Tiền điện tử

Top sàn giao dịch Crypto tốt nhất 2023 [NÊN LỰA CHỌN]

Càng ngày, Bitcoin và Altcoin càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Tiền điện tử đã và đang hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư trước những biến động và lạm phát của thị trường tài chính. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn top sàn giao dịch Crypto tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin hiện nay. 
 
Mong rằng, những giải đáp của mình sẽ giúp các bạn trả lời được những câu hỏi như:
– Mình có thể mua tiền điện tử ở đâu?
– Cách trao đổi tiền điện tử tốt nhất là gì?
– Sàn giao dịch tiền điện tử nào an toàn, bảo mật và dễ sử dụng với người dùng?
 
Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu top sàn giao dịch Crypto tốt nhất hiện tại, mình muốn chia sẻ với các bạn rằng thời điểm này vẫn chưa quá muộn để sở hữu và đầu tư vào tiền điện tử. Tại thời điểm mình viết bài này, thị trường Bitcoin và Altcoin đang ở mức vốn hóa là 1,18 nghìn tỷ đô la. Và mình cũng tin rằng quy mô của chúng sẽ sớm vượt mốc 3 nghìn tỷ đô la trong vài năm tới. Vì vậy hãy đừng ngần ngại tìm hiểu và sở hữu tiền điện tử từ hôm nay.
 
Và quay lại chủ đề chính của bài viết, dưới đây là bảng so sánh Top sàn giao dịch Crypto tốt nhất hiện nay:

Top sàn giao dịch Crypto tốt nhất hiện nay

SÀN GIAO DỊCH  ĐÁNH GIÁ  ĐIỂM  SỐ CẶP GIAO DỊCH
Binance Là sàn giao dịch lớn nhất thế giới và đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong năm 2022 nếu như bạn chỉ được chọn 1 sàn giao dịch.

Cho phép bạn giao dịch tối đa các cặp tiền điền tử và các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Cung cấp nhiều tính năng thú vị, gồm giao dịch ký quỹ, Exchange Coin (BNB) và nhiều tính năng khác.

9.8/10 1292
Huobi Global – Một trong những sàn giao dịch lớn nhất của thị trường tiền điện tử

– Tính bảo mật cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời

  910
Changelly – Cho phép chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ loại tiền điện tử nào sang loại tiền nào khác mà bạn muốn.

– Là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn chuyển đổi tiền điện tử của mình.

8,7/10 747
Bitfinex Khối lượng giao dịch và thanh khoản cao   111
Coinbase Là sàn giao dịch do Hoa Kỳ quản lý có trụ sở bên ngoài California. 9,1/10 211
Kraken Đã tồn tại trong nửa thập kỷ, có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ và dịch vụ trao đổi tiền điện tử an toàn.   346
KuCoin Đơn giản và dễ sử dụng. Có nhiều loại tiền điện tử có vốn hoá thấp.   325
1inchexchange Công cụ trao đổi phi tập trung tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi quyền giám sát tiền vẫn thuộc về người dùng   470
CEX Đơn giản và dễ sử dụng   202
Bybit Rất phổ biến và tiện lợi khi bạn muốn giao dịch số lượng lớn. Và là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn giao dịch ký quỹ.  

Trên là bảng so sánh và một số đánh giá của mình về top sàn giao dịch Crypto tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin hiện nay trên thị trường. Bây giờ, để mọi người hiểu rõ và có cái nhìn chuyên sâu hơn về những sàn này. Hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết phía dưới đây nhé:

1. Binance

01 top sàn giao dịch crypto

Binance được biết đến là sàn giao dịch đứng đầu trong top sàn giao dịch Crypto hiện nay với quy mô lớn và có mức độ phổ biến hàng đầu thế giới. Hầu như tất cả những cá nhân tham gia vào thị trường tiền điện tử đều biết đến sàn giao dịch này.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Sàn giao dịch Binance đã kết thúc đợt ICO vào 21/07/ 2017 và huy động được 15 triệu đô la. Ngoài việc là một sàn giao dịch cực nhanh, nền tảng này được thiết kế phục vụ cho các nhà giao dịch mới bắt đầu cho đến những người lâu năm, chuyên nghiệp.

Nền tảng này cung cấp một ví tiền sẵn có và là nơi lý tưởng để lưu trữ Bitcoin trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, Binance có tính năng Kiếm tiền để gửi các tài sản tiền điện tử của bạn như Bitcoin hoặc USDT và kiếm tiền lãi từ các khoản tiền của bạn.

Kể từ khi ICO cho đến nay, Binance đã phát triển vượt bậc và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu về khối lượng giao dịch và các cặp mã thông báo. Binance hiện có hơn 370 altcoin và đang được cung cấp thêm hơn 1300 cặp.

Binance đã thực hiện những chiến lược độc đáo để mở rộng độ phủ kinh doanh của mình và cung cấp chiết khấu kha khá cho các nhà giao dịch trong ngày nếu họ sử dụng tiền BNB. BNB là tiền tệ bản địa của nền tảng này, giúp tiết kiệm tiền khi mua/bán bất kỳ loại tiền nào.

Có thể nói, Binance là một sàn giao dịch toàn cầu lý tưởng cho tất cả mọi người và có tính thanh khoản cao nhất hiện tại. Đồng thời, cũng nắm giữ vị trí đầu tiên trong Top những sàn giao dịch Crypto tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin hiện nay.

Cấu trúc phí của Binance cũng rất độc đáo khi có phí giao dịch tiêu chuẩn 0,1%, tương đối thấp hơn so với các công ty cùng ngành. Bạn thậm chí có thể giảm phí của mình hơn nữa nếu bạn thanh toán phí giao dịch bằng BNB theo cấu trúc được hiển thị bên dưới.

13 top sàn giao dịch crypto - giảm giá phí giao dịch binance

Để mua Bitcoin và Altcoin trên sàn giao dịch Binance, bạn cần đăng ký bằng email của mình và quá trình này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Đây cũng là một trong số ít sàn giao dịch cung cấp ứng dụng di động trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ đa ngôn ngữ,…

06 top sàn giao dịch crypto

Sàn Binance có mặt trên toàn cầu, đây là sàn giao dịch được nhiều người tại Việt Nam sử dụng để giao dịch nhất hiện nay.

Đăng ký tài khoản sàn Binance

2. Huobi Global

02 top sàn giao dịch crypto
 
Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có nguồn gốc từ Trung Quốc, trụ sở tại Singapore nhưng hiện đã lan rộng khắp thế giới và hoạt động thành công trong lĩnh vực này trong 5 năm qua.

Sàn giao dịch này chiếm vị trí số 2 trong danh sách trao đổi theo khối lượng của CoinMarketCap và có 973 cặp tiền điện tử. Do đó, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề về thanh khoản trên sàn giao dịch này.

Họ cũng có một ứng dụng trên cả hai thiết bị di động iOS và Android dành cho những người dùng muốn giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển.

20 top sàn giao dịch crypto

Quá trình đăng ký và sử dụng Houbi khá đơn giãn và dễ dàng. Bật mí với bạn là chi phí chuyển đổi trên sàn giao dịch này còn rất thấp nữa nhé!

3. Bybit

10 top sàn giao dịch crypto

Bybit là một sàn giao dịch thị trường phái sinh tiền điện tử. Được thành lập vào tháng 3 năm 2018, Bybit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Sàn giao dịch này còn cung cấp một khoản ký quỹ cho các công cụ phái sinh trên lên tới 100 lần. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một sàn cho phép giao ngay và giao dịch phái sinh, thì Bybit là lựa chọn tốt nhất. Nền tảng này đang bổ sung các loại tiền chất lượng và xu hướng mỗi ngày và nó có thể trở thành sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022. Chính vì vậy, mình đánh giá đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay, chưa kể còn rất an toàn và dễ sử dụng.

Bybit cũng có web tương tác và cả ứng dụng dành cho cả di động trên Android và iOS. Đối với người mới bắt đầu, sàn giao dịch này cũng có tính năng giao dịch giấy.

Trong trường hợp bạn muốn mua một số loại tiền điện tử có vốn hoá thấp trên thị trường thì phải mua ở đâu để an toàn? 

Thông thường, các sàn giao dịch tiền điện thử sẽ cho phép bạn mua hầu hết tất cả các loại tiền mà bạn muốn mua.

Tuy nhiên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn nên có tài khoản vì có một số đồng tiền chỉ có trên nền tảng này. Lời khuyên của mình là đừng lười mà không tạo tài khoản, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn phát hiện ra một đồng tiền “rất ngon” và muốn chớp cơ hội sở hữu ngay lập tức.

Dưới đây là 2 sàn giao dịch mà mình chắc chắn bạn sẽ rất thích mà mình muốn gợi ý đến bạn.

4. MEXC Global

11 top sàn giao dịch crypto

MEXC Global (trước đây gọi là MXC) được thành lập vào năm 2018 tại Seychelles, Đông Phi. Sàn giao dịch này đã công bố mình sở hữu 518 đồng tiền được cung cấp dưới dạng 887 cặp khác nhau.

Bạn có thể sử dụng MEXC Global để giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh. Ngoài MEXC Global này, MEXC Global còn cung cấp một số tính năng như Giao dịch ETF (Quỹ giao dịch trên sàn giao dịch), đặt cược, DeFi Farming,… nên rất tiện lợi. Phí giao dịch trên MEXC Global là 0,2% giá trị giao dịch. Phí này có thể được chiết khấu bằng cách giữ mã thông báo nội bộ của MEXC Exchange, tức là Mã thông báo MX.

Những lợi ích của việc sử dụng MEXC Global Exchange như sau:

 • Nền tảng này có giao diện rất thân thiện với người dùng
 • Nền tảng này có một ứng dụng di động tương tác cho phép bạn giao dịch khi đang di chuyển
 • Bạn có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua đặt cược và gửi tài sản vào các sản phẩm DeFi

5. KuCoin

17. top sàn giao dịch crypto

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử với tác vụ rất dễ dàng và không rắc rối khi cung cấp nhiều loại tiền phổ biến và độc đáo như CHR, $KCS, v.v. Cũng giống như Binance, sàn giao dịch này cung cấp một ứng dụng di động đầy đủ chức năng cho Android và iOS.

Để bắt đầu với KuCoin, bạn có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn ví dụ như Bitcoin và bắt đầu giao dịch. mình đã sử dụng KuCoin trong hai năm qua và họ đã liên tục bổ sung các tính năng bổ sung.

Bạn cũng có thể sử dụng Kraken để gửi và rút tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trên toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhìn chung, Kraken là một sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy mà bạn nên thử.

6. Changelly

11 top sàn giao dịch crypto

Sử dụng sàn giao dịch Changelly là một trong những cách dễ dàng nhất để sử dụng hay giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những điều ấn tượng nhất khi sử dụng dịch vụ trên Changelly là bạn không cần phải trải qua bất kỳ quy trình đăng ký hoặc xác minh dài dòng nào. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Changelly đang hỗ trợ khoảng 199 loại tiền điện tử cùng với các cặp tiền pháp định như USD/EUR.

Khi bạn sử dụng Changelly để trao đổi tiền điện tử, công cụ khớp lệnh sẽ kết nối theo thời gian thực với một số sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và bận rộn nhất trên thị trường để giúp bạn có được mức giá tốt nhất. Thông thường, khi sử dụng Changelly, quá trình trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử sẽ mất từ ​​2 đến 20 phút.

Và số tiền bạn thấy khi giao dịch chính là số tiền bạn nhận được, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí hoặc phí ẩn nào. Tất cả những gì bạn cần để mua tiền điện tử từ sàn Changelly là VISA/MasterCard (thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ) và ví mà bạn muốn nhận tiền của mình.

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay.

7. Bitfinex

04 top sàn giao dịch crypto

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên toàn cầu. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Hồng Kông và hoạt động từ năm 2014, nó cho phép người dùng giao dịch lên đến 139 loại tiền điện tử được cung cấp trong 320 cặp giao dịch khác nhau.

Bạn có thể giao dịch bằng USD (với phí chuyển khoản ít nhất là $60). Ngoài ra, người dùng sẽ phải trả một khoản phí giao dịch dao động từ 0,1% đến 0,2%. Và bất cứ khi nào bạn rút hoặc gửi bất kỳ thứ gì từ sàn này, bạn sẽ bị tính một khoản phí nhất định.

Trên Bitfinex, nếu bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy các công cụ giao dịch nâng cao như lệnh giới hạn, lệnh dừng, lệnh dừng theo sau, điền hoặc hủy, TWAP, v.v.,  cùng với các biểu đồ thị trường khác nhau. Chính vì vậy, Bitfinex nằm trong top sàn giao dịch Crypto tốt nhất hiện nay khi cung cấp những chức năng nâng cao.

Và bất cứ khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với phiên bản web hoặc muốn giao dịch khi đang di chuyển bên ngoài, bạn có thể sử dụng iOS và Androi trên ứng dụng di động của Bitfinex.

7. Coinbase

16 top sàn giao dịch crypto

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ phục vụ đối tượng toàn cầu với tốc độ giao dịch và độ tin cậy tuyệt vời và vô cùng thân thiện đối với người dùng.

Sử dụng Coinbase, bạn có thể nhanh chóng mua tiền điện tử và giao dịch cùng một lúc. Nhà sáng lập ra sàn giao dịch này cũng phát triển ứng dụng dành cho cả iOS và Android nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, tính năng chuyển khoản ngân hàng cũng có sẵn trên Coinbase.

Coinbase được hỗ trợ ở hầu hết các châu lục (Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ).

07 top sàn giao dịch crypto

Sàn giao dịch Coinbase đã liệt kê 72 loại tiền điện tử được cung cấp trong 232 cặp giao dịch khác nhau, Coinbase cũng hỗ trợ các loại tiền quen thuộc như DAI và USDC, đây là một điểm quan trọng để đánh giá Top sàn giao dịch Crytpo tốt nhất.

9. Kraken

05 top sàn giao dịch crypto

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất với lịch sử tồn tại hơn một thập kỷ. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2011, cung cấp Bitcoin cũng như một số altcoin trên thị trường với 346 cặp mã thông báo tiền điện tử.

Sàn giao dịch có phiên bản web và ứng dụng di động dành cho người dùng Android và iOS.

Các tính năng như lệnh chốt lời, lệnh giới hạn lợi nhuận,…. là một số tính năng độc đáo của sàn giao dịch này. Kraken cũng cung cấp các sản phẩm phái sinh với số tiền ký quỹ lên tới 50 lần. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng những lựa chọn khác nhau để kiếm thu nhập thụ động như đặt cược.

14 top sàn giao dịch crypto

Bạn có thể sử dụng Kraken để gửi và rút tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào trên toàn cầu. Theo kinh nghiệm sử dụng Kraken của mình, dịch vụ chuyển khoản ngân hàng trên sàn giao dịch này diễn ra rất nhanh chóng và tuyệt vời.

15 top sàn giao dịch crypto

10. 1inchexchange

08 top sàn giao dịch crypto

1inchexchange là công cụ tổng hợp DEX (sàn giao dịch phi tập trung) tốt nhất trên thị trường hiện nay khi tự động tổng hợp giá từ nhiều DEX khác nhau và mang lại mức giá tốt nhất cho bạn.

Nền tảng này rất an toàn và cung cấp tính thanh khoản tốt hơn bất kỳ Sàn giao dịch phi tập trung nào khác. mình khuyên bạn nên thử nền tảng này một lần để có cơ sở liên lạc về hệ sinh thái Tài chính phi tập trung.

11. CEX 

09 top sàn giao dịch crypto

Sàn giao dịch CEX được thành lập tại London vào năm 2013. Ban đầu, tổ chức này là nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây (cloud) xử lý một số nhóm khai thác trên nền tảng đám mây. Vào năm 2015, tổ chức đã bỏ kinh doanh dịch vụ khai thác và tập trung hoàn toàn vào các dịch vụ trao đổi, mua bán.

Vào năm 2017, sàn giao dịch này đã được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán bên thứ ba, xác nhận hệ thống của công ty an toàn và đúng pháp luật. Vào năm 2019, công ty đã thành lập văn phòng tại 9 tiểu bang của Hoa Kỳ và không ngừng mở rộng kể từ đó. Sàn giao dịch CEX có 80 mã thông báo tiền điện tử khác nhau được cung cấp dưới dạng 201 cặp giao dịch khác nhau.

Các tính năng của CEX có thể kể đến như sau:

 • Giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ
 • Giao dịch phái sinh (dưới dạng Hợp đồng chênh lệch (CFD))
 • Giao dịch Fiat sang tiền điện tử cho 4 loại tiền điện tử (USD, EUR, GBP, RUB)
 • Các tùy chọn để kiếm thu nhập thụ động thông qua đặt cược và tiết kiệm
 • Các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cung cấp Tài khoản Demo để giao dịch trên giấy. Phí giao dịch cơ bản là 0,25% cho người nhận và 0,16% cho người tạo. Nền tảng này rất an toàn và dễ sử dụng và cho phép người dùng Android và iOS có thể sử dụng trên di động.

12. AscendEX (BitMax)

12 top sàn giao dịch crypto

AscendEX (trước đây gọi là BitMax) được thành lập vào năm 2018 tại Singapore bởi George Cao và Ariel Ling – đây là hai vị lãnh đạo tài ba với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và thị trường chứng khoán truyền thống.

Sàn giao dịch AscendEX cung cấp các dịch vụ sau:

 • Giao dịch giao ngay, ký quỹ và tương lai
 • Giao dịch OTC (không kê đơn) khi mua số lượng lớn
 • Fiat để mua tiền điện tử
 • Đặt cược (để kiếm thu nhập thụ động trên tài sản tiền điện tử của bạn)
 • DeFi Yield Farming (để kiếm thu nhập thụ động trên tài sản tiền điện tử của bạn)

AscendEX sở hữu 186 mã thông báo trên nền tảng, được cung cấp dưới dạng 299 cặp mã thông báo. Phí giao dịch của nền tảng là 0,1% đối với mã thông báo vốn hóa lớn và 0,2% đối với tiền thay thế.

Những lợi ích của việc sử dụng AscendEX có thể kể đến như là:

 • Tính năng sao chép giao dịch cho giao dịch tương lai (bạn có thể sao chép cài đặt giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp)
 • Có sẵn các tùy chọn kiếm thu nhập thụ động (staking và DeFi Yield Farming)
 • Sàn giao dịch có giao diện thân thiện với người dùng

Trên đây là top sàn giao dịch Crypto tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin được trình bày chi tiết dựa trên những kinh nghiệm của mình. Và cuối cùng, mình xin chia sẻ đến bạn một số “típ” nhỏ mà mình đúc kết được từ kinh nghiệm thực tế để bạn có thể lựa chọn được sàn giao dịch tốt nhất cho mình.

Làm cách nào để chọn được sàn giao dịch mua Bitcoin và Altcoin phù hợp nhất với bản thân? 

Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc để lựa chọn được sàn giao dịch phù hợp nhất trong Top sàn giao dịch Crypto mình gợi ý ở trên:

 • Đất nước mà bạn đang sinh sống

Hầu như tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp cho người dùng danh sách các quốc gia mà sàn của mình được hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn là cư dân không nằm trong khu vực được hỗ trợ thì không nên sử dụng các sàn giao dịch này.

Hơn nữa, bạn cũng nên kiểm tra xem loại tiền pháp định bản địa của mình có được sàn giao dịch đó hỗ trợ hay không. Nếu không, thì bạn cần tìm ra cách chuyển tiền của mình sang sàn giao dịch này.

 • Bảo mật quỹ

Bảo mật là yếu tố chính để duy trì toàn bộ thị trường tiền điện tử. Để đánh giá tính bảo mật bạn có thể trả lời những câu hỏi này để có thể có được lựa chọn đúng đắn:

 1. Ai giữ tiền của mình?
 2. Có bất kỳ cuộc kiểm toán bảo mật nào được thực hiện trên sàn giao dịch không? Kết quả là gì?
 3. Tiền của sàn giao dịch được giữ ở đâu? Nơi đó có đủ an toàn không?
 4. Sàn giao dịch có bất kỳ bảo hiểm nào trong trường hợp mất tiền do vi phạm an ninh không?
 • Sự khác biệt giữa sàn Tập Trung và sàn Phi Tập Trung

Sàn giao dịch tập trung cần thông tin cá nhân của bạn trước khi họ cho phép bạn giao dịch trên nền tảng của họ. Hơn nữa, hầu hết các sàn giao dịch này đều giữ tiền của bạn. Còn các sàn giao dịch Phi Tập Trung sẽ ngược lại.

 • Sàn giao dịch có dễ sử dụng hay không?

Một số sàn giao dịch mặc dù cung cấp sản phẩm rất tốt nhưng lại có giao diện người dùng rất phức tạp. Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn trong việc hiểu sản phẩm hoặc phương thức giao dịch nên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng, thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng mất tiền.

Vì vậy, bạn nên chọn một sàn giao dịch có thể sử dụng dễ dàng trên nền tảng Website và điện thoại di động đã được mình liệt kê trong top sàn giao dịch Crypto ở trên. 

 • Thanh khoản và số lượng giao dịch

Nếu bạn muốn mua một mã nào đó, bạn cần đảm bảo liệu mọi người trên thị trường có quan tâm đến việc bán mã thông báo đó trên sàn giao dịch hay không. Do đó, tính thanh khoản có nghĩa là tính khả dụng và quy mô của các quỹ tiền điện tử trên một sàn giao dịch cụ thể.

Đối với điều này, bạn nên kiểm tra số lượng cặp giao dịch được nền tảng hỗ trợ và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nền tảng để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

 • Phí giao dịch

Trên mỗi giao dịch, phí giao dịch sẽ được tính bởi sàn giao dịch. Phí giao dịch này là chi phí được tính với bạn và do đó bạn nên thử và chọn một sàn giao dịch có phí giao dịch thấp nhất trong top sàn giao dịch Crypto mà mình đã xếp hạng ở trên. 

 • Uy tín của sàn giao dịch trên thị trường

Trao đổi tiền điện tử là hành động trung gian giữa người mua và người bán. Do đó, bạn cần phải chắc chắn rằng sàn giao dịch mà mình sử dụng hoàn toàn hợp pháp và không có tiếng xấu trên thị trường.

 • Mối quan hệ của sàn giao dịch với các cơ quan có thẩm quyền

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra xem một sàn giao dịch tiền điện tử có tuân thủ các quy định của quốc gia bạn hay không. Trong trường hợp một sàn giao dịch bị nhà nước cấm hoạt động thì bạn không nên sử dụng sàn giao dịch đó trong bất kỳ trường hợp nào.

Trên đây là tất cả những thông tin và kinh nghiệm của mình muốn gửi gắm đến các bạn khi lựa chọn Top sàn giao dịch crypto tốt nhất để mua Bitcoin và Altcoin trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thành công và phát đạt!

Từ khóa tìm kiếm : top sàn giao dịch crypto tốt nhất, sàn giao dịch crypto nào uy tín, nên sử dụng sàn giao dịch crypto nào


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x