Travala là gì? Đánh giá và Hướng dẫn sử dụng Travala 2021

Bạn đã bao giờ nghe nói về Travala.com hay biết được Travala là gì chưa?

Bạn đang thắc mắc tìm các phương tiện dùng để tiêu xài Bitcoin bạn đang sở hữu? Hay cụ thể hơn bạn đang tìm kiếm một nơi có thể đặt phòng, du lịch, vé máy bay bằng tiền điện tử?

Nếu câu trả lời là không, thì có thể bạn đang bỏ lỡ một trong những phương tiện booking chuyến du lịch dành cho tiền điện tử tốt nhất và thân thiện nhất rồi đấy. Có rất nhiều đặc quyền khi sử dụng Travala như hoàn tiền, giá rẻ nhất và hơn thế nữa.

Chưa hết, Travala còn cung cấp mã thông báo AVA, là tiền điện tử gốc của nền tảng Travala.com. AVA cung cấp tính năng đặt cược và chương trình SMART mà bạn sẽ tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết này về Travala.

Lần đầu tiên tôi biết đến Travala là gì khoảng tầm gần một năm rưỡi trước, nhưng hồi đó không sôi động như hiện tại và nó là một sự thay thế tốt cho các trang web đặt vé du lịch hiện tại của bạn như Booking.com, Expedia.com, MakeMyTrip.com và những người khác. Giờ đây, mức giá mà Travala đưa ra ngang bằng với các trang web thanh toán không phải tiền điện tử tương tự khác và đối với các cư dân mạng tiền điện tử. Đây có thể là một phương tiện thích hợp để bạn đặt các chuyến du lịch bằng tiền điện tử.

Travala là gì?

Travala là một nền tảng booking dễ sử dụng kết hợp các công nghệ phi tập trung và cấu trúc  được mã hóa.Nền tảng Travala.com hiện cung cấp hơn 2.200.000 cơ sở kinh doanh tại 90.124 điểm đến tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ với mức giá rẻ hơn tới 40% so với các nền tảng đặt phòng du lịch chính thống.

Travala được thành lập vào năm 2017 và vào tháng 3 năm 2020, họ đã hợp nhất một cách chiến lược với Travelbybit, được hỗ trợ bởi Binance. Cho đến thời điểm bài viết này được đăng tải thì Juan Otero là Giám đốc điều hành của Travala.Công ty có văn phòng tại Úc, Việt Nam và Vương quốc Anh.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Bây giờ, trước khi chúng ta tìm hiểu về mã thông báo AVA của Travala, hãy cùng xem qua một số tính năng của Travala nhé.

Tính năng của Travala.

Trang web dễ sử dụng:

Hình 2: Giao diện website Travala

Nếu bạn đã từng sử dụng cổng thông tin trực tuyến để đặt khách sạn, chỗ ở hoặc chuyến bay, bạn sẽ có trải nghiệm tương tự hoặc tốt hơn khi sử dụng Travala. Đây là 1 trang web nhanh và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Travala Mobile:

Hình 3: Ứng dụng Travala trên điện thoại

Travala có cung cấp một ứng dụng di động hoàn chỉnh cho phép người dùng tiến hành booking từ điện thoại di động của mình một cách thoải mái. Tuy nhiên ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ hỗ trợ đặt khách sạn, chưa hỗ trợ đặt vé máy bay.

Đặt phòng & chuyến bay với Crypto:

Hình 4: Booking và đặt vé máy bay bằng Crypto

Nếu tôi được làm nổi bật tính năng quan trọng nhất của Travala, đó chắc chắn sẽ là đặt các chuyến du lịch bằng Tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài đánh giá Travala này, nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, AVA, Ethereum, ADA, BNB, XRP, LTC, v.v. Ngay cả khi người dùng thanh toán bằng tiền điện tử, bạn có thể được hoàn lại tiền cho việc hủy của mình.

Travala (được hỗ trợ bởi Binance) cũng là một trong những trang web lớn tích hợp với Binance pay. Hãy coi Binance như 1 phương tiện thanh toán như PayPal nhưng là dành cho tiền điện tử.

Chính sách hủy và hoàn tiền của Travala:

Tôi khá chắc rằng bạn biết rằng các giao dịch tiền điện tử là không thể hoàn nguyên, nhưng với Travala, bạn có thể được hoàn lại tiền cho các đặt phòng đã hủy của mình, ngay cả khi thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin.

Theo trang web của họ, đây là chính sách và thời gian hoàn tiền cho việc hủy vé:

 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Các khoản tiền có thể mất đến 30 ngày để xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn, tùy thuộc vào chu kỳ thanh toán ngân hàng của bạn.
 • Thanh toán bằng tiền điện tử: Khoản tiền sẽ được gửi trong vòng 7 ngày kể từ khi việc hủy vé được thực hiện. Khoản tiền hoàn lại sẽ được thực hiện bằng BUSD và sẽ được gửi vào ví của bạn trong tài khoản Travala.com của bạn.
 • Crypto.com Pay: Tiền sẽ được gửi trong vòng 10 ngày kể từ khi việc hủy được thực hiện. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng tiền điện tử đã dùng để thanh toán và số tiền hoàn lại có thể khác do giá tiền điện tử hiện tại của thị trường.
 • Thanh toán bằng Tài khoản Tín dụng Du lịch: Khoản hoàn trả bằng Tín dụng Du lịch sẽ được gửi đến Ví Tín dụng Du lịch trong tài khoản Travala.com của bạn.

 

Chương trình khách hàng thân thiết (Chương trình Smart member)

Travala cung cấp một trong những chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất trong ngành du lịch, dành cho chủ sở hữu mã thông báo AVA. Chương trình này được gọi là chương trình Smart member. Người dùng có thể nhận được khoản tiết kiệm lên đến 10% khi đặt vé du lịch và 12% điểm thưởng APY. Chương trình này cung cấp chiết khấu lên đến 5% so với giá niêm yết cùng với phần thưởng khách hàng thân thiết lên đến 5% sau khi người dùng hoàn thành kỳ nghỉ của mình.

Nó hoạt động khi giữ một lượng AVA theo từng cấp trong ví của bạn. Khi được kích hoạt, nó sẽ áp dụng cho trong việc booking và đặt chỗ ở có sẵn Biểu tượng Smart. Bạn cũng sẽ kiếm được phần thưởng thưởng 12% APY chỉ khi kích hoạt tư cách thành viên. Có 5 cấp độ khác nhau của chương trình Smart member tại thời điểm viết bài và mọi cấp độ cao hơn đều mang lại nhiều lợi thế bổ sung hơn.

Hình 5: Chương trình Smart member loyalty

Tín dụng du lịch:

Hình 6: Tín dụng du lịch

Bạn có thể mua tín dụng Du lịch trong mục “Hồ sơ của tôi” để sau này có thể được sử dụng để thanh toán cho chuyến du lịch của bạn. Trên trang booking, người dùng sẽ tìm thấy tùy chọn thanh toán bằng Tín dụng Du lịch.

Nếu tín dụng của bạn đủ, chỉ cần nhấn nút “Thanh toán bằng tín dụng du lịch”. Nếu không, bạn có thể thanh toán một phần bằng tín dụng du lịch và thanh toán phần còn lại bằng các phương thức thanh toán khác bao gồm Thẻ tín dụng, Tiền điện tử và ví. Tín dụng du lịch có giá trị suốt đời và một khi được kích hoạt sẽ không có thời hạn sử dụng.

Thẻ quà tặng du lịch:

Hình 7: Thẻ quà tặng

Bạn cũng có thể mua và tặng thẻ quà tặng Travala cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình. Họ có thể sử dụng thêm những thẻ quà tặng này để đặt chỗ qua Travala.

Còn rất nhiều tính năng khác của Travala.com khiến nó trở thành trang web đặt vé du lịch thân thiện với tiền điện tử tốt nhất. Tuy nhiên, bạn hãy tự khám phá tất cả các tính năng khác để trải nghiệm của bạn thú vị hơn nhé. Bây giờ, hãy cùng khám phá mã thông báo AVA, loại tiền điện tử gốc của nền tảng Travala.

AVA token – Các tính năng và nơi mua AVA token:

AVA là tiền điện tử gốc của nền tảng Travala và mục đích của nó là khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng Travala và nâng cao mức độ tương tác của người dùng.

 • Tổng nguồn cung: 61.125.269
 • Nguồn cung lưu hành: 50,998,000
 • Tài sản BEP2 trên Binance Chain và tài sản BEP20 trên Binance Smart Chain

Kế hoạch mua lại AVA của Travala.com sẽ diễn ra hàng quý cho đến khi 21.571.086 AVA bị phá hủy vĩnh viễn. Con số này chiếm 35% tổng nguồn cung (nguồn cung cấp khởi điểm là 61.571.086 AVA), giảm tổng nguồn cung cấp xuống còn 40.000.000 AVA. Số tiền AVA được mua lại mỗi quý được xác định bởi hoạt động đặt phòng của Travala.com.

AVA có thể được sử dụng để thanh toán, nhận và đổi phần thưởng cho khách hàng trung thành, hoàn tiền và như một kho lưu trữ giá trị, trong số một số trường hợp sử dụng khác

Hình 7: AVA token là gì?

AVA đem lại rất nhiều công dục thực tiễn, khuyến khích HODLer’s và cả những người dùng đang sử dụng Travala.com để đặt chỗ du lịch.

 • Thanh toán cho chuyến đi của bạn bằng AVA. Thanh toán toàn bộ số tiền đặt chỗ ở của bạn bằng mã thông báo AVA và bạn sẽ được chiết khấu thêm 3% trên tổng giá.
 • Ngay cả khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc bằng bất kỳ loại tiền tệ nào khác, bạn sẽ nhận lại được 2% số tiền đặt phòng của mình bằng mã thông báo AVA.
 • Nhận phần thưởng thưởng 12% số tiền AVA bị khóa mỗi năm được trả trực tiếp vào ví của bạn chỉ khi là thành viên. Chương trình này tương tự như đặt mã thông báo của bạn.
 • Travelads và phần thưởng đánh giá sẽ được ra mắt trong một thời gian không xa. Điều này sẽ bổ sung thêm một công dụng thiết thực hơn cho AVA token.

Mua AVA token ở đâu?

AVA token hiện đang được mua bán trên nhiều sàn giao dịch phổ biến và một số sàn giao dịch đáng chú ý là: Binance: Các cặp AVA / USDT, AVA / BTC, AVA / BNB, AVA / BUSD

 • Sàn giao dịch MXC: AVA / USDT, AVA / ETH
 • Wazirx: AVA / USDT Binance DEX
 • Changenow: Để việc trao đổi diễn ra tức thì, người dùng có thể sử dụng nền tảng Changenow.

Lưu trữ AVA token ở đâu?

AVA là BEP-2 Token và có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ chuỗi Binance.

Hình 8: Ví AVA token

Dưới đây là một số cách lưu trữ AVA token phổ biến.

 • Travala.com: Cách tốt nhất để lưu trữ AVA là đặt cược trên nền tảng Travala. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được thêm phần thưởng đặt cược. Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng ví Travala.com để lưu trữ mã thông báo AVA của mình.
 • Trust Wallet
 • Ví lạnh Ledger
 • Ví SafePal

Các nguồn hữu ích của Travala:

Kết luận: Travala là gì? Bạn có nên sử dụng nền tảng Travala không?

Tóm lại, chắc đến đây bạn đã biết Travala là gì rồi chứ. Đây có vẻ như là một giải pháp tuyệt vời để phục vụ cho việc booking của bạn (Chuyến bay, khách sạn, v.v.) bằng Tiền điện tử. Tuy nhiên, nó không chỉ dùng lại ở tiền điện tử mà nó còn chấp nhận thanh toán qua thẻ Tín dụng / thẻ ghi nợ. Điều này khiến nó trở thành một đề xuất thú vị đối với rất nhiều người dùng. Cơ sở người dùng đang dần phát triển và Travala đang hợp tác với nhiều nền tảng bao gồm Expedia, Viator và nhiều nền tảng khác.

Nhìn chung, đối với bất kỳ người dùng tiền điện tử nào có kế hoạch sử dụng bằng Tiền điện tử hoặc tìm kiếm nhiều cách hơn để chi tiêu tiền điện tử của họ. Travala có vẻ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bây giờ, đến lượt bạn cho tôi biết:

 • Bạn đã sử dụng Travala để đặt chỗ du lịch thông qua tiền điện tử chưa?
 • Trải nghiệm của bạn khi sử dụng Travala như thế nào?
 • Bạn có biết các trang web tương tự như Travala không?
 • Đánh giá tổng thể của bạn về Travala là gì?

Hãy cho Kiếm Tiền Nè biết câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x