YieldWatch là gì? Hướng dẫn sử dụng YieldWatch 2022 CHI TIẾT

YieldWatch là gì và cách sử dụng YieldWatch như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài hướng dẫn này nhé

Gần đây, bạn có gặp khó khăn trong việc theo dõi tài sản điện tử của mình ở trên các nền tảng BSC DeFi mà bạn đang đầu tư, và sử dụng kiếm lợi nhuận không? Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bạn có thể kiểm soát tiền của mình. Vậy thì, chào bạn đã đến với bài viết này của mình, bài viết này sẽ cho bạn biết có một nền tảng đã tạo ra để giúp các nhà giao dịch tiền điện tử dễ dàng kiểm soát tài sản của mình đó là YieldWatch.

Vậy thì, trước khi hướng dẫn bạn sử dụng mình sẽ cho bạn biết YieldWatch là gì?

YieldWatch là gì?

Yieldwatch cung cấp một giao diện trực quan cho phép bạn theo dõi mức độ hiện thị tài sản và các khoản thanh toán lãi suất từ một số ứng dụng DeFi hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC).

YieldWatch sẽ:

  • Hiện thị tổng số tiền gửi của bạn trên các nền tảng DeFi
  • Hiện thị lợi nhuận ròng trên các nền tảng liên quan
  • Cung cấp một loạt số liệu mỗi nhóm, bao gồm giá tri HODL, thay đổi giá, Tổn thất vĩnh viễn (IL)thu nhập từ phí

Lí do bạn nên theo dõi lợi nhuận DeFi của mình

Là một nhà giao dịch, có nhiều điều ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn bao gồm:

  • Phần thưởng của các nhóm bạn Staking
  • Số tiền bạn đã Staking trong mỗi nhóm
  • Sản lượng bạn đã kiếm được cho đến nay
  • Bất kỳ IL nào bạn đã và đang tiếp xúc
  • Và các chi tiết cụ thể cho từng nhóm

Tất cả những yếu tố này đều quan trong vì là để bạn biết được thu nhập của mình đã tăng lên như thế nào so với khoản tiền gửi ban đầu của bạn.

Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

Việc theo dõi lợi nhuận của bạn trên từng nhóm trong các nền tảng DeFi phải được so sánh với số tiền bạn kiếm được từ việc HODL hóa tài sản của mình

So sánh này sẽ giúp bạn chú ý nhiều đến việc bạn phải cải thiện các chiến lược của mình trên DeFi nếu lợi nhuận bạn kiếm ra hiện tại không đạt được yêu cầu.

Nó cũng cho phép bạn quản lý rủi ro của mình nếu bạn đang theo dõi các số liệu cần thiết cho mỗi nhóm.

Do đó, bạn có thể loại trừ một nhóm hoạt động kèm hoặc bạn có thể đặt cược nhiều hơn vào một nhóm hoạt động tốt hơn phần còn lại trong chiến lược của bạn.

Việc lựa chọn và cải tiền này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn theo dõi chi tiết về hiệu suất của từng nhóm trên các nền tảng bạn đang sử dụng

Khó khăn của việc theo dõi lợi nhuận trên DeFi đa nền tảng

Là một nhà giao dịch, bạn có thể phải sử dụng nhiều nền tảng khác nhau để đưa tài sản tiền điện tử của mình hoạt động. Tuy nhiên, mỗi giao thức đi kèm với các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận trên DeFi của bạn.

Cố gắng để xem những điều khác biệt này trên từng nền tảng thì rất tốn thời gian.

Thực hiện điều đó mà không có các dịch vụ đi kèm như yifom.net sẽ liên quan đến việc chuyển đến mọi nền tảng mà bạn sử dụng riêng lẻ. Sau đó, bạn phải cộng các số liệu từ từng nền tảng của mình theo một cách thủ công để có được tổng số liệu DeFi của mình, bao gồm cả các APY ròng.

Hoặc nếu bạn sẽ phải lập trình ứng dụng của riêng mình để lấy dữ liệu từ mỗi nền tảng bạn đang yêu thích bằng cách sử dụng các API tương ứng của chúng, điều này có thể sẽ mất rất nhiều thời gian hơn.

Hơn nữa, một số liệu hữu ích cần biết có thể không được hiển thị bởi một số nền tảng ban sử dụng, tạo thêm các rào cản ngăn nổ lực theo dõi lợi nhuận của bạn.

Xem lợi nhuận trên YieldWatch

YieldWatch là gì?

Khi bạn truy cập YieldWatch, tất cả những gì bạn cần phải làm là nhập địa chỉ ví của mình vào! Tất cả tài sản của bạn trên các nền tảng được hộ trợ đều được liệt kê ở một nơi bạn dễ dàng nhìn thấy vào thao tác.

Hiện tại, các giao thức được hỗ trợ là:

1. Beefy.finance

2. PancakeSwap

3. Venus Protocol

4. AutoFarm

5. ACryptoS

Các nhà phát triển nền tảng đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều nền tảng hơn và việc mở rộng vào mạng Ethereum cũng đang được lên kế hoạch vào thời gian sắp tới.

Dữ liệu do YieldWatch cung cấp

Ngoài các số liệu Tổng số tiền đã ký gửiLợi nhuận ròng cho các nhóm của bạn, thì YieldWatch còn tính toán dữ liệu cụ thể cho nhóm của bạn.

YieldWatch là gì?

Ví dụ, STAX-CAKE LP, YieldWatch cung cấp mọi thứ bạn muốn biết về hiệu suất của nó.

Các con số lợi nhuận cho phép bạn để phân biệt chính xác cách lợi nhuận của được tạo ra cho bạn những con số lợi nhuận cao nhất, trong khi thay đổi thẻ cho phép bạn xem có bao nhiều thẻ bạn đã đạt được hoặc bị mất cho từng tài sản.

Các cặp cũng có một phần IL dành riêng, như đang hiện thị hình bên dưới

YieldWatch là gì?

Các mũi tên xen kẽ ở trên cùng bên phải khi bạn chuyển giữa các đơn vị tiền tệ để hiện thị dữ liệu của bạn. Hiện tại, nó đang hiện thị mọi thứ trong CAKE, nhưng đối với một cặp, cả hai nội dung đều tham chiếu được hỗ trợ. USD cũng là một lựa chọn và hộ trợ các loại tiền tệ fiat khác đã được lên kế hoạch.

Trong phần IL, bạn có một con số thu thập khác, thu thập theo nhóm thanh khoản, cho phép bạn phân biệt rõ hơn các nhóm đang thu lợi nhuận cho bạn.

Hơn nữa, các số liệu về Giá trị HODLTổn thất vĩnh viễn đi kèm mang lại sự thuận tiện rất cần thiết cho người giao dịch quyết định xem một nhóm có hữu ích hay không so với HODLing.

Dữ liêu đồng hồ năng suất có thể giúp bạn như thế nào

Hộ trợ do các nền tảng cung cấp có thể giúp bạn theo hai cách quan trọng này:

1. Ra quyết định nhanh hơn do các nhóm dữ liệu của bạn ở một ví trí

2. Việc đưa ra quyết định sáng suốt hơn do quyền truy cập vào dữ liệu, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm dữ liệu

Theo dõi

YieldWatch cho phép bạn theo dõi liên tục khả năng hiển thị và thu nhập của mình trong hệ sinh thái Binance Smart Chain DeFi.

Nếu bạn đang là nhà đầu tư của DeFi trên BSC và muốn hiểu rõ hơn về mức lợi nhuận bạn đang tạo ra thì bạn nên truy cập vào YieldWatch.

Tổng kết

Vậy là bài hướng dẫn Yieldwatch là gì và hướng dẫn sử dụng Yieldwatch kết thúc tại đây. Bạn còn thắc mắc gì không? Bài viết này hơi ngắn nhưng cũng cơ bản cũng cấp cho bạn biết về YieldWatch. Đây là một nền tảng mình khuyên bạn nên sử dụng vì nó sẽ giúp bạn quản lý tài sản của mình để bạn an tâm mà khi giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Để cảm ơn mình, bạn có thể chia sẻ bài YieldWatch là gì? Hướng dẫn sử dụng YieldWatch để theo dõi DeFi lên facebook hoặc phương tiện truyền thông nào đó hoặc bạn bè của bạn để giúp họ hiểu hơn về bài viết YieldWatch này. Để bạn của bạn có thể quản lý tài sản của mình tốt nhất nhé.

Thân ái và chúc các bạn quản lý tốt tài sản của mình và kiếm thật nhiều lợi nhuận trên các nền tảng bạn đang theo đuổi nhé.

Hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Thẻ bài viết: YieldWatch là gì? Hướng dẫn sử dụng YieldWatch, dữ liệu YieldWatch, YieldWatch là gì? Hướng dẫn sử dụng YieldWatch, chức năng cơ bản của YieldWatch là gì


DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG KIEMTIENNE.COM CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN. TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!
→ Kênh Facebook: Kiếm Tiền Nè Chấm Com

"Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích và giúp bạn kiếm được tiền, thì có thể donate cho mình một ly cafe để mình có động lực phát triển blog và chia sẻ đến cộng đồng nhé"
→ Ví Bitcoin : 1PnT8rteH5LqjSgZwM6ieGXZA2m4S5q4QY
→ Ví Ethereum : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
→ Ví Binance Coin (BEP20) : 0x045cfb49fe20fb0d799ebef75a7041ecac3698c3
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
()
x