Pancake Bunny là gì? Hướng dẫn sử dụng Pancake Bunny 2022 toàn tập

Pancake Bunny là gì? Bạn đã biết đến công cụ kiếm được lãi suất này chưa? Xin chào, với bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ lợi nhuận kiếm lãi với tiền điện tử, và hướng dẫn sử dụng Pancake Bunny nhé!!!

Pancake Bunny là một công cụ tổng hợp lợi nhuận trên chuỗi khối Binance Smart Chain(BSC) như Autofarm và AcryptoS. Nó cho phép người giao dịch kiếm được lãi suất cao hơn đối với các tài sản điện tử cơ bản của họ thông qua các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận nâng cao của nó.

Nhưng sao lại? Nếu nó giống như các công cụ tổng hợp lợi nhuận khác trên BSC thì tại sao lại là Bunny?

Chà chà, một câu trả lời nằm trong cái tên của nó.

Có, bạn đoán đúng rồi. Bởi vì nó cho phép bạn farm đồng CAKES (đồng token của PancakeSwap)

Nếu bạn là một người yêu thích CAKE và đang muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình và kiếm được nhiều CAKES hơn thì bunny là nơi phải dành cho bạn.

Bạn có hào hứng khi khám phá các sản phẩm cung cấp cho chú thỏ không thể bị đánh bại cho hệ sinh thái De-Fi để tối đa hóa năng suất và nhận được một sô lượng lớn đồng CAKES không?

Đừng lo lắng. Trong bài viết này, mình sẽ đề cập tới tất cả thông tin mà bạn cần biết để bạn có thể bắt đầu với Pancake Bunny.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Tất cả đã sẵn sàng. Hãy đi cùng mình khám phá Pancake Bunny là gì nào?

Pancake Punny là gì?

Lưu ý: Bài viết này mình sẽ cho bạn biết về Pancake Bunny là gì? Hướng dẫn sử dụng Pancake Bunny. Và trong bài này mình có nói về tiền điện tử nếu bạn chưa biết gì về tiền điện tử thì mình có bài viết chi tiết này đề bạn tìm hiểu nhé!!

Pancake Bunny là gì?

Pancake Bunny là một giao thức De-Fi theo chủ đề thực phẩm khác chạy trên Mạng chuỗi thông mình Binance với tổng giá trị hiện tại hơn 600 triệu đô la Mỹ (ngày 22 tháng 3 năm 2021) đã bị khóa (TVL) vào các trang trại farm của nó.

Giống như các trình tối ưu hóa năng suất khác trên BSC, bunny sử dụng Pancake Swap vì đây là giao thức De-Fi được yêu thích rộng rãi để canh tác năng suất. Bunny được xây dựng với mục đích đưa những nhà giao dịch mới vào Hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch một lối đi dễ dàng vào sàn giao dịch tiền điện tử, nơi bạn có thể đầu tư dễ dàng trong khi thu về những lợi ích to lớn.

Đề phục vụ mục đích của mình, Pancake bunny cung cấp cho ba sản phẩm riêng biệt được xây dựng trên Binance Smart Chain. Đó là:

 • Vaults: Vaults cho phép nhà giao dịch khóa tiền điện tử của họ vào một hợp đồng thông minh trong khi kiếm lãi từ nó. Không giống như Pancake Swap, bunny sử dụng tính năng tự động cộng và gộp lại để cho phép những người yêu thích kiếm được nhiều tiền hơn trong khi đầu tư ít hơn. Tiền lãi kiếm được sẽ được tự động dịch chuyển vào kho tiền để kiếm thêm lợi nhuận sau mỗi 24 giờ, tiết kiệm phí cho mọi giao dịch trong khi ngăn chặn những rắc rối khi gửi tài sản theo cách thủ công.

Mà dẫn đến là .., phí giao dịch thấp, tính năng tự động ghép lãi và cơ hội kiếm thêm $ CAKES. Chà, chiếc bánh này có gì đó khác biệt không, bạn biết đấy.

LƯU Ý: Nhóm BUNNY và BUNNY / BNB không tự động kết hợp. Tuy nhiên, bạn có thể gộp thủ công một lần mỗi ngày để kiếm thêm lợi nhuận.

Bunny có tổng cộng 19 trang trại được chia thành các loại sau:

 • 1. BUNNY Staking Farm: Trang trại này cho phép bạn đặt BUNNY của mình trong khi nhận lại WBNB. Trang trại này sẽ không có phí gửi và phí rút tiền.
 • 2. BUNNY / BNB Farm: Trong trang trại này, người dùng có thể gửi BUNNY / BNB để kiếm thêm mã thông báo BUNNY. Sẽ có một khoản phí rút tiền là 0,5% số tiền rút sẽ chỉ được áp dụng khi rút tài sản trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền.
 • 3. Auto Compounding Farms: Tính đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 8 trang trại tồn tại trên Pancake Bunny có bật tính năng tự động ghép. Đó là CAKE-BNB, ETH-BNB, BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DAI-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD. Sẽ có phí rút tiền là 0,5% số tiền rút và phí thực hiện là 30% lợi nhuận liên quan đến các nền tảng này.
 • 4. Maximizer PancakeSwap Farms: Những trang trại này sẽ giúp bạn kiếm thêm $ CAKES bằng cách tự động cộng gộp lợi nhuận ban đầu kiếm được từ trang trại Pancake Swap.
 • ZAP- Tính năng tuyệt vời này trên trang web của bunny cho phép người dùng De-Fi chuyển trực tiếp từ một nội dung sang mã thông báo LP tương ứng mà không cần chuyển hướng bạn đến bất kỳ trang web của bên thứ ba nào và không có phí bổ sung. ZAP sử dụng PancakeSwap trong phần phụ trợ để thực hiện công việc được yêu cầu và nó được thực hiện để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Governance- Mã thông báo quản trị gốc BUNNY của Pancake Bunny có thể kiếm được bằng dưới dạng phần thưởng BUNNY bằng cách là tham gia vào các sự kiện canh tác năng suất thông qua kho tiền của họ. Bạn cũng có thể mua BUNNY thông qua chức năng ZAP của nó. Chủ sở hữu mã thông báo BUNNY nhận được thêm lợi ích khi điều chỉnh các quyết định liên quan đến giao thức. Người dùng có thể đặt mã thông báo của họ vào nhóm quản trị BUNNY và kiếm phần thưởng. Nhóm Pancake Bunny đang làm việc để sớm ra mắt tính năng quản trị của mình, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm BNB làm phần thưởng.

Gửi tiền và đặt cọc trên Pancake Bunny

Pancake Bunny cho phép bạn trang trại mã thông báo quản trị BUNNY trong khi kiếm lãi trên giá trị bị khóa của bạn. Và nếu bạn lo lắng về quá trình kiếm thêm tiền điện tử từ tiền hiện có của mình thì bỏ đi mọi lo lắng của bạn và xem mình hướng dẫn về sử dụng hệ sinh thái bunny đầy đủ này.

Nền tảng của bunny là tự giải thích, nếu bạn nhìn vào trang wed của bunny, bạn sẽ nhận thấy rằng họ đã đề cập đến mọi thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch tại nền tảng của họ.

Nhưng nếu bạn muốn nhường không gian canh tác thì có khả năng bạn gặp một số khó khăn trong việc thực hiện các giao dịch. Mình muốn bạn đọc đến cuối bài viết này đề vượt qua bất kỳ rào cản nào sắp tới theo cách của bạn.

Bắt đầu nào.

Trước khi bạn bắt đầu kiếm lợi nhuận từ nền tảng, có một số biện pháp nhất định mà bạn phải ghi nhớ trong khi thực hiện thao tác. Đó là:

 • 1. Chọn ví ưa thích của bạn đề kết nối với Pancake Bunny. Bạn có thể chọn từ danh sách các ví có sẵn tại trang web của bunny.

""

 • 3. Bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên phải rằng ví của bạn đã được kết nói thành công và tất cả các trang trại hiện có đã được mở khóa để bạn đầu tư trang trại.
 • 4. Bây giờ, bạn kéo xuống danh sách đầy đủ các trang trại hiện có và chọn một trang trại mà bạn thích.
 • 5. Đừng quên lấy mã thông báo cơ bản của trang trại trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào.

 

Pancake Punny là gì?

 • 6. Khi bạn nhấp vào một trang trại cụ thể, nói CAKE-BNB FLIP, nó sẽ đưa bạn đến một trang web khác sẽ hiện thị từng thông tin và các bước thực hiện rất chính xác. Đây là điều mình thích nhất ở bunny và mình hy vọng rằng bạn cũng sẽ thích nó.

Token CAKE-BNB FLIP

 • 7. Bây giờ, để đầu tư vào trang trại này, bạn cần mã thông báo CAKE-BNB FLIP LP mà bạn có thể nhận trực tiếp bằng cách sử dụng tính năng ZAP của chúng. Chỉ cần nhấp vào Direct ZAP → nhập giá trị và nhấn ZAP. Thậm chí không cần phải chọn các mã thông báo cần thiết để chuyển đổi, bunny sẽ làm tất cả cho bạn.

đổi token binance sang FLIP

 • 8. Kiểm tra Số dư trên ví Metamask của bạn và bạn sẽ thấy rằng bạn đã nhận thành công mã thông báo LP.
 • 9. Sau khi nhận được mã thông báo LP, hãy nhập số lượng mã thông báo bạn muốn gửi và nhấn Gửi tiền.
 • 10. Xác nhận giao dịch trên Metamask bằng cách thanh toán phí.
 • 11. Đã xong! Bây giờ bạn đã trở thành một thành viên của nền tảng bunny tuyệt vời.
 • 12. Các loại cây trồng sẽ bắt đầu phát triển ngay sau khi đặt cọc và sẽ phát triển theo APY được đề cập trong trang trại.
 • 13. Bạn cũng có thể nhận được mã thông báo cơ bản được yêu cầu bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm trên Pancake Swap.

Staking trên Pancake Bunny

Bây giờ, vì bạn đã biết cách làm sao để gửi tiền điện tử vào bunny và kiếm phần thưởng từ nó. Hãy để mình xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn stake BUNNY vào trang trại BUNNY.

Nhà giao dịch có thể stake $BUNNY của họ vào cổ phần Bunny để nhận WBNB.

Stake là quá trình khóa tiền điện tử của bạn vào một hợp đồng thông minh để tham gia vào quá trình xác thực. Số tiền bạn khóa càng cao thì xác suất được chọn làm trình xác thực càng cao.

Khi quay lại quá trình đặt cược, Stakers sẽ nhận được phần thưởng. Trong Pancake Bunny, đổi Stakers sẽ nhận được WBNB. Phần thưởng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm số lượng tiền điện tử mà người xác thực đang đặt cược, thời gian đặt cược, tỷ lệ lạm phát và nhiều yếu tố khác.

Và khi có một lợi ích vượt trội nào của việc đặt BUNNY vào trang trại BUNNY mà nó không có bất kỳ khoản phí nào liên quan đến nó.

Tokenomics

Bạn sẽ phải rất vui khi biết rằng mã thông báo $BUNNY không có nguồn cung hạn chế như mã thông báo tổng hợp lợi nhuận khác trên Chuỗi thông minh Binance. Vì vậy, bạn không phải cần lo lắng ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ đợt bán hàng từ trước.

Đối với mỗi 1 BNB mà nhóm kiếm được dưới dạng phí hoạt động cho các trang trại của họ, họ sẽ đúc ra 5 mã thông báo BUNNY sẽ được phân phối cho người dùng tương ứng. Khoảng 13% BUNNY được đúc tiền sẽ được chuyển đến nhóm để đảm bảo sự phát triển và đổi mới liên tục trong giao thức.

Phí liên quan đến Pancake Bunny

Có điều may mắn là, không có phí liên quan đến việc gửi tiền điện tử vào kho tiền nhưng có một khoản phí rút tiền mà người dùng phải trả, chỉ khi việc rút tiền diễn ra trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền. Pancake bunny cho phép người dùng rút tài sản bằng cách không phải trả tiền nhưng chỉ khi họ sẽ rút tài sản của mình sau 72 giờ gửi tiền.

Bạn nên lưu ý rằng bộ hẹn giờ sẽ đặt lại mỗi khi bạn gửi tiền vào kho tiền.

Bunny cũng lấy 30% phí hiệu suất trên các trang trại của nó, bằng mọi cách sẽ được trả lại cho người dùng làm phần thưởng cho việc đặt cược BUNNY.

Rủi ro liên quan đến Pancake Bunny

Pancake bunny được HAECHI kiểm toán nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sẽ không có rủi ro nào. Đội ngũ của Bunny liên tục đấu tranh và làm việc với HAECHI để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn trong kho tiền của bạn.

Tuy nhiên là điều đó cũng chưa đủ, việc đưa tiền điện tử vào một hợp đồng thông minh đi kèm với rất nhiều rủi ro từ những kẻ tấn công. Mình thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu trước của mình khi đầu tư vào tiền điện tử.

Ngoài ra, trong thế giới giao dịch tiền điện tử, không có gì tồn tại là không có rủi ro. Tuy nhiên, có những giao thức De-Fi có các tính năng bảo mật nâng cao và xếp hạng rủi ro thấp nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào về tiền của bạn.

Tiền điện tử được tạo ra theo cách này, do đó mình thực sự khuyên bạn chỉ nên gửi số tiền mà bạn đủ khả năng để xoay sở khi bị mất.

Câu hỏi thường gặp

Có thể gộp lợi nhuận vào hầm Pancake Bunny theo cách thủ công không?

Pancake Swap không có tính năng tự động ghép tiền, do đó mỗi khi bạn phải gửi tiền của mình theo cách thủ công vào các trang trại để được cộng gộp. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian và phí. Bunny khắc phục vấn đề này bằng cách giới thiệu tính năng tự động ghép lãi cho các trang trại của mình. Tính năng này không được bật cho BUNNY và BUNNY? Chỉ dành cho nhóm BNB. Vì vậy, bạn phải gửi thủ công lợi nhuận kiếm được để được cộng lại trong các trang trại này.

Trước khi bạn đi…

Bunny luôn là một giao thức hấp dẫn và được yêu thích đối với người dùng De-Fi. Gần đây, họ đã được công bố quan hệ đối tác với Pancake Swap và họ đang trên đường hợp tác để thu hút nhiều nhà đầu tư để kiếm lợi nhuận với nền tảng này.

Giờ đây, người dùng có thể đặt CAKE trên Pancake Swap và kiếm BUNNY. Không nghi ngờ gì rằng về việc hợp tạc với những người giao dịch khổng lồ trong lĩnh vực nền tảng bunny để đạt được tầm cao trên thị trường trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, trong khi thị trường tiền điện tử có nhiều biến động này, việc xây dựng lòng tin và duy trì minh bạch là điều không dễ dàng nhưng trò chơi mà bunny đã thể hiện trong vài tháng qua thực sự là đáng mừng.

Bunny cũng đang có kế hoạch khởi đồng dự án chuỗi chéo của mình sẽ cho phép người dùng ETH trải nghiệm trên Binance Smart Chain.

Bunny có nhiều việc phải làm trong năm nay và do đó người dùng có thể mong đợi nhiều cơ hội giao dịch hơn và nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian tới.

Tổng kết

Vậy là mình đã đi qua bài viết Pancake Bunny là gì? Hướng dẫn sử dụng Pancake Bunny của mình đề giao dịch và kiếm lợi nhuận về nền tảng này. Bạn đã hiểu cơ bản về bunny này. Mình hy vọng bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận khi đọc qua bài viết này của mình nhé!!!

Để cảm ơn mình thì bạn có thể share bài viết này lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về Pancake Bunny này nhé. Và kiếm thật nhiều tiền trong sàn giao dịch này.

Thân ái và chúc bạn sẽ kiếm tiền nhiều hơn từ nền tảng Bunny mình đã giới thiệu nhé!

Thẻ bài viết: Pancake Bunny là gì? hướng dẫn sử dụng Pancake Bunny toàn tập, hướng dẫn sử dụng Pancake, Stake Pancake Bunny là gì? Bunny toàn tập 2021


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x