dịch thấp khi bạn làm việc với BSC, có nghĩa là bạn sẽ không phải xem xét từng lần chuyển tiền để quyết định xem có đáng để trả phí giao dịch hay không. Trên Chuỗi thông minh Binance, bạn thậm chí sẽ không nghĩ đến các khoản phí thấp đó cho mỗi giao dịch.

Sử dụng PancakeSwap

Trang web của PancakeSwap không khó để bạn truy cập vào và để sử dụng. Khi bạn lần đầu tiên truy cập vào trang web, bạn sẽ khó nắm bắt được điều gì đang xảy ra,vì đó là do nhiều tính năng vẫn bị khóa cho đến khi bạn kết nối ví và mở khóa các tính năng đó.

Sau khi mở khóa và kết nối ví xong, bạn sẽ thấy vô số thông tin hiện ra trước khi bạn chưa kết nối ví và mở khóa với trang web. Bạn sẽ thấy tất cả các khoản lợi nhuận khác nhau được cung cấp trong các trang trại và nhóm khác nhau và bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thanh khoản và tự mình đặt cược các mã thông báo.

Thêm thanh khoản

Nếu bạn đã có thời gian sử dụng AMM, bạn sẽ biết cách sử dụng thêm thanh khoản này như thế nào. Nó không thực sự khó, nhưng mình biết một số người không thích vì họ không quen thuộc với chương trình này. Vì vậy, bước đầu tiên cần thực hiện khi sử dụng PancakeSwap là thêm tài khoản cho sàn giao dịch.

Đánh giá PancakeSwap

Tìm “Trade” ở thanh bên trái và nhấp vào nó để thả xuống menu. Tiếp theo, nhấp vào “Liquidity” và sau đó nhấp vào “Add Liquidity”. Tiếp theo, bạn sẽ chọn cặp mã thông báo mà bạn muốn ký gửi để cung cấp tính thanh khoản. Nếu là một cặp hoàn toàn mới bạn phải chọn từng bên của cặp, tỷ lệ mã thông báo mà bạn cung cấp sẽ đặt giá cho từng nhóm.

Lợi nhuận PancakeSwap

Đây là nơi điều tuyệt vời sẽ bắt đầu và tôi chắc chắn đây là lý do tại sao rất nhiều người trong số các bạn đang đọc phần này quan tâm đến PancakeSwap. Lợi nhuận có được từ việc giao dịch, có đủ để so sánh với lãi suất ngân hàng truyền thống hay không.

Đánh giá PancakeSwap

Vì vậy, bạn có một số mã thông báo LP từ hướng dẫn thêm thanh khoản trước và đã đến lúc đặt cược chúng và kiếm cho mình một số lợi nhuận. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn tab “Farms” ở thanh bên trái. Tiếp theo, bạn chọn tùy chọn để phù hợp với mã thông báo LP của mình.

Có một số cách để bạn kiếm được lợi nhuận trên PancakeSwap. Tính đến cuối tháng 2 năm 2021, có 69 nhóm thanh khoản khác nhau, nơi bạn có thể đặt cược và kiếm lợi nhuận nằm trong khoảng từ 23,52% đến 378,19% APY để cung cấp thanh khoản cho các nhóm.

Khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm, bạn sẽ được yêu cầu phê duyệt các mã thông báo đi vào nhóm. Sự đồng ý chấp thuận của bạn là điều cho phép hợp đồng thông minh này thay mặt bạn rút các mã thông báo. Khi bạn kết nối với ví của mình, bạn sẽ có cơ hội đặt cược mã thông báo LP của mình bằng cách nhấp vào Phê duyệt hợp đồng. Khi bạn nhấp vào nút, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên sẽ yêu cầu bạn xác nhận giao dịch và thông báo cho bạn mức phí giao dịch sẽ là bao nhiêu.

Tại lúc hiện cửa sổ lên, bạn hãy chọn số tiền bạn muốn đặt cược và xác nhận nó. Sau khi bạn đặt cược, bạn có thể rời khỏi trang và bất kỳ lúc nào bạn quay lại, bạn sẽ có thể xem được bạn đã kiếm được bao nhiêu CAKE. Bạn có thể nhấp vào Rút về bất cứ lúc nào để thu thập lợi nhuận của mình và chuyển chúng vào ví của bạn.

Mình sẽ cung cấp cho bạn một một số LP có sẵn để bạn kiếm lợi nhuận:

 • CAKE-BNB LP
 • SUSHI-ETH LP
 • DODO-BNB LP
 • SWINGBY-BNB LP
 • BRY-BNB LP
 • ZEE-BNB LP
 • LTC-BNB LP
 • DAI-BUSD LP

Tất cả các lợi nhuận từ LP đều ở dạng mã thông báo CAKE. Bạn cũng có thể sử dụng CAKE cho các phiếu bầu ở quản trị, nó có thể được đặt cược và kiếm thêm CAKE hoặc các đồng xu điện tử khác, hoặc nó có thể được sử dụng để tham gia sự kiện tại PancakeSwap. Điều rất quan trọng là bạn phải hiểu cách các nhóm AMM này hoạt động như thế nào và các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá được cung cấp.

Điều quan trọng nữa là bạn phải hiểu rằng các LP có nguy cơ rủi ro bị mất ở trong một số trường hợp. Điều này có thể đặc biệt rủi ro khi gộp các tài sản không tương quan và có độ biến động cao, do đó, điều cần thiết là phải hiểu các rủi ro liên quan.

Syrup

Ngoài việc sử dụng mã thông báo LP để thu lợi nhuận, mã thông báo CAKE có thể được đặt trong các nhóm SYRUP để mang lại 43,33% đến 275,12% APY. Bạn cũng có thể sử dụng các nhóm SYRUP này để kiếm bằng các đồng xu khác khi bạn đặt CAKE. Ví dụ như: là bạn có thể kiếm được UST, LINA, SWINGBY và nhiều mã thông báo khác nhau. Mã thông báo cho riêng mình bạn thậm chí có thể thêm mã nếu bạn muốn.

Sự kiện

Như mình đã đề cập ở trên có một cuộc sự kiện đang được tổ chức tại PancakeSwap và bất kỳ ai có 10 CAKE trở lên đều có thể tham gia.

Mỗi phiên sẽ kéo dài trong 6 giờ, vì vậy có 4 lần diễn ra trong ngày. Mỗi vé sẽ có giá 10 CAKE và cung cấp cho người mua một sự kết hợp ngẫu nhiên của bốn chữ số, mỗi chữ số khác nhau, từ 1 đến 14. Ví dụ, bạn có thể nhận được bốn số của bạn là 14 – 8 – 4 – 1. Để giành được giải đặc biệt, bằng một nửa tổng số vé, bốn con số của bạn cần phải khớp với bốn con số trong vé trúng thưởng, bao gồm cả vị trí của các con số. Vì vậy, bạn sẽ chỉ giành được vé trúng thưởng là 14 – 8 – 4 – 1. Nếu là số này 14 – 8 – 1 – 4, thì bạn sẽ thua vì các số không theo cùng theo thứ tự số đã có.

Nếu bạn có hai hoặc ba số ở cùng vị trí với vé trúng thưởng bạn cũng sẽ giành được phần thưởng ít hơn. Ba số giành được 20% tổng số giải độc đắc và hai số giành được 10% tổng số giải độc đắc. Tiền thắng cược sẽ được chia nếu có nhiều hơn một người chiến thắng. Vì vậy, ví dụ tại thời điểm viết là tổng giải độc đắc là 24,276 CAKE. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng như sau:

4 số – 12,139 CAKE

3 số – 4,855 CAKE

2 số – 2,428 CAKE

Nếu trong kỳ quay thưởng cuối cùng không có vé nào có 4 số, nhưng có 15 vé khớp ba số và 320 vé khớp hai số. Điều đó có nghĩa là mỗi người có ba số trùng khớp nhận được 323,67 CAKE, và mỗi người có hai số trùng khớp nhận được 7,5875 CAKE.

Mã thông báo đặc biệt

Không chỉ mỗi việc đơn giản là kiếm lợi nhuận, đặt CAKE và chơi sự kiện bạn còn có thể làm được nhiều việc hơn nữa tại PancakeSwap. Bạn cũng có thể giành được các mã thông báo đặc biệt không thể thay đổi được tạo ra bởi sàn giao dịch.

Nếu bạn giành được một trong những NFT độc đáo này, bạn có thể chọn giữ nó trong ví của mình như một kỷ niệm về sự may mắn của bạn hoặc bạn có thể giao dịch ngay lập tức để lấy giá trị CAKE mà nó đang có.

Để tham gia có mã thông báo đặc biệt bạn cần đăng ký để có cơ hội trúng thưởng. Tất cả những người chiến thắng đều được chọn ngẫu nhiên. Đăng ký và giành được NFT mới nhất được đăng lên trang Sưu tầm của PancakeSwap. Và bạn có thể đến đó để xem những NFT tiện lợi nào đã được ra đời.

Nhóm và hồ sơ

Bạn có thể tạo hồ sơ công khai và tham gia thống kê số liệu cá nhân của mình và cạnh tranh thành tích của nhóm.

Lưu ý rằng tính năng này vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng khi phát hành sẽ có những nhiệm vụ sẽ tạo ra điểm cho các đội tham gia.

Cung cấp nền tảng ban đầu

Cung cấp nền tảng ban đầu (IFO) là một cách mà những người dùng mới đang giao dịch tại PancakeSwap tìm kiếm và thu thập các mã thông báo mới được ra mắt. Người giao dịch có quyền truy cập vào các mã thông báo IFO bằng cách cam kết mã thông báo LP từ các nhóm được hỗ trợ, và có quyền truy cập vào việc bán mã thông báo vừa được ra mắt.

Cung cấp nền tảng

Có một tab IFO bên trái của trang web PancakeSwap, nơi bạn có thể kiểm tra các IFO sắp được ra mắt và các điều khoản để mua bất kỳ mã thông báo mới.

Mã thông báo CAKE

Vào tháng 9 và sau một số biến động ban đầu thì mã thông báo CAKE đã ra thị trường với mức giá gần 1,37 đô la ngay sau khi PancakeSwap tung ra, nó đã giảm xuống và ổn định quanh mức 0,25 đô la. Tuy nhiên, sau khoảng hai tháng, nó đã bắt đầu leo thang khi cuộc biểu tình của altcoin vào năm 2021 tăng mạnh.

Mã thông báo CAKE

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2021 CAKE đạt mức cao nhất là 21,41 đô la, nó đã xuống không phanh khi nó tăng lên cao nhất và sau đó một tuần, nó đã được giao dịch gần một nửa mức cao nhất ở mức 11,72 đô la. Sự sụt giảm nhanh chóng là một phần của đợt bán lớn trên thị trường tiền điện tử, điều này vẫn tiếp tục. Điều đó thể hiện rằng, không có gì chắc chắn là mã thông báo có thể giải quyết được trong một tuần, một tháng hoặc một năm kể từ sự sụt giảm. Xem xét sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng DeFi và lợi nhuận, mình doán nó sẽ cao hơn.

PancakeSwap có sự an toàn không?

PancakeSwap đã và đang hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào trong một khoảng thời gian, là một sàn giao dịch phi tập trung, nó hoàn toàn an toàn. Một nhóm nghiên cứu đằng sau DEX đã phát triển đến mức để CertiK kiểm tra và kết quả cho thấy tất cả mã đều được bảo mật. Tất nhiên một lần kiểm tra không có nghĩa là sàn giao dịch luôn an toàn nên bạn phải luôn cẩn thận với số tiền mà bạn dự định đầu tu vào bất kỳ ứng dụng DeFi mới nào.

Lộ trình phát triển PancakeSwap

Nó không giống như là một lộ trình, nó giống như là một danh sách việc cần phải làm. Dù bạn muốn xem nó ra sao, nhóm của PancakeSwap đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc kiểm tra trong năm tháng mà DEX tồn tại. Kể từ tháng 2 năm 2021, các hạng mục sau vẫn còn:

 • Lending và Borrowing: Cho vay và mượn token BSC và LP – CAKE cung cấp chiết khấu lãi suất
 • Giao dịch ký quỹ: Giao dịch mã thông báo BSC với đòn bẩy – mua lại và tiêu CAKE theo định kỳ
 • Đặt cược dựa trên NFT: Hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp, v.v. để kiếm NFT – sử dụng CAKE để kiếm lợi nhuận
 • Tùy chọn nhị phân
 • Cổ phiếu có thời hạn cố định

Trước khi bạn đi…

Trên Binance Smart Chain PancakeSwap là AMM lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất để giao dịch và đặt cược kiếm lợi nhuận. Với hơn 650 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, nó cao gấp đôi khối lượng giao dịch của SushiSwap và Uniswap. Đây là dự án lớn nhất chạy trên BSC và khi DeFi tiếp tục phát triển phổ biến cho đến nay, sẽ rất ngạc nhiên nếu nó không tiếp tục phát triển.

Thực sự thêm một dApp DeFi vào BSC là một bước quan trọng vì nó mang lại cho người dùng tham gia vào DeFi mà không bị vướng bận với các khoản phí khổng lồ của Ethereum. Chỉ mới 5 tháng tuổi, rất có thể PancakeSwap sẽ có sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Binance đã đưa PancakeSwap bằng cách vào Quỹ Binance Accelerator, quỹ này cung cấp các quỹ giúp dự án phát triển nhanh chóng hơn.

Tổng kết

Vậy là bạn đã đi hết bài đánh giá PancakeSwap này, nhìn chung là rõ ràng DeFi đang tiếp tục phát triển trên Ethereum và BSC, và PancakeSwap đang tạo ra một môi trường để các bạn giao dịch kiếm lợi nhuận. PancakeSwap đã xuất sắc trong việc khởi chạy và nâng cấp DEX trong thời gian ngắn để mang lại đổi mới và phát triển cao hơn cho không gian DeFi.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài đánh giá PancakeSwap – PancakeSwap có lừa đảo không? – TOÀN TẬP PancakeSwap này lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết này nhé.

Thân ái và chúc các bạn thành công trong giao dịch PancakeSwap này và kiếm thật nhiều lợi nhuận nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo!!!

Từ khóa bài viết : đánh giá pancakeswap, pancakeswap có tốt không, hướng dẫn pancakeswap, pancakeswap có lừa đảo, đánh giá pancakeswap chi tiết, pancakeswap lừa đảo


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x