Kucoin là gì? Đánh giá và Hướng dẫn sử dụng Kucoin A-Z

Bài viết này sẽ cho bạn biết KuCoin là gì. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng để mua bán bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

KuCoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử đặc biệt được sáng lập bởi Michael Gan và Eric Don, hiện có trụ sở tại Seychelles. Các thành viên sáng lập đều có kinh nghiệm trong kinh doanh và đã từng điều hành các dự án như Ant Financial và iBox PAY. Mục tiêu chính của họ đằng sau việc thành lập KuCoin đó là cung cấp một nền tảng an toàn và dễ sử dụng cho người dùng toàn cầu để giao dịch tiền điện tử.

Kucoin thường có 1 tên gọi khác đó là “Sàn giao dịch quốc dân”. Nó cung cấp các lựa chọn cặp giao dịch ấn tượng và các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Kucoin được ra mắt vào năm 2017 và hiện có hơn 200 loại tiền điện tử, cùng với khoảng 400 thị trường.
Đơn vị tiền điện tử của Kucoin là Kucoin Shares (KSC). Nếu người dùng sở hữu tiền KSC, bạn sẽ được giảm giá ấn tượng đối với phí giao dịch và kiếm được nhiều tiền điện tử hơn.

Tiền điện tử KuCoin đã ở mức cao nhất vào tháng 1 năm 2018 với giá trị là hơn 1,8 tỷ đô la!

KuCoin tự hào vì có tính thanh khoản cao, hơn 6 triệu người dùng, một bộ sưu tập lớn các tài sản, số tiền và dịch vụ được hỗ trợ. Ngay cả khi bạn là người mới tham gia vào thị trường sàn giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng nền tảng này. Giao diện người dùng đơn giản, hiệu quả và minh bạch của KuCoin sẽ là câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

Sàn giao dịch đã nằm trong Top 10 trong danh sách các sàn giao dịch xô bồ nhất trên thế giới với lượng giao dịch tiền điện tử nhiều nhất.

Hình 1: KuCoin là gì? Hình ảnh giao diện sàn giao dịch KuCoin

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Đánh giá KuCoin: Tóm tắt (TL; DR)

Ngày nay, cứ 4 người dùng tiền điện tử thì sẽ có 1 người sử dụng KuCoin. Hàng triệu người tin dùng vào sàn giao dịch KuCoin vì nó cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử ấn tượng như giao dịch, fiat onramp, thu nhập thụ động, huy động vốn cộng đồng bằng tiền điện tử, v.v.

 • Nó có khoảng 5 triệu người dùng từ 200 quốc gia.
 • Nó có hơn 200 loại tiền điện tử và hơn 400 thị trường.
 • Nó cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách cho vay hoặc đặt cọc thông qua Pool-X của nó.
 • Nền tảng này có mức phí thấp nhất trên thị trường.
 • Họ có mã thông báo Kucoin Shares (KCS) tiền xu của họ.
 • Nền tảng có hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7. Đó là một lợi ích ấn tượng bổ sung.
 • Nó cho phép bạn giao dịch ẩn danh. Tuy nhiên, bằng cách xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ có thể sử dụng và tận hưởng nhiều tính năng hơn.
 • Nền tảng hoạt động hiệu quả trên máy tính để bàn, Android và iOS.

Sàn giao dịch KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử độc quyền hỗ trợ các phương thức thanh toán fiat được tích hợp vào các dịch vụ “Mua tiền điện tử”. Simplex, Banxa và Bàn giao dịch OTC hiện đã có trên KuCoin.

Đánh giá các tính năng chính của KuCoin

Trước đó chúng ta đã nói với bạn về các tính năng nâng cao của KuCoin. Bây giờ chúng ta nói thêm về các phần khác nhau của nền tảng giao dịch này. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu KuCoin có phải là sự lựa chọn phù hợp hay không, thì hãy xem qua một số tính năng cốt lõi của KuCoin để làm rõ câu hỏi của bạn.

 • Nền tảng tương tác thân thiện với người dùng – Giao diện của KuCoin có thiết kế hiện đại, nơi các nhà giao dịch có thể tận hưởng niềm vui khi giao dịch mạnh mẽ. Tính năng này sẽ giúp bạn giao dịch thú vị hơn.
 • Công cụ hiệu quả – Nó có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây (TPS).
 • Biểu đồ cấp độ nâng cao – Bạn có thể tìm kiếm các biểu đồ thú vị và nâng cao trên Kucoin để hiểu sâu hơn về chiến lược giao dịch của mình. KuCoin sử dụng Biểu đồ TradingView cũng có các chỉ báo, với sự trợ giúp của chúng, bạn có thể đưa ra quyết định.

Hình 2: Các tính năng khác của KuCoin

 • Các loại đơn hàng: Kucoin cung cấp các đơn đặt hàng giới hạn, chỉ hậu, dừng, thị trường và tảng băng trôi.
 • Giao dịch không lưu trữ: Với sự hợp tác cùng Arwen, KuCoin hiện hỗ trợ nhà giao dịch chọn giao dịch không giám sát trực tiếp từ ví của họ để tăng cường bảo mật tiền điện tử của họ. Nếu bạn chọn giao dịch Không lưu ký, các nền tảng trao đổi sẽ không có quyền giám sát tiền của bạn. Trên Kucoin, bạn với tư cách là một nhà giao dịch sẽ có toàn quyền sở hữu và chịu trách nhiệm về số tiền của mình.

Như đã có câu nói rằng, “Chìa khóa của bạn, tiền điện tử của bạn”.
KuCoin cho phép người dùng tải xuống tệp khóa cá nhân hoặc một cụm từ dễ nhớ. Để bảo vệ tiền của người dùng, Arwen sử dụng chính blockchain như một đại lý ký quỹ và không ủy quyền cho bên thứ ba.

Giao dịch ký quỹ KuCoin

Tính năng giao dịch ký quỹ của KuCoin là gì? Đây là tính năng ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Sử dụng tính năng này, các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng tiền của người dùng khác trên KuCoin để thu được số vốn cao hơn. Điều này cho phép họ tận dụng các vị thế. Trên giao dịch ký quỹ KuCoin, có 15 loại tiền điện tử trong đó có KCS, ETH và BTC. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ giao dịch này cho cả các vị ngắn hạn và cả dài hạn. Hãy nhớ rằng bằng cách sử dụng các khoản tiền đã vay, các cá nhân có thể tăng lợi nhuận của họ. Đồng thời, họ cũng có thể bị lỗ rất lớn so với khoản đầu tư ban đầu đã bỏ ra. KuCoin có 35 cặp giao dịch với đòn bẩy gấp 10 lần.

Hình 3: Giao dịch ký quỹ KuCoin

Giao dịch tương lai KuCoin Futures

KuCoin chính thức ra mắt giao dịch tương lai vào tháng 7 năm 2019. Trước đây nó được gọi là KuMEX, và tên khác của nó là giao dịch hợp đồng. Với dịch vụ này, người dùng mua và bán các hợp đồng được tiêu chuẩn hóa trong tương lai của các tài sản tài chính. Theo dịch vụ này, người mua mua tài sản ở một mức giá cụ thể và thời gian xác định (Ngày giao hàng) trong tương lai. Ngược lại, người bán sẽ phải giao tài sản ở mức giá và thời gian cụ thể đó.

Nói chung, người dùng có thể giao dịch hợp đồng ký quỹ tiền xu với đòn bẩy lên đến 100X. Có nghĩa là nếu người dùng có thể giao dịch các hợp đồng trị giá tới 10.000 USD chỉ với 100 USD trong tài khoản của họ. Có hai phiên bản khác nhau dành cho giao dịch tương lai KuCoin Futures: Một phiên bản dành cho người mới bắt đầu (chế độ lite) và phiên bản còn lại dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm (chế độ Pro).

Giao diện Lite cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng Bitcoin và Ethereum được ký kết bằng USDT. Mặt khác, giao diện Pro cho phép người dùng chuyển đổi giữa các hợp đồng sau:

 • USDT-margined: ETC và BTC vĩnh viễn.
 • BTC-margined: BTC vĩnh viễn, BTC hàng quý 0925 và 1225.

Hình 4: Giao dịch KuCoin Future

Bàn giao dịch OTC của KuCoin

Vào tháng 7 năm 2019, KuCoin chính thức ra mắt Bàn giao dịch OTC, đây là Bàn giao dịch không kê đơn. Theo dịch vụ này, các nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn với các mức giá cụ thể mà không gây ra bất kỳ biến động nào về giá của tiền điện tử đó. Nó cho phép người dùng mua USDT, BTC trực tiếp và các loại tiền điện tử khác bằng CAD, IDR, VND và CNY. KYC là bắt buộc để bắt đầu giao dịch OTC.

Nền tảng cho vay KuCoin

Nền tảng cho vay KuCoin là gì? Nền tảng này cho phép khách hàng cho người dùng khác vay tiền điện tử với lãi suất. Người cho vay phải điền thông tin chi tiết về Số tiền cho vay và lãi suất hàng ngày. Mức lãi suất này dao động từ 0 đến 0,2%. Lựa chọn điều khoản cho vay có thể là bảy ngày, 14 ngày và 28 ngày. Giá trị mặc định là 28 ngày.

Hình 5: Nền tảng cho vay của KuCoin

Đánh giá Kucoin: Các quốc gia và ngôn ngữ được hỗ trợ

Phạm vi toàn cầu của KuCoin chỉ đơn giản là tuyệt vời. KuCoin hỗ trợ trên các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản, v.v. Các loại tiền tệ fiat hàng đầu mà người dùng có thể mua tiền xu là USD, EUR, CNY, GBP, CAD, AUD, v.v.

KuCoin còn hỗ trợ 17 ngôn ngữ có sẵn, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc (giản thể và phồn thể), tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Mã Lai, tiếng Hàn Quốc, tiếng Indonesia, tiếng Hindi và tiếng Thái. 12 ngôn ngữ khác nhau và giá cả cũng có sẵn trong hơn 30 loại tiền tệ fiat.

Đánh giá KuCoin: Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng tại KuCoin hoàn toàn tập trung và nhận thức được các vấn đề giao dịch của người dùng. Bộ phận hỗ trợ sẽ hành động ngay lập tức nếu cần và luôn sẵn sàng 24/7. Người dùng cũng sẽ  nhận được phần “Câu hỏi thường gặp” và tính năng trò chuyện trực tiếp để cùng bộ phận hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn.

Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về cấu trúc chi phí nhà sản xuất và người mua với chất lượng tốt, tính thanh khoản cao và bảo mật tối ưu của KuCoin.

Hướng dẫn sử dụng KuCoin

Một khi bạn đã biết KuCoin là gì rồi thì bây giờ sẽ là cách sử dụng KuCoin. Trước khi biết cách mua trên KuCoin, bạn phải biết cách bắt đầu trên KuCoin. Đừng lo, việc bắt đầu rất đơn giản vì việc xác minh là tùy chọn nếu bạn định thực hiện các giao dịch nhỏ. Tuy nhiên, để gặt hái nhiều lợi ích hơn, bạn có thể sẽ muốn xác minh danh tính của mình. Tất cả những gì bạn cần là ID email và tài liệu nhận dạng.

Bước 1: Khởi động trang web

Truy cập trang web KuCoin tại đây và đánh dấu trang (bookmark) ngay lập tức. Điều này là do có thể có các trang web lừa đảo mở đồng thời. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra URL cho trang web an toàn và xác thực.

Bước 2: Đăng ký

Nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu an toàn để bắt đầu quá trình đăng nhập KuCoin. Theo dõi địa chỉ email của bạn để nhận được liên kết xác nhận.

Bước 3: Xác thực & Xác minh

Thêm xác thực 2 yếu tố có thể thực thi bảo mật cấp độ bổ sung cho tài khoản của bạn. Để kích hoạt tính năng này, bạn phải tìm tab Cài đặt và tìm kiếm ‘Google 2 bước’. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng mới, trước tiên bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng Google Authenticator. Do đó, bạn sẽ hoàn tất các đăng ký bảo mật chính thức cần thiết để tạo tài khoản của mình. Bạn có thể có được một tài khoản đã được xác minh bằng cách tải lên tài liệu nhận dạng được yêu cầu và KYC của bạn sẽ sớm được chấp thuận.

Bước 4: Gửi tiền

Để xem các cặp giao dịch hiện có, hãy xem màn hình tổng quan thị trường, màn hình này bao gồm các đồng tiền mới ra mắt, hiếm có và phổ biến. KuCoin có một bố cục rõ ràng. Do đó, người dùng có thể tìm thấy tất cả các tab và danh mục một cách dễ dàng.

Nếu bạn chưa chọn hoặc chưa quyết định đơn vị tiền, bạn có thể nhấp vào “Tiền gửi” trong phần “Tài sản” của menu chính trên cùng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các đồng tiền mà bạn có thể gửi vào. Ngoài ra, tùy chọn Giao dịch giao ngay cho phép bạn xem biểu đồ của đồng xu và sổ đặt hàng của bạn. Nếu bạn đã hoàn thành quyết định về phần đơn vị tiền, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Gửi tiền’, chọn loại tiền từ danh sách hoặc tìm kiếm nó. Sau đó, chọn một tài khoản, thêm địa chỉ và số tiền và dán nó trên nền tảng rút tiền.

Phí Kucoin

Một trong những lý do chính khiến KuCoin có nhiều người dùng là vì nó cung cấp mức phí thấp nhất so với các sàn giao dịch altcoin khác. Phí giao dịch Kucoin rất đơn giản và dễ hiểu nên người dùng cảm thấy dễ chịu.

Điểm phí giao dịch KuCoin

Ở đây, trong giao dịch giao ngay của KuCoin, mọi giao dịch đều có mức phí cố định là 0,1%, thấp hơn mức trung bình toàn cầu của ngành. Khối lượng giao dịch trong 30 ngày của người dùng và việc nắm giữ. Cổ phiếu Kucoin xác định mức giảm phí giao dịch giao ngay. Người dùng cũng sẽ nhận được chiết khấu phí giao dịch khác dựa trên các yếu tố đã đề cập ở trên. Những người tham gia chương trình nhà đầu tư tổ chức cũng được chiết khấu phí giao dịch đáng kể.

Hình 6: Phí giao dịch KuCoin

 

Phí giao dịch hợp đồng tương lai KuCoin

Giao dịch tương lai KuCoin Futures có lãi suất cho vay USD / USDT có thể điều chỉnh vì tỷ lệ cấp vốn tương đối có thể dương hoặc âm. Việc cấp vốn cho Hợp đồng tương lai diễn ra sau mỗi 8 giờ. Dưới đây là danh sách chi tiết phí giao dịch tương lai của Kucoin:

Hình 7: Phí giao dịch KuCoin (2)

Phí rút tiền KuCoin

Phí rút tiền KuCoin là thấp nhất trong ngành tiền điện tử. Nó tính phí 0,0004 BTC bất cứ khi nào người dùng rút BTC. Mức phí này thấp hơn mức của ngành, đây là một lý do khác khiến hàng triệu người thích nó. Phí rút tiền phụ thuộc vào các loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên nền tảng này. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây.

Phí ký gửi KuCoin

Phí ký gửi KuCoin bằng không. Có nghĩa là nó không tính phí một xu cho người dùng khi gửi các giao dịch liên quan.

Đánh giá KuCoin: Giới hạn mua

Người dùng có thể rút tối đa 2 BTC mỗi 24 giờ mà không cần xác minh với giới hạn 1400 USD để mua. Việc xác minh tài khoản của bạn sẽ tăng giới hạn rút tiền của bạn lên 100 BTC mỗi 24 giờ và KuCoin phải chịu giới hạn giao dịch tiền điện tử 1400 USDT. Hơn nữa, một báo cáo của tổ chức đã được xác minh trình bày giới hạn rút tiền của bạn là 500 BTC mỗi 24 giờ và giới hạn giao dịch của bạn là 70.000 USDT.

Đánh giá KuCoin: Tính thanh khoản

Tính thanh khoản đề cập đến mức độ mà một tài sản hoặc chứng khoán có thể được chuyển đổi thành tiền mặt mà không ảnh hưởng đến giá hiện tại của nó trên thị trường.

Thanh khoản tiền điện tử là gì?

Tính thanh khoản là số lượng mã thông báo / tiền xu được giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử. Nền tảng trao đổi KuCoin cung cấp các ưu đãi tuyệt vời cho cả nhà phát hành mã thông báo và thợ đào thanh khoản.

Nếu bạn là nhà phát hành mã thông báo và đã liệt kê mã thông báo của mình trên KuCoin, nó sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận hiệu quả về chi phí và dựa trên dữ liệu, do đó cải thiện tính thanh khoản của mã thông báo của bạn.

Bạn có thể thúc đẩy thanh khoản bằng cách sử dụng độ sâu của sổ đặt hàng và có thể cho phép khám phá giá thông qua hiệu quả giao dịch mã thông báo. Quá trình khám phá giá hoạt động hiệu quả khi có nhiều thương nhân tích cực đưa ra thị trường hơn.

Việc tích hợp trao đổi bổ sung cung cấp nhiều địa điểm khai thác cho các thợ đào thanh khoản và khi tổng số phần thưởng có sẵn tăng lên, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Đánh giá KuCoin: Các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Theo CoinMarketCap, KuCoin có hơn 400 thị trường cho ~ 200 loại tiền điện tử như BTC, ETH, MXR, DAG, BCH EOS, LTC. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được các mã thông báo như DADI, KCS, OMG, v.v. Kể từ ngày 23 tháng 2 năm 2021, người dùng có thể mua tiền điện tử với 22 loại tiền tệ fiat được bổ sung trên KuCoin thông qua các nền tảng Simplex, Banxa và OTC. Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bao gồm EUR, GBP, RUB, CNY, AUD, KRW, JPY, TRY, VND, IDR, CAD, ZAR, NZD, HUF, ILS, PLN, SEK, CHF, CZK, DKK, NOK.

Hình 8: Các loại tiền được hỗ trợ

Làm thế nào để giao dịch trên KuCoin?

Tiếp tục trong bài viết này, hãy để chúng tôi cho bạn biết về cách bạn có thể bắt đầu hành trình giao dịch của mình trên KuCoin.

Đầu tiên, bạn nên nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bạn có thể nhấp vào tùy chọn ‘Thị trường’ hiển thị ở đầu màn hình nếu có. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm đồng xu mình muốn trong thanh tìm kiếm ở phía trên cùng bên phải của trang. KuCoin sẽ hiển thị danh sách các cặp giao dịch có sẵn cho loại tiền bạn muốn mua. KuCoin có hơn 300 cặp giao dịch khác nhau.

Nhấp vào cặp giao dịch khớp với đồng tiền đã gửi. Nó sẽ dẫn bạn đến màn hình giao dịch chính, ở phía bên phải bên dưới danh sách đặt hàng, bạn sẽ tìm thấy một hộp mua. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng xu bạn muốn mua, nhấp vào nút giá tốt nhất và nhấp vào ô mua màu xanh lá cây để hoàn tất giao dịch. Cực kỳ đơn giản phải không nào.

Hình 9: Tiến hành giao dịch KuCoin

Lịch sử ra đời của sàn giao dịch KuCoin

Kể từ năm 2011, đội ngũ sáng lập của KuCoin đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ blockchain và bắt đầu phát triển kỹ thuật vào năm 2013. Điều này dẫn đến sự hình thành KuCoin liền mạch vào giữa năm 2017.

Cổ phần của KuCoin

Một ICO kéo dài từ ngày 13 tháng 8 năm 2017 đến ngày 1 tháng 9 năm 2017 đã gây quỹ cho KuCoin’s. KuCoin đã phát hành nội bộ mã thông báo KuCoin Shares (KCS)trong thời gian đó.

Người dùng sử dụng các mã thông báo này để nhận được các ưu đãi đặc biệt, chiết khấu giao dịch và trao đổi lợi nhuận. KuCoin đã huy động được gần 20.000.000 USD BTC (vào thời điểm đó) cho 100.000.000 KCS từ đợt bán hàng đám đông thành công. Giá ICO cho một KCS duy nhất là 0,000055 BTC.

Hiện tại, trụ sở chính của công ty đang ở Seychelles và sử dụng hơn 300 nhân viên trên toàn thế giới.

KuCoin Futures

Nền tảng KuCoin đã đạt được những nâng cấp đáng kể vào năm 2019. Vào tháng 2, sàn giao dịch đã nâng cấp giao diện của mình lên Nền tảng 2.0, mang đến cho nó một bản nâng cấp, các tính năng nâng cao hơn, các loại đơn đặt hàng mới, API mới và các chức năng khác. Vào tháng 6, KuCoin cũng đã ra mắt KuMEX, sau đó được đổi tên thành KuCoin Futures. Cuối năm đó, họ đã giới thiệu giao dịch ký quỹ với đòn bẩy gấp 10 lần.

Hệ sinh thái và đường chân trời của nền tảng trao đổi này chỉ tiếp tục mở rộng tháng này qua tháng khác. KuCoin đã đưa ra nhiều thông báo quan trọng sau đó và một số thông báo trong số đó là việc ra mắt Thị trường giao dịch thanh khoản Pool-X, tạo ra một giải pháp trao đổi một cửa KuCloud.

KuCoin P2P

Vào tháng 2 năm 2020, sàn giao dịch đã ra mắt dịch vụ trao đổi tức thì. Không chỉ vậy, KuCoin cũng đã tăng đáng kể số lượng tiền tệ fiat được hỗ trợ để mua tiền điện tử thông qua “Mua tiền điện tử” với tùy chọn thẻ ngân hàng. Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, KuCoin đã thông báo rằng thị trường tiền điện tử P2P của họ hỗ trợ mua và bán bằng PayPal, trong số các phương thức thanh toán fiat tiện lợi khác.

Nhóm sáng lập đã không ngừng cải tiến và bổ sung các tính năng mới thường xuyên, điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trao đổi KuCoin.

Quyền riêng tư và bảo mật:

Quyền riêng tư và bảo mật của KuCoin là gì? Có thật sự an toàn không? KuCoin cung cấp bảo mật tài sản cấp ngân hàng để đảm bảo môi trường an toàn nhất có thể cho tất cả các giao dịch và chủ tài khoản.

Nó sử dụng nhiều biện pháp bảo mật khác nhau như ví rút tiền vi mô để phân chia cả hai. Nó đảm bảo an toàn cho việc rút tiền của bạn khi chúng diễn ra, xác thực đa yếu tố động, mã hóa nhiều lớp cấp độ ngành và bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ chuyên dụng để đảm bảo rằng tiền của bạn được an toàn. Nhóm KuCoin thường xuyên kiểm tra xem các nhóm có đang thực hiện các hoạt động dữ liệu hàng ngày theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt hay không.

Kucoin có hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký tính đến thời điểm hiện tại. Nó tiếp tục nhận được sự tin tưởng của nhiều người khác bằng cách kiểm tra tính bảo mật giao dịch của bạn và dành một lượng lớn tài nguyên để thêm các tính năng bảo mật mới.

Đánh giá KuCoin: Ưu và nhược điểm

Mặc dù KuCoin tự hào về một số tính năng có giá trị, nhưng nó cũng có một số khuyết điểm. Dưới đây là một bảng tóm tắt để bạn nắm bắt nhanh và hiểu rõ hơn.

Hình 10: Ưu điểm và nhược điểm của KuCoin

Kết luận

KuCoin đã thành công trong việc làm cho việc giao dịch tiền điện tử trở nên thú vị, minh bạch và tương tác với API cấp cao của nó. Nó có khoảng 456 cặp giao dịch để lựa chọn và hiện đang đứng thứ 6 trên “Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu”.

Đây là một nền tảng trao đổi tương đối non trẻ trong ngành đang có sự phát triển đáng kể. Nó hiện đang phục vụ khoảng sáu triệu người dùng, điều này cho chúng ta biết về uy tín và độ tin cậy của nền tảng này.

Chúng tôi đã bao gồm hầu hết mọi thứ trong blog này. Từ tính thanh khoản của KuCoin đến bảo mật cho đến giao dịch, có thể mọi thứ đều đã bị ảnh hưởng. Các tính năng cốt lõi được đề cập trong blog này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cân nhắc kỹ lưỡng về việc sử dụng KuCoin. Kucoin đã được xây dựng với các tính năng đặc biệt và chắc chắn là có một không hai. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy KuCoin dẫn đầu trong ngành tiền điện tử.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUCOIN TẠI ĐÂY

Qua bài viết này bạn đã biết KuCoin là gì rồi chứ? Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc cho Kiếm Tiền Nè biết nhé!


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Facebook: Kiếm Tiền Nè Chấm Com

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x