Đánh giá Trust Wallet Token (TWT) 2022 – Có nên đầu tư vào TWT?

Đánh giá Trust Wallet Token, đánh giá TWT, có nên đầu tư TWT, có nên đầu tư Trust Wallet Token, twt có tốt không, trust wallet token có tốt không

Cá nhân mình nhận thấy rằng khi ngành công nghiệp tiền điện tử càng phát triển thì nhu cầu về việc bảo mật và lưu giữ các tài sản tiền điện tử khác nhau càng tăng.

Về vấn đề này, có một số giải pháp đã xuất hiện trong vài năm gần đây. Một trong những ví tốt nhất trong số ví đó đã xuất hiện là ví phi tập trung không giám sát, cung cấp quyền tự chủ và kiểm soát hoàn toàn cho chủ sở hữu tài sản. Đây cũng là một ví tiền điện tử mà cá nhân mình đã sử dụng trong nhiều tháng nay, Trust Wallet và mã thông báo gốc Trust Wallet Token (TWT).

Trust Wallet là một ví di động tiền điện tử phi tập trung không giám sát. Mã ví là mã nguồn mở và hỗ trợ một số mạng blockchain như Ethereum, Solana, Bitcoin, Binance Smart Chain và nhiều mạng khác. Nó chỉ đơn giản là cho phép người dùng mua, lưu trữ, trao đổi và kiếm thêm tiền điện tử.

Ví Trust có tính bảo mật tốt hơn nhiều so với các ví trao đổi thông thường vì ở đây các khóa riêng tư của tài sản chỉ do người dùng nắm giữ. Hơn nữa, ví có một sàn giao dịch phi tập trung có sẵn ở trên nền tảng. Điều này cải thiện độ tin cậy của toàn bộ hệ sinh thái ví.

Ví là một trình duyệt web3 được tích hợp với nhiều ứng dụng phi tập trung (DApps). Do đó, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng đặt cược và các tính năng DeFi khác.

Trust Wallet tư thân nó đã là một hệ sinh thái tiền điện tử. Nó hỗ trợ khoảng 40 blockchain cùng với hơn 1.600.000 tài sản khác nhau. Các blockchain chính được hỗ trợ:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Chuỗi thông minh Binance
 • Avalanche
 • Thorchain
 • Filecoin
 • Solana

TWT – Mã thông báo Trust Wallet là gì?

TWT (Trust Wallet Token) là mã thông báo quản trị nội bộ riêng của Trust Wallet có sẵn ở hai tiêu chuẩn mã thông báo, tức là mã thông báo BEP2 (Binance Chain) và mã thông báo BEP20 (Binance Smart Chain).

Mã thông báo có thể được sử dụng cho quản trị nội bộ của hệ sinh thái ví và hơn nữa có thể được sử dụng để tận dụng các chiết khấu khác nhau đối với các dịch vụ ví. Hơn nữa, nó có thể được dùng để Stake để kiếm thêm nhiều thu nhập thụ động từ khoản đầu tư.

Trường hợp sử dụng TWT (Trust Wallet Token)

Các trường hợp sử dụng của TWT như sau:

1. Quản trị

TWT (Trust Wallet Token) là công cụ quản trị duy nhất của Trust Wallet. Chủ sở hữu mã thông báo này có thể tham gia vào việc ra quyết định về các vấn đề liên quan như sau:

 • Thêm hỗ trợ blockchain mới vào ví
 • Thêm các mã thông báo mới vào ví
 • Thêm các tính năng mới vào ví

2. Giảm giá

Người dùng đủ các điều kiện để được giảm giá đối với các dịch vụ liên quan đến DEX và mua các loại tiền điện tử trong ứng dụng. Tuy nhiên, không có hướng dẫn để sử dụng các chiết khấu này.

3. Đặt cọc

TWT có thể được đặt cược trên nhiều ứng dụng Phi tập trung (DApps) để kiếm phần thưởng đặt cược

4. Nhóm thanh khoản

TWT có thể được gửi vào các nhóm thanh khoản của một sàn giao dịch phi tập trung.

Phân bổ mã thông báo TWT (Trust Wallet Token)

Các chi tiết Giá trị
Cung cấp đối đa 90 tỷ
Mã thông báo bị đốt cháy 89 tỷ
Nguồn cung cấp tối đa được điều chỉnh 1 tỉ
Nguồn cung luân chuyển 346,95 triệu (34,70% so với nguồn cung đối đa)
Vốn hóa thị trường (USD) 164,99 triệu USD
Giá thị trường (USD) 0,4760 USD
Khối lượng 24h (USD) 19,02 triệu USD

Vào tháng 10 năm 2020, Trust Wallet đã tích hợp với Binance Smart Chain và đồng thời quyết định đốt 89 tỷ TWT token chưa được phát hành. Động thái này đã đốt gần 99% nguồn cung tối đa được thực hiện để cải thiện mã số của TWT.

Kết quả là, TWT có ít hơn 1% nguồn cung tối đa đã lưu hành; bây giờ nó là 34,70%.

Nguồn cung cấp mã thông báo TWT

Tổng các nguồn cung cấp mã thông báo TWT được phân phối như sau:

Các chi tiết Số lượng mã thông báo Phần trăm
Ví dự trữ 300 triệu 30%
Chuyển đổi người dùng mới 83 triệu 8,3%
Nhà phát triển 150 triệu 15%
Phần thưởng cộng đồng cho người dùng hiện tại 120 triệu 12%
Lưu thông thị trường 347 triệu 34,7%

30% tổng nguồn cung TWT đã được dự trữ trong ví mã việc phân phối vẫn chưa được quyết định. Ngoài ra, 8,3% tổng nguồn cung được dành cho việc mua lại người dùng mới, 12% để thưởng cho người dùng hiện tại và 15% cho các nhà phát triển.

Đánh giá Trust Wallet Token

Không có lịch trình cụ thể về cách nền tảng sẽ phát hành các mã thông báo dự trữ này.

Bạn có thể mua TWT (Trust Wallet Token) ở đâu?

TWT (Trust Wallet Token) giao dịch mua bán trên một số sàn giao dịch. Danh sách các sàn giao dịch bạn xem dưới đây

 • Binance
 • Gate.io
 • Binance DEX
 • MXC
 • Hoo

Xem hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn Binance

Xem hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

Hạn chế của TWT (Mã thông báo Trust Wallet)

Sau đây là những mặt hạn chế có thể có của TWT (Mã thông báo Trust Wallet):

 • Có các trường hợp sử dụng hạn chế đối với mã thông báo.
 • Hệ sinh thái Trust Wallet không có mô hình doanh thu. Do đó không có lợi ích trực tiếp của việc nắm giữ TWT ngoại trừ như một tài sản để đầu cơ.
 • Nhóm nghiên cứu và phát triển vẫn chưa đưa ra lộ trình kế hoạch.

Đánh giá Trust Wallet Token – Mã thông báo Trust Wallet (TWT) có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Với việc áp dụng Tiền điện tử ngày càng cao và hơn 10+ triệu lượt tải về (cửa hàng Google Play), đứng thứ 11 trong Tài Chính (cửa hàng ứng dụng của Apple), ví Trust Wallet đang được tin dùng và đang ở trên đà tăng trưởng.

Tiện ích mã thông báo hiện tại Trust Wallet Token đang còn ít tại thời điểm mình viết bài này, nhưng điều này có thể thay đổi cải thiện theo thời gian. Đặc biệt là như SFP đã làm với các dịch vụ ví bạn đầu của mình, ví Trust Wallet có thể dễ dàng thực hiện tương tự và tạo ra nhiều giá trị mã thông báo của nó.

Một lý do khác khiến mình lạc quan về các token ví như vậy là bởi vì chúng không có chỉ giới hạn trong việc lưu trữ tài sản tiền điện tử; nó là một hệ sinh thái thị trường tiền điện tử. Các tính năng như đặt cược, hoán đổi, trao đổi tiền điện tử. Các tính năng như đặt cược, hoán đổi hay trao đổi tiền xu và hoạt động như một trình xác nhận cho các dự án khác khiến chúng có giá trị trong hệ sinh thái.

Ngay cả xu hướng của Google cũng cho thấy ví Trust đang trở nên phổ biến như thể nào, đây không phải là một khoản đầu tư chắc chắn. Việc thiếu lộ trình tạo ra sự không chắc chắn về kế hoạch của nhóm sáng lập cho nền tảng và TWT. Người sáng lập Viktor Radchenko càng làm tăng thêm sự không chắc chắn này bằng cách nói rằng “Mã thông báo Trust Wallet là về Giáo dục”.

Đánh giá Trust Wallet Token

Mọi thứ có vẻ tốt liên quan đến ví Trust, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua mức độ cạnh tranh của thị trường ví điện tử, đó là một IMO rủi ro. Tuy nhiên là việc coi ví Trust (do đó là mã thông báo TWT) là một phần của hệ sinh thái Binance và về việc phân phối gần như công bằng, nó có thể có một lợi thế quan trọng hơn.

Tổng kết

Vậy là bạn đã đi hết bài Đánh giá Trust Wallet Token (TWT) – Có nên đầu tư vào TWT. Theo bạn, bạn đánh giá Trust Wallet Token như nào? thì để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đây là bài đánh giá Trust Wallet Token của cá nhân mình thông qua việc cung cấp thông tin và cảm nhận cá nhân, không phải lời khuyên tài chính, do đó, bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi đầu tư.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài Đánh giá Trust Wallet Token (TWT) – Có nên đầu tư vào TWT? lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn và cũng là cách giúp blog kiemtienne ngày càng phát triển hơn.

Thân ái và chúc bạn thành công.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: Đánh giá Trust Wallet Token, Có nên đầu tư vào TWT, Đánh giá TWT


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x