[HOT] ĐĂNG KÝ NGAY TÀI KHOẢN BYBIT NHẬN 20 USD VÀ CƠ HỘI LẤY MACBOOK AIR

Tưng bừng đăng ký! Bonus 20 USDT đang chờ đón bạn *Cùng cơ hội giành lấy một Macbook Air!

Bybit xin trân trọng chào đón cộng đồng Việt Nam! Chắc các bạn cũng đã thấy là tiếng Việt Nam đã được bổ sung vào sàn giao dịch và trang blog của Bybit — các bạn sẽ chỉ cần nhấn vào nút thay đổi ngôn ngữ là được!

Để ăn mừng sự kiện tuyệt vời này, Bybit sẽ tung ra một ưu đãi mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ: FREE Bonus 20 USDT cùng cơ hội giành lấy một (1) MacBook Air!

Thời gian sự kiện: từ 06/08/2021 đến 12/08/2021

Bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản tại Bybit

2. Liên kết số điện thoại cho tài khoản Bybit vừa tạo (xem hướng dẫn đăng ký ByBit)

3. Tham gia cộng đồng Telegram của Bybit Việt Nam

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tham gia Telegram Bybit

4. Theo dõi Facebook Bybit Việt Nam cũng như Instagram Bybit Việt Nam (Tuỳ chọn)

5. Điền thông tin tham gia của bạn vào Form sau!

Sau khi đã hoàn tất cả năm (5) bước trên, bạn sẽ đạt đủ điều kiện để nhận bonus 20 USDT và tự động được ghi tên vào chương trình bốc thăm may mắn. Đơn giản thế thôi!

Người dùng mới đăng ký Bybit sẽ có một gói ưu đãi chào mừng độc quyền để nhận thưởng lên đến $1,010 khi bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản!

Điều khoản & Điều kiện:

1. Chỉ người dùng mới từ Việt Nam đăng ký tài khoản Bybit trong khoảng từ 17:00 ngày 06/08/2021 đến 19:00 ngày 12/08/2021 (giờ Việt Nam) mới được tham gia sự kiện này. Tổng cộng 3,000 người dùng sẽ được nhận phần thưởng, ưu tiên những ai đến trước.

2. Mọi người tham gia phải hoàn tất năm (5) bước trên đây để có thể được nhận bonus và tham gia bốc thăm may mắn.

3. Người dùng sẽ được gửi email thông báo nhận phần thưởng trong vòng bảy (7) ngày sau khi sự kiện kết thúc. Phần thưởng có thể được nhận từ Trung tâm Quà tặng trong vòng 30 ngày sau khi nhận email thông báo.

4. Tiền thưởng có thể được sử dụng làm tiền ký quỹ để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn USDT. Cần kích hoạt Tiền thưởng trong vòng 21 ngày bằng cách thực hiện giao dịch bất kỳ hợp đồng vĩnh viễn USDT nào. Tiền thưởng không thể rút nhưng lợi nhuận từ giao dịch của tiền thưởng có thể rút được.

5. Người chiến thắng trong vòng bốc thăm may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên vào cuối sự kiện. Họ sẽ được gửi email thông báo nhận phần thưởng trong vòng bảy (7) ngày sau khi sự kiện kết thúc. Sau khi chúng tôi xác nhận thông tin bưu điện, phần thưởng sẽ được gửi đi trong vòng 30 ngày.

6. Bybit có quyền diễn giải cuối cùng cho sự kiện này.

7. Bybit có quyền loại bỏ các giao dịch được xem là có hành vi thao túng, gây lũng đoạn thị trường, hoặc đăng ký nhiều tài khoản để lợi dụng nhận thêm tiền thưởng, hoặc các hành vi gian lận khác.


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x