Làm thế nào trở thành triệu phú Internet trước tuổi 30?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào trở thành triệu phú Internet trước tuổi 30 chưa?

Trở thành triệu phú là một giấc mơ đối với nhiều người trong chúng ta. Nhưng thực sự chúng ta có thể đạt được điều đó? Dù bạn có tin hay không, trở thành triệu phú là điều có thể đạt được. Tất cả những gì cần đó là đòi hỏi bạn cần có một khối lượng công việc và kiến ​​thức phù hợp.

Hiếu đã từng gặp nhiều người muốn làm giàu nhanh chóng. Nhưng họ chỉ muốn đốt cháy giai đoạn và không muốn trải qua giai đoạn thử nghiệm và sai sót mà chỉ muốn bước nhanh đến phần kiếm tiền.

Hãy nhớ, đây không phải là cách mà mọi thứ hoạt động.

Thay vì hỏi làm thế nào để trở nên giàu có một cách nhanh chóng, những người này nên hỏi cách kiếm tiền như thế nào hoặc sử dụng các phương tiện trực tuyến nào để trở thành triệu phú sau 3-5 năm.

Vâng, bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú ở độ tuổi 20 hoặc 30.

Với tất cả các thông tin có sẵn trên internet, bạn thậm chí không cần đào tạo đặc biệt hoặc vốn ban đầu để bắt đầu. Mọi thứ đều có sẵn trên intnernet để bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Trong bài viết này, Hiếu sẽ giới thiệu và hướng dẫn tìm hiểu về những cách hiệu quả để bạn có thể kiếm tiền và trở thành triệu phú internet.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Đầu tư vào Bitcoin

Theo thống kê, năm 2021 vừa rồi, thế giới có thêm 100.000 triệu phú Bitcoin. Việc xuất hiện nhiều tỉ phú Bitcoin như vậy là vì sự tăng giá chóng mặt của Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số trong năm vừa qua

Điển hình dưới đây là 3 đồng coin top trên bảng xếp hạng tiền kỹ thuật số (Bitcoin, Ethereum, Binance Coin) cách đây 1 năm và bây giờ

Giá trị 3 đồng coin top cách đây 1 năm và bây giờ

Giá trị 3 đồng coin top cách đây 1 năm và bây giờ

Rõ ràng các bạn có thể thấy trong vòng 1 năm :

  • Đồng Bitcoin tăng giá trị là 10 lần
  • Đồng Ethereum tăng giá trị là 14 lần
  • Đồng Binance Coin tăng giá trị là 45 lần

Tức là giả sử cách đây  1 năm bạn đầu tư 10 triệu vào đồng Binance, bây giờ bạn có 450 triệu.

Lợi nhuận tăng cao giá trị là thế, tuy nhiên, các NFT, DeFi mới thực sự là kỉ nguyên đáng gờm mang lại lợi nhuận khủng khiếp.

Để tìm hiểu về Bitcoin và cách đầu tư Bitcoin như thế nào, mời bạn đọc bài viết này.

Tiếp thị liên kết cho các sản phẩm kỹ thuật số

Lợi nhuận từ tiếp thị liên kết

Lợi nhuận từ tiếp thị liên kết

Người tiếp thị liên kết là những người sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu một sản phẩm nào đó đến người tiêu dùng mà thông thường nhà người đó không sở hữu sản phẩm.

Một số ngành nghề mà nhà tiếp thị có thể phát triển đó là môi giới bất động sản, môi giới chứng khoán, môi giới tài chính, môi giới giáo dục,…

Trong thời đại internet phát triển thì việc tận dụng lợi thế này để trở thành nhà tiếp thị liên kết sản phẩm kỹ thuật số là một cách giúp bạn làm giàu và không phải tốn nhiều thời gian và công sức như những mô hình tiếp thị truyền thống khác.

Một kênh tiếp thị liên kết mà mình muốn giới thiệu đến bạn đó là bạn có thể trở thành nhà tiếp thị sản phẩm của BinanceRemitano.

Binance, Remitano là 2 sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Vì độ hot của Bitcoin, nên việc tiếp thị 2 sàn này đến những người chưa biết cách mua bán Bitcoin là một điều tương đối dễ dàng.

Binance, Remitano sẽ trả cho bạn lên đến 40% hoa hồng là phí giao dịch nếu bạn giới thiệu được một ai đó giao dich trên đây.

Và một điều đáng nói là hoa hồng này bạn sẽ “làm 1 lần, ăn cả đời” vì nếu bạn giới thiệu được ai đó, và cứ mỗi lần người đó phát sinh giao dịch mua hoặc bán trên 2 sàn này thì bạn đều được nhận hoa hồng.

Đăng ký tài khoản Remitano tại đây

Đăng ký tài khoản sàn Binance tại đây

Bạn phải bắt đầu kinh doanh trực tuyến

kinh doanh trực tuyến - làm thế nào trở thành triệu phú internet

Để kiếm tiền trực tuyến và trở thành triệu phú internet, bạn sẽ cần bắt đầu một số loại hình kinh doanh trên internet. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng hoặc ý tưởng để bắt đầu thì cũng đừng lo lắng. Ngày nay các trang web có thể được xây dựng mà không có bất kỳ kiến ​​thức về lập trình hoặc thiết kế.

Bạn cũng có thể xuất bản blog của bạn. Nếu bạn thích du lịch, viết blog về du lịch cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Điều tốt nhất để viết blog hoặc vlogging là bạn có thể xuất bản tất cả nội dung của mình mà không cần phải tự chỉnh sửa nó. Có một số công cụ có thể làm điều đó cho bạn. Nếu bạn thấy những công cụ đó khó khăn, có nhiều hướng dẫn có sẵn về cách sử dụng chúng.

Khoảnh khắc bạn xuất bản blog hoặc vlog đầu tiên của bạn sẽ là khởi đầu của hành trình đáng kinh ngạc của bạn để trở thành một triệu phú.

Trở thành một freelancer

freelancer - làm thế nào để trở thành triệu phú internet

Bắt đầu với một công việc tự do (freelance) là một cách tuyệt vời cho các cá nhân mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Công việc này không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào và bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách làm những việc đơn giản cho khách hàng trực tuyến. Nếu bạn biết cách tận dụng lợi thế của mình trên các diễn đàn freelancer, bạn có thể nhận được các dự án lớn và kiếm được tới nghìn đô la/tháng

Cách tốt nhất để bắt đầu tự do là tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng như Fiverr, Upwork , Freelancer , v.v.

Nếu bạn sẵn sàng trở thành một người làm việc tự do toàn thời gian thì hãy chọn một kỹ năng có nhu cầu cao. Viết nội dung, viết quảng cáo, phát triển và thiết kế web, chỉnh sửa video và tiếp thị internet là một trong những lĩnh vực luôn luôn có nhu cầu cao.

Nếu bạn không quen với những kỹ năng này, hãy tham gia một khóa học trực tuyến và bắt đầu thực hành nó.

Tìm thị trường ngách

tìm thị trường ngách - làm thế nào trở thành triệu phú internet

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để trở thành một triệu phú trực tuyến khi sự cạnh tranh quá cao. Nhưng đó thực sự không phải là không có cách. Khi công nghệ phát triển, mong muốn của mọi người thay đổi. Do đó, sẽ luôn luôn có thể tìm thấy thị trường chưa được khai thác hoặc chưa bão hòa.

Ví dụ, kể từ khi xuất hiện tiền kỹ thuật số , nhiều doanh nghiệp bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến nó. Cũng có rất nhiều cách để kiếm tiền từ tiền điện tử, nhưng ở đây chúng ta sẽ chỉ tập trung vào các phương tiện đơn giản hơn cho những người mới làm kinh doanh trực tuyến.

Hãy nhớ rằng thị trường trực tuyến dành cho những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và là người đầu tiên bước vào một lĩnh vực khi các đối thủ cạnh tranh sợ thử nghiệm sản phẩm của họ.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một triệu phú internet, bạn phải tham gia vào các thị trường chưa bão hòa để có những ngóc ngách sinh lãi.

Một thực hành tốt là sử dụng Google Keyword Planner để tìm các từ khóa mà nhiều người đang quan tâm nhưng không có nhiều nơi chia sẻ về nó. Điều này có nghĩa là nhu cầu của những người gõ những từ khóa đó là vẫn chưa được đáp ứng. Bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng cách cung cấp cho họ thông tin cần thiết và kiếm tiền những từ khóa đó.

Quảng bá sản phẩm của bạn

quảng bá sản phẩm của bạn

Quảng bá công việc của bạn và chia sẻ nó với thế giới. Có nhiều cách để làm điều đó miễn phí – bằng cách tiếp thị qua email và tiếp thị truyền thông xã hội là những cách phổ biến nhất. Ví dụ: nếu bạn là một blogger có danh sách những người đăng ký, bạn có thể chia sẻ công việc của mình với đối tượng mục tiêu thông qua blog và email của bạn. Sau khi nhận được một vài khách hàng tiềm năng đầu tiên, bạn có thể chọn quảng cáo trả tiền để kiếm tiền với số tiền lớn.

Quảng cáo Facebook cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá công việc của bạn. Chúng ta đều biết rằng người dùng Facebook thích thể hiện những điều họ thích và không thích với nhau. Bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook, bạn có thể đưa thương hiệu của mình đến những người không trực tiếp trong danh bạ của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế một hình ảnh hấp dẫn với các dịch vụ của bạn và quảng bá chúng đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Bán kiến ​​thức của bạn

bán kiến thức của bạn

Giáo dục kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Mọi người đang kiếm được hàng triệu đô la bằng cách cung cấp các khóa học trực tuyến và bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách này.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền từ ngành công nghiệp này? Bằng cách làm như sau:

  • Tạo một khóa học trực tuyến.
  • Bán nó trên Udemy hoặc một số nền tảng khác.
  • Tạo một trang web cá nhân và dạy thông qua nó.
  • Tạo một blog và viết về các chủ đề mà bạn biết nhiều nhất. Đây là một cách tuyệt vời để tăng khách truy cập trên trang web của bạn.
  • Viết hướng dẫn cho người mới bắt đầu và bán chúng trực tuyến.

Hãy nhớ rằng ngành giáo dục kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ đạt mức 275 tỷ USD vào năm 2022. Bạn có thể đưa thu nhập của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách tích cực tham gia vào nó.

Kết luận

Cho dù bạn có tìm kiếm lời khuyên từ bao nhiêu chuyên gia, sự thật thì người duy nhất có thể biến bạn thành triệu phú là chính bạn. Bạn phải lựa chọn kiếm tiền bằng tiền kỹ thuật số hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Tất cả những gì Hiếu muốn nói là nếu bạn muốn theo đuổi du lịch hay phiêu lưu, điều đó không sao cả. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một triệu phú internet trong vòng một năm, bạn cũng có thể làm được.

Chúc may mắn!


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Xuân Tuệ
Xuân Tuệ
1 year ago

chào ad ạ, xin hỏi tôi làm thế nào để liên hệ được ad ạ, tôi muốn hợp tác với ad

2
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x