Diamond Boyz Coin là gì – Cách mua token DBZ mới nhất 2021

Thời gian gần đây nếu theo dõi kênh youtube của Khoa pug, bạn sẽ để ý thấy nói về đồng Diamond Boyz Coin (DBZ). Vậy thì Diamond Boyz Coin là gì và cách mua token DBZ như nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Diamond Boyz Coin là gì?

Diamond Boyz Coin là gì

Diamond Boyz Coin (ký hiệu là DBZ) là một token chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) sáng lập bởi triệu phú kim cương gốc Việt là Johny Dang.

Nếu bạn từng theo dõi kênh youtube của vlogger Khoa Pug thì bạn sẽ thấy trong video thường có các buổi gặp nhau với Johny Dang và họ thường nói về đồng token này.

Mục đích ra mắt của token DBZ chính là tận dung công nghệ blockchain để phát triển kênh kinh doanh mua bán kim cương và nhiều tiện ích mới trong tương lai của ông chủ Johny Dang.

Giá token DBZ 19/09/2021

Giá token DBZ 19/09/2021

Các trường hợp sử dụng của Diamond Boyz Coin (DBZ)

DBZ token hiện tại được sử dụng chủ yếu trong việc kinh doanh kim cương của ông hoàng kim cương Johny Dang.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Hiện nay, mỗi khách hàng khi giao dịch kim cương tại cửa hàng của Johny sẽ được tặng một số lượng token DBZ nhất định tùy thuộc vào giao dịch lớn hay nhỏ.

Theo thông tin tiết lộ mới nhất thì sắp tới dự án sẽ cho ra mắt các NFT và bạn có thể sử dụng DBZ để sở hữu nó.

Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp sử dụng đối với DBZ trong tương lai để giúp cho đồng này ngày càng hữu dụng hơn.

Cùng xem qua lộ trình phát triển của DBZ như dưới đây

Lộ trình phát triển của DBZ

Lộ trình phát triển của DBZ

DBZ Coin đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán và xác minh cho các giao dịch mua trang sức đích thực cũng như thiết lập tiêu chuẩn cho hệ thống chuyển tiền nhanh hơn trên toàn thế giới. Bằng cách hướng dẫn người dùng cách nhận Diamond Boyz Coin, đồng thời giới thiệu cho họ một cách mới để tương tác với internet theo cách giải trí và có giá trị.

Thông tin về token DBZ

  • Website : https://dbzcoin.com/
  • Mã ký hiệu : DBZ
  • Contract : 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
  • Mạng : Binance Smart Chain
  • Tổng cung :

Các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán Diamond Boyz Coin

Hiện tại bạn có thể mua đồng DBZ trên các sàn giao dịch:

Cách mua token DBZ trên PancakeSwap

1. Đăng ký và xác thực tài khoản sàn Binance nếu bạn chưa có (xem hướng dẫn tại đây), bạn nào có rồi thì bỏ qua bước này

2. Mua một số lượng đồng BNB hoặc BUSD trên sàn thông qua Binance P2P

3. Sau khi đã có đồng BNB hoặc BUSD bạn sẽ chuyển nó vào ví Trust Wallet (Lúc rút đồng BNB và BUSD trên Binance, thì bạn nhớ chọn là Smart Chain – BEP20 nhé)

4. Kết nối Trust Wallet và PancakeSwap (xem hướng dẫn sử dụng PancakeSwap nếu bạn chưa biết cách)

5. Chọn chức năng Swap của PancakeSwap, rồi dùng đồng BNB hoặc BUSD để mua đồng DBZ

  • Mục From thì bạn chọn là BNB hoặc BUSD
  • Còn mục To thì bạn chọn là DBZ

(Để có thể tìm thấy đồng DBZ trong mục Swap, bạn cần copy smart contract này : 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db và paste nó vào mục To của Swap mới thấy được nhé)

Mình thấy vẫn có nhiều bạn cảm thấy phức tạp khi mua đồng DBZ. Nhưng các bạn cứ làm theo tuần tự từng bước ở trên là được nhé. Chỗ nào khó hiểu qua có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc tham gia vào group telegram Thảo luận Crypto để mình giải đáp

Tóm lại cách mua đồng DBZ nó theo tuần tự sau:Bạn sẽ cần mua 2 đồng BUSD1 ít BNB trên sàn Binance dùng để làm phí giao dịch. -> Sau đó gửi nó vào ví Trust wallet(lúc rút trên binance nhớ chọn định dạng là BEP20 – Binance Smart Chain) -> sau đó kết nối ví Trust và PancakeSwap, rồi dùng chức năng Swap của PancakeSwap (chọn Trade -> Exchange) . Tiếp đến mục From : chọn đồng BUSD, mục To : điền 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db . Rồi ấn Swap, làm theo các bước kế tiếp để trả phí giao dịch là xong

Video demo các bước mua đồng Diamond Boyz Coin

Video thông tin về đồng Diamond Boyz Coin

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng Diamond Boyz Coin là gì – token DBZ là gì – cách mua DBZ token trên PancakeSwap

Hy vọng những thông tin này là đủ cơ bản để bạn có thể hiểu về nó và có thể sở hữu đồng DBZ dễ dàng.

Bạn cần lưu ý là đầu tư crypto có những rủi ro nhất định, do đó, hãy cân nhắc và nghiên cứu trước mọi quyết định đầu tư của mình.

Nếu bạn thấy bài viết Diamond Boyz Coin là gì có ích, hãy chia sẻ nó về trang cá nhân của bạn để giúp blog ngày một phát triển hơn nhé.

Tham giá vào group thảo luận telegram để nhận được hỗ trợ các thắc mắc.

Thân ái!

Từ khóa tìm kiếm : Diamond Boyz Coin là gì – DBZ là gì – token DBZ là gì – cách mua Diamon Boyz Coin – cách mua token DBZ

5/5 - (3 bình chọn)

DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3

>>Nhấp để lại bình luận<< (2)

  1. Nguyen Van Truyen 11/10/2021
    • Hoàng Hiếu 11/10/2021

Để lại bình luận