Kiến Thức

Hướng dẫn Remitano: Cách đăng ký – xác thực – cách giao dịch TOÀN TẬP 2023

Remitano là gì? Cách đăng ký tài khoản, xác thực, cách giao dịch sẽ được tìm thấy trong hướng dẫn Remitano này

Trong thế giới tiền điện tử khi bạn mua hoặc bán tiền điện tử bạn cần phải có một tài khoản để giao dịch với nhau, để mua hoặc để bán. Nhưng bạn chưa biết cách tạo và xác thực tài khoản? Và bạn là người mới chưa biết gì về giao dịch trên sàn Remitano? Vậy thì, chào các bạn đã đến với bài viết này của mình, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác thực tài khoản của mình trên sàn giao dịch Remitano. Vậy sàn này có gì đặc biệt so với các sàn giao dịch khác?

Bài này mình sẽ hướng dẫn Remitano các bước chi tiết, cụ thể nhất kèm hình ảnh để các bạn dễ theo dõi và làm theo một cách dễ dàng.

Vậy mình bắt đầu đi vào phần chính hướng dẫn Remitano trong bài này nhé!

Lưu ý: Đây chỉ là một bài hướng dẫn Remitano, và có liên quan đến các loại tiền điện tử ở bài này. Nếu bạn chưa biết gì về tiền điện tử ở đây mình nói đến là Bitcoin thì mình có bài viết hướng dẫn chi tiết nhất về Bitcoin cho người mới bắt đầu.

Remitano là gì?

Trước khi mình bắt đầu hướng dẫn Remitano thì bạn cũng nên biết Remitano là gì nhé?

Remitano là một sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay, là một sàn để mua bán Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), v.v. tương ứng với những người bán. Và sàn này được nhiều người giao dịch vì uy tín, giá rẻ và an toàn nhất tại Việt Nam.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Nếu bạn có những đồng tiền điện tử của mình thì bạn cũng có thể bán những đồng tiền điện tử đó tại Remitano lấy tiền VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng của mình. Tất cả các giao dịch trên Remitano đều hoàn toàn tự động và diễn ra dưới hình thức chuyển khoản về ngân hàng Vietcombank và một số ngân hàng khác.

Hướng dẫn ĐĂNG KÝ và XÁC THỰC tài khoản trên Remitano

Việc đăng ký tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản nhưng đây là sàn giao dịch tiền điện tử để mua và bán tiền điện tử nên cần tiền hành xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện để giao dịch, cách đăng ký khá đơn giản. Làm theo mình nhé!

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đủ thông tin để đăng ký và xác thực

Để có thể đăng ký và xác thực tài sàn Remitano bạn cần có:

 • Địa chỉ Email cá nhân của bạn (mình khuyên nên là địa chỉ bạn hay dùng).
 • Hình chụp chứng minh nhân dân của bạn (nên chụp 2 mặt). Đây là tài liệu định danh chính cần có.
 • Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport, hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng, v.v) mang tên của bạn. Đây gọi là tài liệu định danh thứ cấp.
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank (có đăng ký internet banking – không phải thẻ visa) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

Trước tiên thì bạn nhấn vào nút hướng đến trang chủ chính thức của Remitano nhé.

Đăng ký tài khoản Remitano

Tại màn hình chính của Remitano bạn nhấn vào “Đăng nhập / Đăng ký”

Hướng dẫn Remitano

Tiếp theo bạn có thể chọn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook (tuy nhiên mình khuyên bạn nên tiếp tục địa chỉ Email).

Hướng dẫn Remitano

Tiếp theo đó bạn nhấn vào địa chỉ email và nhập email của mình và nhấn “Tiếp tục”

Hướng dẫn Remitano

Ngay sau đó Remitano sẽ gửi một thông báo và gửi kém một link đăng ký trong email của bạn

Hướng dẫn Remitano

Bây giờ bạn mở mail của mình, thì bạn sẽ thấy email Remitano gửi như hình bên dưới

Hướng dẫn Remitano

Mở email lên sau đó bạn click vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Hướng dẫn Remitano

Bạn sẽ tức khắc chuyển đến trang yêu cầu nhập tên của bạn, bạn có thể nhập tên của mình hoặc nickname (Chữ liền nhau không dấu).

Bạn nhập xong rồi bạn nhấn “Tiếp tục”

Ngay sau đó bạn được chuyển đến trang chấp thuận điều khoản, chính sách. Bạn kéo xuống đọc để biết các điều khoản của Remitano, bạn nhấn nút “Tôi đã đọc và đồng ý”

Điều khoản sử dụng

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Remitano của mình rồi đó!

Ngay sau đây bạn cần tiến hành xác thực danh tính cá nhân (KYC) và bật chức năng bảo mật 2 lớp.

Bước 3: Cách bật bảo mật 2 lớp và xác thực tài khoản Remitano

1. Hướng dẫn bật bảo mật Authy (bảo mật 2 lớp)

Bây giờ trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano của bạn bạn hãy click vào username của mình sau đó chọn “Cài đặt”

Cài đặt

Sau đó trong mục “Xác thực Authenticator” bạn click vào “Kích hoạt”

Xác thực

Bây giờ bạn hãy lấy ra điện thoại của mình và tải ứng dụng Google Authenticator về, Remitano cũng cho bạn link để download trên App Store và Google Play.

Nhấn “Tiếp theo” để chuyển sang trang tiếp theo.

Tải ứng dụng

Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp một mã QR và một khóa xác thực.

Quét mã QR

 • Đối với mã QR, bạn cần dùng điện thoại của mình và tải về ứng dụng Google Authenticator như ở trên mình đã nói với bạn (App Store hoặc Google Play).
 • Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn, bạn cần dùng chức năng quét mã QR trên ứng dụng Google Authenticator để quét mã như hình trên. Từ bây giờ mỗi khi giao dịch trên ứng dụng Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một chuỗi gồm 6 số để bạn xác thực (cứ 30s thì sẽ thay đổi 1 lần).
 • Sau khi quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator thì bạn đã có mã xác thực để nhập vào ô “Nhập mã xác thực được hiển thị trong Google Authenticator”.
 • Đối với khóa xác thực, bạn có thể ghi lại và cất vào để phòng trường hợp bạn mất điện thoại hay lỡ tay xóa ứng dụng thì có thể được phục hồi lại.

Nhập mã bảo mật

Cuối cùng là nhấn nút “Bật”

Thông báo Xác thực Authenticator / Authy “Đã bật” như ảnh bên dưới

Xác thực

Như vậy là xong việc bảo mật Authy cho tài khoản sàn Remitano, từ giờ mỗi khi bạn giao dịch sẽ được sàn Remitano yêu cầu nhập mã này để xác thực mỗi khi bạn mua bán hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

2. Xác minh tình trạng tài khoản (xác minh danh tính của bạn trên Remitano)

Ở đầu bài viết mình đã nói ví giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản và bằng tiền VNĐ để mua bán Bitcoin, Etherum, … do đó hệ thống sàn yêu cầu xác mình thông tin cá nhân rất khắc khe. Hình ảnh phải rõ ràng, không qua chỉnh sửa… Điều này có lợi cho bạn vì khi có trường hợp xấu nào xảy ra trong quá trình giao dịch sẽ được nhân viên Remitano hộ trợ tốt nhất.

Để bắt đầu xác minh danh tính cá nhân trên Remitano bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ chụp ảnh như sau: (Lưu ý là các ảnh ở hình dưới mình chỉ để tượng trưng thôi, của bạn thì các thông tin cá nhân để xác nhận cần chụp ảnh rõ nét)

 • Hình 1: Chụp chứng minh nhân dân hoặc pasport 1 mặt trước thôi (Đây sẽ là tài liệu định danh chính)

Chứng minh

 • Hình 2: Để CMND trên một tờ giấy trắng và có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản” – Những thông tin này mình sẽ hướng dẫn ở phần bên dưới.
 • Hình 3: Bạn cần chụp một tấm ảnh tự sướng của bạn, tay cầm tờ giấy trắng trên đó có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm”
 • Hình 4: Chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu hoặc hóa đơn điện nước… (Đây là những tài liệu định dạng thứ cấp)

Bây giờ để xác minh bạn click vào Username -> “Xác minh tài khoản”

Xác minh tài khoản

Ở đây sẽ có 5 cấp độ xác minh thông tin cá nhân, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với mức độ mua bán, nạp rút khác nhau. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh KYC đến cấp độ thứ 3 (tức là xác minh ở ngân hàng)

Ok trước hết là xác minh điện thoại (cấp độ 1), bạn bấm vào chữ “Xác minh”

Xác mình tài khoản

Một của sổ bặt lên, bạn nhập số tiền thoại của mình vào -> nhấn “Tiếp tục”

Số điện thoại

Sau đó bạn sẽ được tin nhắn chứa mã số gửi đến, nếu bạn không thấy thông báo, bạn có thể nhấn vào “SMS chưa được nhận” ngay sau đó, bạn sẽ có một cuộc gọi đến để đọc thông báo xác minh mã cho bạn.

Thêm sdt

Nhập 4 số được gửi đến tin nhắn của bạn hoặc 4 số mà cuộc gọi đọc cho bạn.

Nhập mã

Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác mình”

Đã xác minh

Tiếp theo là đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn nhấp vào nút “Chưa gửi”.

Bây giờ hãy kéo xuống bên dưới nhấp vào chữ “Tải lên” để tải lên ảnh CMND hoặc Hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe (đây là danh sách tài liệu chính)

Tải lên

Sau khi bạn đã tải lên xong, có một cửa sổ mở lên để bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”

Thông tin

Tiếp theo bạn sẽ đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

Các thông tin này ở mỗi người sẽ khác nhau, bạn chỉ cần nhìn ảnh mà Remitano hướng dẫn bạn (như hình bên dưới). Sau đó click “Tải lên” để upload ảnh của bạn.

Xác minh

Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng bạn đã chụp, ở trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày / tháng / năm đăng ký tài khoản”.

Như ảnh của mình ở dưới đây. Sau đó bạn nhấn tải ảnh này lên bằng cách nhấp vào nút “Tải lên”

Xác minh

Bước cuối cùng bạn tải tài liệu liêụ định danh thứ cấp lên. Có thể là hộ chiếu ảnh, GPLX, chứng nhận kết hôn, hóa đơn điện tử có tên bạn…

Xác minh

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một ít thời gian bạn chờ 1-2 phút.

Đang chờ xác minh

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo xác minh thành công như hình bên dưới, còn nếu không xác mình được thì sẽ thông báo cho bạn cần gửi lại tờ giấy xác minh đó.

Đã xác minh thành công

Quay về trang xác minh tài khoản sẽ thấy tình trạng cấp độ 2 đã xác minh thành công.

Đã xác minh

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn Remitano

Để mua hoặc bán Bitcoin thì bạn chỉ cần trở về trang chủ hoặc menu “Giao dịch P2P” sau đó bạn chọn loại coin bạn muốn mua (ở đây là Bitcoin). Sau đó ở bên giá bạn nhấn nút “Mua Ngay”.

Hướng dẫn Remitano

Tiếp theo bạn nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua (ví dụ ở đây là 0.002 BTC) giá quy đổi ra tiền VNĐ sẽ được liệt kê tương ứng bên dưới.

Nhưng giá tốt nhất, rẻ nhất sẽ được ưu tiên ở trên đầu, banh cũng lưu ý cách thanh toán VNĐ. Thông thường sẽ có 2 cách thanh toán:

 1. Thanh toán qua ví VNĐ Remitano (tức là trong ví Remitano của bạn có sẵn VNĐ thì sẽ khớp lệnh ngay)
 2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (sau khi đặt lệnh bạn cần chuyển khoản cho người bán, sau đó bạn mới nhận được Bitcoin (BTC).

Hướng dẫn Remitano

Mình khuyên bạn nên thanh toán bằng Ví VNĐ Remitano để giao dịch một cách nhanh nhất, để thực hiện được thì bạn phải nạp VNĐ vào ví của bạn trên sàn Remitano trước khi mua Bitcoin.

Dưới đây là cách nạp tiền VNĐ vào ví:

Bạn vào thấy thanh menu chọn “Bảng điều khiển” -> “Ví”

Chọn ví

 

Tiếp theo ở mục “Ví Vietnamese Đồng” bạn chọn “Nạp”.

Nạp VNĐ

 

Tiếp theo ở bên tay phải bạn chọn gửi tiền từ ngân hàng (chọn ngân hàng mà bạn sẽ nạp tiền) -> Nhập số tiền VNĐ bạn muốn nạp -> Nạp

Nạp tiền vào ví

 

Ngay sau đó Remitano sẽ gửi cho bạn thông tin chuyển tiền, nội dung chuyển khoản bạn cần ghi đúng thông tin mà Remitano cho nhé.

Cũng lưu ý rằng bạn nên sử dụng hàng ngân hàng của chính bạn, tốt nhất là cái tài khoản mà bạn đã xác minh ngân hàng ở từng bước trên đó!

Thông tin nạp tiền

Bây giờ bạn cần thực hiện lệnh chuyển khoản đúng số tiền vào tài khoản mà Remitano đã thực hiện với thông tin chuyển khoản chính xác.

Số tiền thực tế VNĐ cần chuyển sẽ lớn hơn số tiền bạn muốn nạp vào một chút, đây là phí tiền nạp nhé!

Bât giờ quay về Remitano, nhấn vào nút “Tôi đã gửi tiền”

Tôi đã gửi tiền

Và ngay sau đó ví Vietnamese Đồng của bạn trên Remitano sẽ hiện số tiền mà bạn vừa nạp. Ở đây mình ví dụ ở dưới hình.

Số tiền

Bây giờ bạn có thể sử dụng tiền VNĐ bạn vừa nạp ở trong ví này để mua Bitcoin hoặc bất cứ đồng xu nào mà Remitano đang hỗ trợ giao dịch nhé.

Thao tác mưa Bitcoin như sau:

Về trang chủ thanh menu “Giao dịch P2P” chọn Bitcoin -> Nhấn “Mua ngay” sau đó nhập số lướng Bitcoin bạn muốn mua vào.

Ngay sau đó sẽ có lượng giá bán tương đương VNĐ và cách thanh toán hiển thị ngay bên dưới, cứ lấy giá trên cùng sẽ là giá rẻ nhất và cũng ưu tiên thanh toán bằng ví VNĐ nhé (như vậy lệnh sẽ khớp ngay trong 1 giây)

Mua Bitcoin

Rồi có một của sổ hiện ra, để bạn kiểm tra lại số Bitcoin bạn cần mua và số tiền VNĐ cần thanh toán. Nhấn “Đồng ý”.

Ngay sau đố lệnh mua sẽ được thực hiện, lúc này bạn sẽ thấy số Bitcoin trong ví của bạn sẽ hiện thị và số tiền VNĐ trong ví của bạn sẽ bị trừ đi.

Số dư

 

Bạn cũng thể nhấn nút “Xem số dư của bạn” để được chuyển vào khu vực quản lý ví trên sàn Remitano.

Lúc này bạn sẽ thấy ví Bitcoin đã hiện thị số BTC bạn đã vừa mới mua

Số dư Bitcoin

 

Rất nhiều lần đầu bạn bắt đầu mua Bitcoin thường lo lắng là khi gửi tiền xong cho người bán, người bán sẽ không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này bạn nên yên tâm vì sàn giao dịch Remitano là trung gian, mọi quy trình mua bán đã được Remitano xác nhận và quy trình diễn ra như sau:

 • Khi bạn thực hiện lệnh mua, toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ bị sàn Remitano tạm giữ
 • Sau khi Remitano nhận được tiền VNĐ bạn vừa chuyển qua, hệ thống Remitano sẽ lấy số Bitcoin tương ứng gừi cho bạn
 • Sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VNĐ cho người bán, như vậy giao dịch hoàn tất

Nếu gặp rắc rối như chuyển sai số tiền, hoặc sai nội dung chuyển, khó khăn trong giao dịch, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên của Remitano bằng tiếng Việt ở ngay góc phải màn hình để được hỗ trợ.

Hướng dẫn bán Bitcoin và rút tiền VNĐ về tài khoản Vietcombank

Ở trên mình đã hướng dẫn bạn thực hiện mua bitcoin, bây giờ nếu bạn muốn bán thì cũng có thể thực hiện ngay trên sàn Remitano này nhé. Sau khi bán, bạn cũng có thể rút tiền VNĐ về tài khoản Vietcombank trong vòng 1-2 phút.

Quy trình bán Bitcoin trên Remitano sẽ diễn ra theo quá trình sau:

 1. Bạn chọn người mua trên sàn Remitano
 2. Thực hiện lệnh bán (bạn cần nhập số Bitcoin bạn muốn bán)
 3. Bitcoin sẽ bị sàn tạm khóa
 4. Lệnh bán được xác nhận khi người mua nhận được bitcoin
 5. Số tiền VNĐ được cập nhất vào ví VNĐ trên sàn Remitano của bạn
 6. Bạn rút số VNĐ về tài khoản Vietcombank

Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện bán Bitcoin theo quy trình nhé.

Trước tiên bạn đăng nhập vào Remitano bằng tài khoản của bạn, tại trang chủ bạn nhấn mũi tên xuống để chọn Bitcoin. Sau đó nhấp vào nút “Bán Ngay” bên giá mua.

Bán Bitcoin

Sau đó bạn nhập số lượng Bitcoin muốn bán (không vượt quá số BTC bạn có trong ví). Hoặc nếu muốn bán hết bạn chỉ cần nhấn chữ “Max”

Bán Bitcoin

Ngay sau đó ở bên dưới sẽ xuất hiện tất cả những người muốn mua Bitcoin, bạn nên chọn những người ở trên cùng vì sẽ có giá cao nhất. Ngoài ra, nên chọn người giao dịch qua “Ví VNĐ Remitano” nhé. Như vậy tiền VNĐ sẽ vào ví của bạn ngay.

Click nút “Bán” ở dòng người mua bạn muốn bán tương ứng.

Kiểm tra lại số Bitcoin bạn muốn bán và số tiền VNĐ sẽ nhận, nhấn “Đồng ý”

Giao dịch đã hoàn tất và số tiền VNĐ sẽ được cập nhật vào ví VNĐ của bạn, số Bitcoin trong ví của bạn cũng đã được tự động chuyển sang ví của người mua. Bây giờ nếu bạn muốn rút ngay về tài khoản ngân hàng thì bấm nút “Rút VND”

Rút VNĐ

Hoặc nếu bạn muốn bán thêm các đồng xu khác, hãy quay về trang chủ sau đó chọn đồng xu bạn muốn bán. Ví dụ mình muốn bán thêm Ethereum (ETH) chẳng hạn.

Bán ETH

Bây giờ nếu muốn rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng của bạn bạn vào “Bảng điều khiển” -> Chọn “Ví”

Chọn ví

Bây giờ bạn nhìn bên phí tay trái, ở đó có các ví và số dư được hiện thị. Rút VND về ngân hàng thì bạn chọn “Rút tiền”

Rút tiền

Bên phía tay phải bạn nhập số tiền bạn muốn rút về (không vượt quá số dư), hoặc nhấn “Max” nếu muốn rút hết

Rút hết

Nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang bước chọn tài khoản ngân hàng

Tiếp tục

Tiếp theo bạn cần chọn số tài khoản bạn muốn rút tiền về.

Rút tiền

Nhấn “Xác nhận”

Xác nhận

Tiếp theo bạn cần nhập mã bảo mật Authenticator (nếu bạn đã bật) -> nhấn “Xác nhận”

Xác nhận

Sau đó, trạng thái giao dịch sẽ được chuyển sang “Đang gửi” tức là sàn đang thực hiện lệnh chuyển tiền

1-2 phút sau khi bạn kiểm tra tài khoản Vietcombank của mình sẽ nhận thấy số tiền mới được nhận, nếu bạn đã có đăng ký dịch vụ nhận thông báo qua tin nhắn, thì cũng sẽ thấy thông báo nhận tiền.

Quá trình đến đây đã kết thúc!

Một số câu hỏi thường gặp…

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch P2P (giao dịch ngang hàng) và là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất ở Việt Nam, là nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua hoặc bán các đồng tiền điện tử đang ở trên thế giới tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP)… bằng một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất với giao diện rất đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ra đời rất sớm nhất ở Việt Nam.

Sàn Remitano ở nước nào?

Ra đời rất sớm ở Việt Nam nhưng hiện nay Remitano hoạt động ở hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn Crypto tự động hoạt động 24/7 và luôn luôn hộ trợ khách hàng tốt nhất.

Hướng dẫn cách bảo mật ở sàn Remitano như thế nào?

Khi giao dịch ở trên sàn Remitano, bạn nên cần xác minh danh tính cá nhân và nên bật lớp bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như để bảo vệ tài sản của bạn tốt nhất.

Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?

Không khó! Thật ra là rất là đơn giản

Như đã hướng dẫn ở bài viết này, bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin, và ngay sau đó số tiền điện tử BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trong chưa đầy 1 phút

Cách bán Bitcoin có khó không?

Tương tự như cách mua, lúc cần bán bạn chỉ cần nhấn vào nút “Bán ngay” sau đó chọn người muốn mua Bitcoin của bạn sẽ được bán và thành tiền VNĐ cho bạn trong một vài giây

Rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút!

Tổng Kết

Vậy là mình đã kết thúc bài hướng dẫn Remitano: Cách đăng ký – xác thực – cách giao dịch chi tiết gồm hình ảnh về sàn giao dịch này. Cách làm rất đơn giản đúng không nào? Nhưng bạn cần đọc trước bài viết này khi thực hiện giao dịch trên sàn nhé. Không thì sẽ xảy ra những rủi ro không cần thiết đấy. Vậy là bài viết này hết rồi mình hy vọng các bạn sẽ giao dịch thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé!

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài hướng dẫn Remitano: Cách đăng ký – xác thực – cách giao dịch TOÀN TẬP 2021 này lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết hướng dẫn sàn Remitano này nhé. Để có thể để cho bạn bè của mình không xảy ra rủi ro không đáng có khi giao dịch.

Thân ái và chúc các bạn giao dịch thành công với bài viết hướng dẫn Remitano này của mình. Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: hướng dẫn Remitano: Cách đăng ký – xác thực – cách giao dịch TOÀN TẬP 2021, Hướng dẫn Remitano toàn tập, hướng dẫn sử dụng Remitano, Hướng dẫn Remitano chi tiết


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Chester Coinlympus
1 year ago

Bài chi tiết lắm bạn. Đồng REC của Remy cũng khá hay ho!

2
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x