NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance A-Z

Trong bài này mình sẽ cùng tìm hiểu NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance A-Z một cách rõ ràng nhé.

Thị trường NFT đang bùng nổ, các đồng coin tưởng chừng như trò đùa có sự tăng trưởng qua khủng khiếm trong thời gian vừa qua đã khiến các nhà đầu tư đang lao vào tìm các đồng coin tăng trưởng mạnh tiếp theo. Như bạn đã thấy ở trên r/Wallstreetbets, các nhà đầu tư trẻ đang tiếp tục đến gặp nhau trên các mạng xã hội thông qua internet để họ chia sẽ với nhau các ý tưởng. Các nhà đầu tư trẻ này vẫn chấp nhận các rủi ro, vì họ thấy lợi nhuận khổng lồ từ sự tăng trưởng này.

Chào mừng bạn đã đến với bài viết này của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đến với thị trường có lợi nhuận cao và nhiều nhà giao dịch hiện vẫn đang tìm kiếm đồng tiền điện tử có vốn hóa thì trường nhỏ lẻ tren PancakeSwap của Binance để kiếm 1000% lợi nhuận tiếp theo của họ.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin đến bạn đọc, không phải lời khuyên đầu tư, lợi nhuận cao, đồng nghĩa với rủi ro sẽ càng lớn. Do đó, hãy cân nhắc trước mọi quyết định và chỉ đầu tư số tiền bạn có thể chấp nhận mất được!!!

NFT Art Finance là gì?

Giao diện NFT Art Finance - NFT Art Finance là gì

NFT Art Finance (NFTART) là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới sử dụng Chuỗi thông mình Binance để thực thi hoạt động mã của nó. Về cơ bản thì NFT Art Finance muốn tạo ra thị trường cho các nhà giao dịch để mua và bán các mã thông báo không thể thay thế được (NFT). Tuy nhiên, công ty vẫn chưa phát hành bất kỳ sản phẩm hữu hình nào và đã có rất nhiều lựa chọn thay thế được phát triển hơn trên blockchain của Ethereum.

Mã thông báo này được cty giải thích là “siêu giảm phát”. Tuy nhiên, siêu giảm phát dường như là một từ thông dụng mà nhà phát triển sử dụng để chuyển sự chú ý ra khỏi tokennomics giống tương tự như một sơ đồ kim tự tháp. Khi bạn bán mã thông báo NFTART của mình, bạn sẽ được tính 10% phí của một nữa số mã thông báo đang tiêu hao và nữa còn lại sẽ chuyển giữa những người nắm giữ mã thông báo NFTART.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Nếu điều này bạn đã nghe đâu đó cảm thấy quen thuộc thì bạn có thể đang nghĩ đến Safemoon. Safemoon là một mã thông báo phổ biến khác trên BSC rất giống với định hướng của NFT là theo một sơ đồ kim tự tháp. Chủ sở hữu mã thông nào này khiến các nhà đầu tư mua vào các đồng tiền này và họ được cty khuyến thích khi nắm giữ đồng tiền này để họ tránh phải trả các phí cao.

Lịch sử tóm tắt của NFT Art Finance

NFTART Finance chỉ mới hoạt động một thời gian ngắn, vì thế lịch sử của họ khá ngắn gọn. Họ vẫn chưa làm một điều gì đáng chú ý với nền tảng này và theo trang web chính NFTART, giao thức này sẽ được phát hành trên các thị trường NFT vào tháng 6.

Mã thông báo sẽ được bắt đầu giao dịch quanh mức $ 0,00000000010 vào ngày 22 tháng 4 gần đây. Mã thông báo đã giao dịch với một mức giá cực kì thấp do nguồn cung cấp tối đa đã lên mức khổng lồ là 10 triệu tỷ mã thông báo. Ngay cả khi một lượng lớn mã thông báo này sẽ bị tiêu hao thì nguồn cung cấp vẫn rất lớn hơn các tài sản điện tử đang trên thị trường.

NFTART Finance đã đạt một mức giá là $0,0000000360 chỉ vài ngày sau khi phát hành. Trong khoảng 96 giờ, các nhà đầu tư đầu tiên đã kiếm được hơn 30.000% lợi nhuận cho khoản đầu tư của họ. Kể từ đó, mã thông báo đã giảm xuống khoảng 0,0000000100 đô la chỗ mỗi đồng coin.

Hướng dẫn mua NFT Art Finance

Bước 1: Mở tài khoản Binance

Điều đầu tiên khi bạn cần mua bất kỳ mã thông báo nào trên PancakeSwap thì phải là có đồng Binance Coin (BEP20). Cách dễ nhất để mua BNB là thông qua các giao dịch ở trên Binance, vì vậy nên bạn sẽ cần phải mở tài khoản với nền tảng giao dịch nếu bạn chưa có.

Đăng ký tài khoản sàn Binance

Tạo tài khoản Binance là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu và tài khoản của bạn sẽ được Binance thông báo để xác minh tài khoản của mình nên bạn cần phải vào email của mình để xác minh để có thể bắt đầu đầu tư. Nếu bạn chưa biết làm thế nào hãy nhấn vào đây vì mình có một bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

Khi bạn đã xác minh thành công và bạn đã sẵn sàng để mua mã thông báo BNB. Mã thông báo Binance hiện đang giao dịch với mức giá 500 đô la, nhưng bạn có thể mua một phần nhỏ của đồng coin nếu bạn muốn. Bạn nên mua nhiều mã thông báo BNB vì khi bạn muốn đầu tư vào NFT thì bạn sẽ cần phải hoán đổi các mã thông bóa này lấy mà thông báo NFTART.

Xem cách mua đồng BNB trên Binance P2P

Bước 2: Tải xuống Trust Wallet

Trust Wallet là một ví để lưu trữ tiền điện tử do Binance tạo ra và bạn có thể tải xuống trên điện thoại iOS hoặc Android. Ví phần mềm này chứa nhiều tiền tệ khác nhau, vì vậy nó có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử bao gồm như Bitcoin, Ethereum, BNB và mã thông báo NFTART. Ví cũng hộ trợ NFT, vì vậy bạn có thể lưu trữ tiền điện tử này của mình ở cùng với các khoản đầu tư tiền điện tử khác của bạn.

Sau khi tải xuống Trust Wallet, bạn có thể gửi mã thông báo BNB của mình đến ứng dụng dành cho di động. Có nhiều loại mã thông báo BNB, vì vậy bạn hãy chính xác địa chỉ khi sử dụng mã thông báo, nếu không tiền của bạn có thể mất vĩnh viễn. Lưu ý rằng Binance Coin khác với Binance Smart Chain và đồng ERC-20 BNB, vì vậy chúng sử dụng địa chỉ mã thông báo khác với đồng Binance Coin mà bạn đang sỡ hữu.

Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet

Bước 3: Hoán đổi mã thông báo BNB của bạn

Ngay sau khi bạn gửi mã thông báo BNB vào ví của mình, số tiền đó sẽ được lưu vào tài khoản của bạn. Để sử dụng PancakeSwap, bạn cần sử dụng chuỗi thông mình của Binance, vì chuỗi này của Binance hộ trợ các hợp đồng thông minh. Để hoán đổi mã thông báo BNB của bạn, chỉ cần chọn mã thông báo BNB trong ví của bạn, nhấn vào “Thêm” và sau đó nhấn “hoán đổi sang chuỗi thông minh”.

Bước 4: Kết nối Trust Wallet với PancakeSwap

Điều cuối cùng bạn cần phải làm trước khi có thể mua mã thông báo NFTART là kết nối PanceSwap với ví Trust Wallet của bạn. Để làm như vậy, bạn hãy đến tab DApps trong Trust Wallet. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android thì bạn sẽ thấy PancakeSwap xuất hiện dưới dạng một tùy chọn. Còn nếu bạn sử dụng iOS thì bạn cần tìm kiếm PancakeSwap bằng cách nhập PancakeSwap.finance vào thanh tìm kiếm.

Bước 5: Thực hiện mua hàng của bạn

Giờ đây, sau khi Pancakeswap đã được kết nối với ví Trust Wallet, thì bạn sẽ có thể mua bất kỳ mã thông báo Binance Smart Chain nào thông qua ví của mình. Các mã thông báo BSC đang phổ biến nhất trên thị trường là Safemoon và NFTART Finance, nhưng ngày càng nhiều tiền điện tử đang được phát triển trên hợp đồng thông mình Binance.

Nếu bạn đã từng sử dụng Ethereum DEX Uniswap đang phổ biến, thì Pancakeswap cũng rất quen thuộc khi sử dụng, chỉ cần tìm kiếm mã thông báo bạn muốn mua. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm kiếm NFTART để tìm mã thông báo Tài chính Nghệ thuật NFT.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm mã thông báo bạn muốn đầu tư, với Pancakeswap bạn cũng có thể dán địa chỉ mã thông báo vào để tìm. Dưới đây là một số mã thông báo phổ biến cho mã thông báo BSC:

  • Safemoon: 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
  • NFTART: 0xf7844cb890f4c339c497aeab599abdc3c874b67a
  • Eclipse: 0x375483cfa7fc18f6b455e005d835a8335fbdbb1f

Sau khi bạn đã hoán đổi mã thông báo NFTART cho chuỗi thông minh BNB của mình, tiền điện tử của bạn sẽ được tự động gửi đến Ví của mình thông qua các hợp đồng thông minh Pancakeswap. Nhờ các thuật toán đồng thuận BSC Proof-of-Stake, chi phí giao dịch blockchain trên Chuỗi thông minh Binance thấp hơn nhiều so với các DEX khác.

Xem video hướng dẫn sử dụng PancakeSwap cho những bạn dễ làm theo nhé

Giao dịch, bán hoặc chuyển đổi mã thông báo NFTART của bạn

Khi bạn muốn bán các mã thông báo NFTART của mình, về cơ bản thì bạn sẽ cần phải thực hiện ngược lại các bước như thế này Trước tiên, bạn sẽ phải hoán đổi mã thông báo NFTART của mình theo mã thông báo chuỗi thông minh BNB và khi đó bạn sẽ hoán đổi được các mã thông báo BNB này như Bitcoin, Ethereum hoặc một số loại tiền điện tử khác. Để kiểm lợi nhuận bằng tiền mặt, bạn sẽ cần gửi tiền điện tử này đến một sàn giao dịch được kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn.

Tổng kết

Vậy là mình đã cho bạn biết NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance như thế nào. Bạn thấy dù là nền tảng mới phát triển thời gian ngắn nhưng lợi nhuân của nó được tăng rất nhanh và đang là loại tiền được đầu tư nhiều. Mình chúc bạn sẽ kiếm thật nhiều lợi nhuận với tiền điện tử này nhé.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài NFT Art Finance là gì? Hướng dẫn mua NFT Art Finance lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết này và kiếm thật nhiều tiền khi giao dịch nhé.

Thân ái và chúc các bạn sẽ biết, hiểu và kiếm thật nhiều lợi nhuân khi đầu tư.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: NFT Art Finance là gì? chức năng của NFT Art Finance là gì, Hướng dẫn mua NFT Art Financ, Hướng dẫn mua NFT Art Finance A-Z, Hướng dẫn mua NFT Art Finance 2021


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Facebook: Kiếm Tiền Nè Chấm Com

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x