Twinci là gì? Hướng dẫn sử dụng Twinci 2022 TOÀN TẬP

Thời gian gần đây, trên trang https://www.dapp.com/ (Dapp là một nền tảng tổng hợp các ứng dụng kỹ thuật số giúp mọi người khám phá, sử dụng và tận hưởng các ứng dụng một cách dễ dàng) đã xuất hiện một nền tảng sàn giao dịch nằm trong top những dự án sàn giao dịch NFTs phổ biến nhất trong đầu năm 2021. Nền tảng đó chính là Twinci. Vậy Twinci là gì? Sự dụng Twinci như thế nào? Hãy cùng Kiếm Tiền Nè tìm hiểu nhé.

Sàn giao dịch mạng xã hội NFTs Twinci là gì?

Trước khi ta tìm hiểu Twinci là gì? Hãy cùng ôn bài một chút về NFT nhé.

NFT là từ viết tắt của Non-fungible Token. NFT là một loại token mã hoá và đại diện cho bất cứ thứ gì, sản phẩm gì (âm nhạc, nghệ thuật, tên miền website hay thậm chí cả dòng đăng tải (tweet) trên Twitter). Qua đó, NFT còn được gọi là token sưu tầm.

Để giải thích lại cho mọi người dễ nhớ và dễ hiểu về NFT hơn thay vì trên đây là một định nghĩa về NFT theo kiểu hơi lý thuyết và hàn lâm, mình sẽ nôm na giải thích NFT theo cách hiểu của mình qua các ví dụ thực tế này nhe:

Ví dụ bạn sở hữu một bức tranh và bạn muốn chứng nhận quyền sở hữu của bạn thì bạn hoàn toàn có thể mã hoá bức tranh đó thành một token NFT. Token đó được lưu giữ trên blockchain và nó là duy nhất không thể thay thế được.

Hình 1: Sử dụng NFT để mã hóa một bức tranh

Một bức tranh được mã hóa bằng cách sử dụng NFT.

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu về Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Ngoài ra còn có một ví dụ khác đơn giản hơn: Ví dụ bạn có tờ $100 bạn hoàn toàn có thể đổi lấy tờ $100 khác, hoặc lấy 10 tờ $10 (vì nó có cùng giá trị). Tuy nhiên, với NFT thì khác, một cái ảnh sau khi đã được mã hoá ra NFT thì nó là duy nhất & không thể thay thế được. Đây là đặc tính của NFT.

Xong phần ôn bài một chút về NFT rồi, bây giờ chúng ta hãy quay lại vấn đề chính và cùng tìm hiểu khái niệm Twinci là gì nhé.

Twinci là một ứng dụng sàn giao dịch mạng xã hội NFTs phi tập trung trên nền tảng blockchain. Tại đây người dùng có thể tạo, bán và thu thập các sản phẩm kỹ thuật số. Người dùng cũng có thể nhận được số tiền không giới hạn thông qua các tác phẩm được mọi người yêu thích.

Hình 2: Sàn giao dịnh mạng xã hội Twinci là gì?

Cho đến hiện tại, Twinci đang là đối tác với PancakeSwap, Binance Smart Chain, Metamask, ezDefi, TrustWallet, Dapps, Safepal.

Các tính năng nổi bật của Twinci

Tạo NFT & Bộ sưu tập

 • Tạo NFT: Người dùng có thể tạo NFT trong một chuỗi hoặc nhiều chuỗi
 • Nội dung có thể mở khóa: Nếu người dùng muốn thêm một liên kết trong tác phẩm nghệ thuật của mình, hành động này sẽ được phê duyệtmở khóa nội dung sau khi mua thành công.
 • Bộ sưu tập: Người dùng có thể tạo 1 bộ sưu tập NFTs cho chính mình để quản lý các sản phẩm và giữ phong cách nghệ thuật nhất quán cho mỗi bộ sưu tập của mình.

Mua & Bán NFT

Người dùng có thể mua các tác phẩm chính thức do các nghệ sĩ yêu thích của bạn tạo ra hoặc bán các tác phẩm của chính bạn.

Thu nhập

Người dùng có thể tạo thu nhập bằng cách bán tác phẩm nghệ thuật, kiếm tiền bản quyền và tiếp thị liên kết. Qua đó người tạo sẽ nhận được tiền bản quyền bất cứ khi nào NFT của họ được bán trên thị trường.

Tương tác (Sẽ ra mắt vào tháng 6)

Tương tác với bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào bằng cách theo dõi, bình luận và thả tim.

Kết bạn (Phát hành vào tháng 6)

Tìm những nghệ sĩ có cùng quan điểm, kết bạn, theo dõi và trò chuyện cùng nhau.

Chương trình giới thiệu khác (Sắp ra mắt)

Những thành tựu mà Twinci đã đạt được

– Cộng đồng của Twinci là một cộng đồng đầy nhiệt huyết với số lượng thành viên là hơn 20.000.

– Twinci được xếp hạng Top 1 trong top Social Signal theo Dapp.com trong thời gian gần đây.

Hình 3: Những thành tựu của Twinci (1)

– Twinci được hỗ trợ bởi Cộng đồng Binance Chain.

Hình 4: Những thành tựu của Twinci (2)

Token của Twinci (TWIN)

Twin trong Twinci là gì? Twin là tên token của Twinci trên thị trường NFTs. Người dùng có thể sử dụng token Twin để mua và bán các sản phẩm NFTs mà họ thích. Bằng việc sử dụng token Twin để thanh toán, người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi so với khi sử dụng các token khác.

Lợi nhuận của TWIN chủ yếu đến từ hai nguồn: chia sẻ hoa hồng trên doanh thu với những người sáng tạo nghệ thuật và thu phí các giao dịch NFTs của Dapp. Lợi nhuận này sẽ bị đốt (burn) theo chu kỳ hàng quý. Khi thị trường NFTs càng sôi động thì tổng nguồn cung Twin sẽ càng ít đi. Điều này giúp token Twin phát triển tốt hơn trong tương lai.

Về lâu dài, khi nền tảng này càng trở nên phổ biến, sẽ càng có nhiều người muốn nắm giữ cổ phần Twinci như một khoản đầu tư. Lúc này, doanh nghiệp sẽ có giá trị cao hơn và token sẽ được chấp nhận bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Đội ngũ Twinci tin rằng từ năm 2020 trở đi, hoạt động sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số, mua và bán các sản phẩm NFTs sẽ chiếm thị phần lớn trong thị trường tiền điện tử.

Thông tin cơ bản về token Twin

 • Tên Token: Twin Token
 • Ticker: TWINBlockchain: Binance Chain
 • Loại token: NFT
 • Mã hợp đồng: 0xaf83f292fced83032f52ced45ef7dbddb586441a
 • Tổng nguồn cung: 5,000,000 TWIN
 • Circulating token Supply: 2.000.000 TWIN
 • Vốn thị trường: 7.148.350 US$

Hướng dẫn tạo NFT trên Twinci

Để tạo, mua và bán NFT, trước tiên bạn cần có ví tiền điện tử. Twinci sử dụng trình plug-in trên Google Chrome có tên MetaMask/Trust Wallet hay bất cứ ví điện tử nào hỗ trợ BSC.

Bước 1: Kết nối ví (Metamask)
Truy cập trang chủ: twinci.io

Chọn Connect Wallet

Hình 5: Tạo NFT trên Twinci
Chọn ví ( ví dụ: Metamask )

Hình 6: Vd chọn Metamask
Bước 2: Tạo (các) bộ sưu tập NFT

Hình 7: Bước 2 tạo tài khoản NFT

Bất cứ thứ gì cũng có thể là một mặt hàng tiềm năng, tùy thuộc vào bạn để quyết định đâu là món hàng xứng đáng.

Bước 3: Thu thập các sản phẩm và kiếm tiền

Hình 8: Bước cuối cùng trong tạo NFT

Các mặt hàng đã tạo sẽ tự động nằm ở mục bán công khai. Mua hoặc kiếm lời từ việc kinh doanh chúng.

Với tất cả những tiến bộ vượt bậc đó, Dapp Twinci.io mới hoàn toàn có cơ hội trở thành điểm đến số 1 cho những người săn lùng các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

Mục tiêu của Twinci trong tương lai

 • Twinci đã hoàn thiện nền tảng Marketplace đơn giản và thân thiện nhất dành cho cộng đồng yêu NFTs và không dừng lại tại đó, đội ngũ đang tích hợp những tính năng mạng xã hội lên nền tảng.
 • Dự án đang hướng đến trở thành một mạng xã hội NFT đầu tiên và lớn nhất trên Binance Smart Chain.
 • Twinci hướng tới mạng xã hội NFT phi tập trung: nơi mà status của user là một NFT thể hiện tác phẩm nghệ thuật, trạng thái, khoảnh khắc… Và user có thể kiếm thu nhập từ việc bán NFT hoặc được donate token thông qua thao tác thả tim.
 • Nâng cấp giao diện làm tăng trải nghiệm người dùng.
 • Thêm chuyên mục MarketCap (nơi tìm kiếm dữ liệu cryptocurrency).
 • Thêm tính năng tiếp thị liên kết.
 • Hoàn thiện nền tảng trên Binance Smart Chain sau đó tiến hành liên kết cross-chain với Ethereum.

Các trang thông tin của Twinci

Để tìm hiểu hoặc thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ Twinci, người dùng có thể tra cứu và tham khảo qua  các kênh thông tin chính thức theo danh sách dưới đây:

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu Twinci là gì cũng như hướng dẫn sử dụng Twinci nhằm đến cho mọi người một sàn giao dịch mạng xã hội NFT phi tập trung đầu tiên hoạt động trên nền tảng blockchain. Với những tiềm năng đã được đánh giá, hy vọng Twinci (TWIN) sẽ trở thành một mạng xã hội NFT đầu tiên và lớn nhất trên Binance Smart Chain.

Tuy nhiên bạn hãy lưu ý rằng bài viết chỉ mang tính phổ biên thông tin chứ không được xem là lời khuyên đầu tư, lựa chọn và quyết định vẫn nằm ở bạn.

Ý kiến của bạn thế nào? Hãy để lại bình luận cho Kiếm Tiền Nè biết nhé!

Từ khóa bài viết : twinci là gì, hướng dẫn sử dụng twinci, cách sử dụng twinci, chức năng của twinci là gì


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Youtube: Toi la Hoang Hieu
→ Telegram: Kiến Thức Bitcoin Channel
→ Telegram Thảo Luận: Thảo luận Crypto

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho Hiếu một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x